เนื้อหาหลัก

AQUASOURCE AURA CONCENTRATE SERUM

เซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว มอบความเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ

เซรั่มหน้าใสสัมผัสแบบ Bi-phase (เซรั่มใส 2เนื้อ เลียนแบบน้ำใต้ผิวได้อย่างแนบเนียน)อัตราส่วน น้ำ 85%แ ... อ่านรายละเอียด

AQUASOURCE AURA CONCENTRATE SERUM

AQUASOURCE AURA CONCENTRATE SERUM

เซรั่มเพื่อผิวดูกระจ่างใส เติมความชุ่มชื้นให้ผิว มอบความเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ

สมาชิกรับ 2000 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
2000 BONUS POINTS

Mandatory fields
เซรั่มหน้าใสสัมผัสแบบ Bi-phase (เซรั่มใส 2เนื้อ เลียนแบบน้ำใต้ผิวได้อย่างแนบเนียน)อัตราส่วน น้ำ 85%และออยล์ที่จำเป็นต่อผิว 15% ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกกว่า เหมาะสำหรับผิวแห้ง หรือผิวมันแต่ขาดน้ำ ด้วยคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มเอิบ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น มอบความเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะ เซรั่มกระชับรูขุมขนเนื้อประกอบด้วยส่วนผสมเข้มข้นจากธรรมชาติถึง 90% ประกอบด้วย 35 สารอาหาร ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน ของ Life Plankton Water และเมดิซินัล ออร่า ลีฟ (Aura Leaf) มากกว่าทั่วไปถึง 10 เท่า ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น น้ำมันแมคคาเดเมีย (macadamia oil) และสควาเลน (squalane) ช่วยฟื้นบำรุงผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รักษาความยืดหยุ่น ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เซรั่มหน้าใสช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก อาทิ แสงแดด ความเครียด กาลเวลา ที่ทำร้ายให้ผิวเสื่อมโทรม เป็นการปลุกพลังออร่าให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เสริมความชุ่มชื้นให้ผิว มอบความเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้แล้วผิวดูโกลว์ ชุ่มชื้น แต่ไม่มันเยิ้ม
เซรั่มเนื้อสัมผัสแบบ Bi-phase (เซรั่มใส 2เนื้อ เลียนแบบน้ำใต้ผิวได้อย่างแนบเนียน)อัตราส่วน น้ำ 85%และออยล์ที่จำเป็นต่อผิว 15% ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกกว่า เหมาะสำหรับผิวแห้ง หรือผิวมันแต่ขาดน้ำ ด้วยคุณสมบัติในการเติมน้ำให้ผิวดูอิ่มเอิบ ฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น มอบความเปล่งประกายดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะ
หลังจากใช้เซรั่มหน้าใส Aquasource Aura Concentrate ติดต่อกัน 10 วัน ได้รับประสิทธิภาพสูงสุดของการบำรุง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง ให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ฟื้นบำรุงผิวที่ดูขาดน้ำ กลับมานุ่ม อิ่มเอิบ และเนื้อผิวดูเรียบเนียน ละเอียดขึ้น รวมถึงสีผิวดูสม่ำเสมอ
เซรั่มกระชับรูขุมขนบรรจุมาในขวดดรอปเปอร์ ทำให้สามารถกะปริมาณได้ง่ายขึ้น หลังทำความสะอาดผิวหยด Aquasource Aura Concentrate สามารถเผยความเปล่งประกายถึงขีดสุดในแบบของคุณด้วย 4 วิธีการใช้ วิธีที่ 1: ใช้เป็นเซรั่มวันละ 2 ครั้ง โดยหยดลงบนฝ่ามือครั้งละ 4 หยด แล้ววอมเล็กน้อย กดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า และลำคอเป็นประจำเช้าและค่ำ วิธีที่ 2: ผสมเซรั่ม 2-3 หยดกับ Aquasource Gel เพื่อให้ได้สูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเมดิซินัล ออรา ลีฟมากยิ่งขึ้น วิธีที่ 3: บำรุงแบบจัดเต็ม โดยใช้ Aquasource Gel ผสมเซรั่มทาบำรุง อย่างเต็มที่ วิธีที่ 4: ใช้เป็นไฮไลเตอร์ โดยทาเซรั่ม 2-3 หยดลงบนจุดที่แสงตกกระทบโดยเฉพาะ ทั้งก่อนลงเมคอัพและทับบนเมคอัพ
ส่วนผสมของเซรั่มกระชับรูขุมขน AQUASOURCE AURA CONCENTRATE จะแบ่งเป็น2ส่วนโดยแบ่งได้ดังนี้ - ร้อยละ 15 เป็นลักษณะน้ำมัน: มีส่วนประกอบน้ำมันจากธรรมชาติ: น้ำมันแมคคาเดเมีย (macadamia oil) และสควาเลน (squalane) - ร้อยละ 85 เป็นลักษณะน้ำ: ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง LIFE PLANKTONTM และ เมดิซินัล ออรา ลีฟ (Aura Leaf)Ingredient5;Ingredient2

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device