Frequently Asked Questions

คำถามที่ถามบ่อย

แผนกลูกค้าสัมพันธ์ของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือท่าน กรุณาติดต่อผ่านทางอีเมล [email protected] หรือโทร. 02-106-8208

โปรแกรมสิทธิประโยชน์จาก Biotherm ประเทศไทย สมาชิกสามารถสะสมคะแนน แลกรับของรางวัลและสิทธิประโยชน์ต่างๆ อีกทั้งได้รับของขวัญวันเกิดสุดพิเศษจากแบรนด์ในเดือนเกิด รวมไปถึงการรับทราบข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับความงามอีกด้วย โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัคร

เพียงคุณมียอดซื้อตั้งแต่ 1 บาทเป็นต้นไป ผ่านทางเคาน์เตอร์ Biotherm ที่แผนกเครื่องสำอางในห้างสรรพสินค้า หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ Biotherm LazMall Flagship Store, Biotherm Shopee Mall, Central online, The Mall Online และ Line Official Account @biothermthailand

สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน สำหรับทุกๆ ยอดซื้อ 1 บาท (สามารถแลกสิทธิพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ได้ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 65 และคะแนนสะสมจะถูกตัดทุกวันที่ 31 ธ.ค. 65)

คุณสามารถสะสมคะแนนได้ที่เคาน์เตอร์ และสำหรับการซื้อออนไลน์ สมาชิก BLUE CLUB จะสะสมคะแนนโดยอัตโนมัติ หากคุณกรอกข้อมูล ชื่อ-สกุล และเบอร์โทรศัพท์ตรงกับที่สมัคร BLUE CLUB ไว้ โดยที่คะแนนจะถูกเพิ่มเข้าไปใน 2 วันจากที่ได้รับสินค้า (สามารถแลกสิทธิพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ได้ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 65 และคะแนนสะสมจะถูกตัดทุกวันที่ 31 ธ.ค. 65)

คุณสามารถแลกของสมนาคุณได้เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณมีคะแนนสะสมตามที่กำหนดไว้ หากคุณต้องการตรวจสอบคะแนนสะสมและแลกของสมนาคุณ คุณสามารถติดต่อกับทางเคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มสาขาใดก็ได้ที่คุณจะสะดวกไปรับของ และแจ้งความประสงค์ของคุณแก่พนักงานขาย โดยพนักงานจะขอข้อมูลและเอกสารที่จำเป็นจากคุณสำหรับการทำเรื่องเบิกสินค้า คุณจะต้องทำการแลกของสมนาคุณด้วยตนเอง และเมื่อคุณแจ้งความประสงค์จะแลกของสมนาคุณแล้ว คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกได้ ขั้นตอนการดำเนินการจะใช้เวลาประมาณ 8-16 สัปดาห์ (สามารถแลกสิทธิพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ได้ถึงวันที่ 30 ธ.ค. 65 และคะแนนสะสมจะถูกตัดทุกวันที่ 31 ธ.ค. 65)

สิทธิการเป็นสมาชิกของคุณจะไม่มีวันหมดอายุ เพื่อเป็นการขอบคุณต่อความไว้วางใจที่คุณมีให้ผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม

คะแนนของคุณจะหมดอายุในวันที่ 31 ธันวาคม (ของปีนั้นๆ ที่คุณได้ยอดคะแนน) โดยคุณจะไม่สามารถโอนคะแนนสะสมหรือรวมคะแนนกับสมาชิกท่านอื่นได้

คุณสามารถสอบถามได้ที่พนักงานขายของเคาน์เตอร์ไบโอเธิร์มทุกสาขา คุณสามารถตรวจสอบเบอร์ติดต่อของแต่ละเคาน์เตอร์หรือส่งอีเมลมา สอบถามได้ที่ [email protected]

ผลิตภัณฑ์ของเราคงคุณภาพและประสิทธิภาพ ตลอดระยะอายุผลิตภัณฑ์ 3 ปีจากวันผลิต

ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ใน ลอรีอัล กรุ๊ป ได้รับการทดสอบความปลอดภัย รับรองคุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดระยะเวลา 3 ปี ของอายุผลิตภัณฑ์นับจากวันผลิต ด้วยระบบบริหารจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในแต่ละขั้นตอนที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกถึงราว 100 ขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ผ่านขั้นตอนการทดสอบต่าง ๆ ตลอดช่วงการพัฒนาและการผลิต เริ่มจากกระบวนการทดสอบทางจุลวิทยาตั้งแต่ระยะเริ่มต้นคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ การทดสอบความคงตัวของสูตรในระดับอุณหภูมิที่แตกต่าง การทดสอบความเข้ากันของสูตรกับบรรจุภัณฑ์ การตรวจสอบคุณภาพและลักษณะของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด การประเมินอายุการใช้งานในระหว่างการผลิต และการเก็บผลิตภัณฑ์ที่ผลิตชุดแรกในตู้ทดสอบเพื่อทดสอบการเสื่อมอายุของสูตร และเพื่อความมั่นใจสูงสุดในความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดอายุของผลิตภัณฑ์

สอบถามข้อมูลหรือแจ้งปัญหาด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่ แผนกที่ปรึกษาและดูแลผู้บริโภค ลอรีอัล ประเทศไทย [email protected]

ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยสามารถช่วยดูแลผลลัพธ์ที่ยากจะหลีกเลี่ยงของการเกิดสัญญาณแห่งวัยได้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อเผยผลลัพธ์สู่ผิวเนียนกระชับกว่าที่เคย

ช่วงอายุ 35 ถึง 50 ปีเป็นช่วงวัยที่หลายคนต้องต่อสู้กับริ้วรอย: ข้อมูลเพิ่มเติม ผิวต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงที่ค่อย ๆ เกิดขึ้นอย่างช้า ๆ จนนำไปสู่ปัญหาผิวไม่กระชับ คุณจะเริ่มสังเกตเห็นร่องลึกที่เกิดการแสดงอารมณ์ทางสีหน้า และการหัวเราะได้ชัดเจนขึ้น

และเพียงไม่นานนักร่องลึกเหล่านั้นก็จะกลายเป็น “รอยตีนกา”! คุณจะรับมือกับสัญญาณแห่งวัยเหล่านั้นได้อย่างไร รับมือกับสัญญาณแห่งวัยด้วยผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย เพื่อเผยผิวสวยดูอ่อนกว่าวัยยิ่งขึ้น

ก่อนเผชิญแสงแดด คุณควรใช้ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าผลิตภัณฑ์นั้นจะมี SPF เท่าไหร่ก็ตาม ขอให้แน่ใจอยู่เสมอว่าคุณทาผลิตภัณฑ์ทุกครั้งก่อนออกไปเผชิญแดด

และทาซ้ำบ่อย ๆ เพื่อคงประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่คุณเหงื่อออก เช็ดตัว หรือเพิ่งว่ายน้ำเสร็จ แต่ต่อให้คุณจะทาผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดไปแล้ว

ก็อย่าชะล่าใจอยู่ท่ามกลางแดดจนนานเกินไป เพราะแสงแดดอันตรายกว่าที่คุณคิด ไม่ควรปล่อยให้เด็กเล็ก และเด็กแบเบาะสัมผัสแดดโดยตรง ยิ่งช่วงสิบเอ็ดโมงถึงบ่ายสามยิ่งต้องหลีกเลี่ยง และควรสวมใส่เสื้อผ้าที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ ไม่ว่าจะเป็น หมวก เสื้อยืด และแว่นกันแดด

การผสมผสานจากห้องแลปไบโอเธิร์มระหว่างตัวกรองแสงออร์แกนิค Mexoryl® ที่ช่วยดูดซับรังสียูวี และตัวกรองแสงจากแร่ธาตุที่ช่วยสะท้อนรังสีต่าง ๆ* มารวบรวมไว้ในผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดด้วยระบบตัวกรองแสง

ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ในทุกสภาพ และยังมีประสิทธิภาพช่วยป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีได้อีกด้วย ครีมกันแดดป้องกันริ้วรอยรุ่นใหม่จากไบโอเธิร์มอุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยเพื่อใบหน้าของคุณโดยเฉพาะ ผสานพลังแห่งสารสกัดจาก Thermal Plankton™ บริสุทธิ์ หลังออกแดด อย่าลืมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวแทนสวยเปล่งประกายสีทอง พลังแห่งการต้านทานแสงแดดของตัวกรองแสงออร์แกนิคคืออะไร ข้อมูลเพิ่มเติม ตัวกรองแสงออร์แกนิคนี้จะไม่เสื่อมประสิทธิภาพเมื่อสัมผัสกับแสงแดดจึงทำให้มีคุณสมบัติในการป้องกันแสงแดด *ขึ้นอยู่กับสูตร

โดยทั่วไปแล้วครีมทาผิวแทนจะไม่มีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดด การทาครีมแทนลงบนผิวเป็นเพียงการทาผิวในระดับชั้นหนังกำพร้าเท่านั้น ไม่ได้ส่งผลให้เกิดการผลิตเม็ดสีเมลานินแต่อย่างใด แต่หากจะดูประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดต้องดูบนบรรจุภัณฑ์ว่ามีการระบุสารที่ช่วยป้องกันยูวีเช่นเดียวกับที่มีในครีมกันแดดหรือไม่