เนื้อหาหลัก

LIFE PLANKTON™ MASK

EXTREME SOOTHING - INTENSE REPAIR MASK. RADIANCE REIGNITED - BOUNCE RECREATED

มาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask นวัตกรรมการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื ... อ่านรายละเอียด

LIFE PLANKTON™ MASK

EXTREME SOOTHING - INTENSE REPAIR MASK. RADIANCE REIGNITED - BOUNCE RECREATED

สมาชิกรับ 2300 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
2300 BONUS POINTS

Mandatory fields
มาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask นวัตกรรมการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนที่ทรงประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นบำรุงผิว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเอสเซนส์อินมาส์ก ผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพแห่งไลฟ์แพลงตอนเอสเซนส์ ซึ่งสัมผัสได้ถึงผิวอ่อนเยาว์ขึ้นราว 3 ปี หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วัน* ด้วยส่วนผสมหลักจากไลฟ์แพลงตอนบริสุทธิ์จากน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยสารอาหารจำเป็นสำหรับผิวถึง 35 ชนิด ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้าย ผิวที่เสียหาย ระคายเคือง แห้งตึง หรือแม้แต่ผิวที่เกิดรอยแดงจากสิว ให้กลับมามีสุขภาพดีเสมือนเนรมิตผิวให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ทดสอบแล้วกับผู้หญิง 50 ราย มาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask มอบประสิทธิผล 2 ประการ คือ ปลอบประโลมผิวอย่างเต็มที่และฟื้นบำรุงผิวอย่างเต็มกำลัง เติมเต็มริ้วรอยตื้นๆได้ชัดเจนขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ
มาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask ไลฟ์แพลงตอนมาส์ก เนื้อมาส์กให้ความรู้สึกเย็นยามสัมผัสกับผิว เพื่อส่งมอบพลังฟื้นบำรุงของ Life Plankton เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาไม่ทิ้งคราบตกค้าง ผิวบางเบาราวผิวหายใจได้* 92% ของผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบ กล่าวว่ามาส์กสูตรนี้ไม่ทิ้งคราบตกค้างบนผิว 78% กล่าวว่ามาส์กมีความบางเบาไม่เหนอะหนะผิว 84% กล่าวว่าเนื้อมาส์กไม่มันเยิ้มเมื่อสัมผัส 80% กล่าวว่า Life Plankton Mask ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว 94% กล่าวว่าLife Plankton Mask อ่อนโยนต่อผิว *จากการประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยผู้หญิงเอเชีย 50 ราย อายุ 30-65ปี หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 คืน ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
หลังตื่นนอนในเช้าวันรุ่งขึ้น หลังใช้แผ่นมาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask ครั้งแรก ผิวสดชื่นและสม่ำเสมอขึ้น* 74% ของผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบ กล่าวว่าผิวดูสม่ำเสมอและรู้สึกสบายขึ้น 76% กล่าวว่าสีผิวดูสดใสขึ้น 78% กล่าวว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูมีสุขภาพดี หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์* 82% กล่าวว่าคุณภาพผิวดูดีขึ้นหลังตื่นนอนในตอนเช้า 80% กล่าวว่าผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูมีสุขภาพดี 84% กล่าวว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น 76% กล่าวว่าผิวดูฟื้นคืนสภาพ 82% กล่าวว่าเนื้อผิวดูละเอียดขึ้น 84% รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง 82% กล่าวว่าผิวนุ่มขึ้น 78% กล่าวว่าผิวดูชุ่มชื่น 78% รู้สึกว่าผิวเต่งตึงขึ้น 86% รู้สึกสบายผิวกว่าที่เคย *จากการประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยผู้หญิงเอเชีย 50 ราย อายุ 30-65ปี หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 คืน ต่อเนื่อง 4 หลังตื่นนอนในเช้าวันรุ่งขึ้น หลังใช้แผ่นมาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask ครั้งแรก ผิวสดชื่นและสม่ำเสมอขึ้น* 74% ของผู้หญิงที่เข้าร่วมการทดสอบ กล่าวว่าผิวดูสม่ำเสมอและรู้สึกสบายขึ้น 76% กล่าวว่าสีผิวดูสดใสขึ้น 78% กล่าวว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น ผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูมีสุขภาพดี หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์* 82% กล่าวว่าคุณภาพผิวดูดีขึ้นหลังตื่นนอนในตอนเช้า 80% กล่าวว่าผิวเปล่งปลั่งอมชมพูดูมีสุขภาพดี 84% กล่าวว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้น 76% กล่าวว่าผิวดูฟื้นคืนสภาพ 82% กล่าวว่าเนื้อผิวดูละเอียดขึ้น 84% รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง 82% กล่าวว่าผิวนุ่มขึ้น 78% กล่าวว่าผิวดูชุ่มชื่น 78% รู้สึกว่าผิวเต่งตึงขึ้น 86% รู้สึกสบายผิวกว่าที่เคย *จากการประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยผู้หญิงเอเชีย 50 ราย อายุ 30-65ปี หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 1 คืน ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์
ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวยามค่ำคืน คือการใช้ มาส์กหน้า Biotherm Life Plankton Mask เพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน โดยไม่ต้องล้างออกสามารถใช้ได้ 3 ครั้ง/สัปดาห์ หรือใช้เป็นประจำทุกวัน 1. ใช้ปลายนิ้วลูบไล้ หรือดิปปลายแอพพลิเคเตอร์ที่ทำจากซิลิโคนชนิดพิเศษ มีความอ่อนนุ่มเป็นพิเศษในผลิตภัณฑ์เพียงครั้งเดียว เกลี่ยเป็นชั้นบางๆ ด้วยการวาดจากกึ่งกลางใบหน้าออกสู่กรอบหน้า 2. ปิดท้ายด้วยการมอบการบำรุงที่บริเวณคอ โดยการวาดเนื้อผลิตภัณฑ์จากล่างขึ้นบน ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างต่อเนื่องขณะนอนหลับ และเพิ่มประสิทธิภาพเมื่อใช้ควบคู่กับ Life Plankton Essence
LIFE PLANKTON™ 5%

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

For the best experience, please turn your device