เนื้อหาหลัก

AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE

เซรั่มหน้าใสช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูเด้ง เนียนนุ่ม และอิ่มน้ำ ประกอบด้วย โซเดียม ไฮยาลูโรเนต

เซรั่มบำรุงหน้าฟื้นบำรุงผิวหน้าแห้ง ด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให ... อ่านรายละเอียด

AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE

AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE

เซรั่มหน้าใสช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูเด้ง เนียนนุ่ม และอิ่มน้ำ ประกอบด้วย โซเดียม ไฮยาลูโรเนต

สมาชิกรับ 1500 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
1500 BONUS POINTS

Mandatory fields
เซรั่มบำรุงหน้าฟื้นบำรุงผิวหน้าแห้ง ด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาดูเด้ง เนียนนุ่ม และอิ่มน้ำ
เซรั่มบำรุงหน้า Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง
เซรั่มหน้าใส Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate ฟื้นบำรุงผิวหน้าแห้ง ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและอ่อนนุ่มในทันที LIFE PLANKTON™ WATER + กลีเซอริน + โซเดียม ไฮยาลูโรเนต ร้อยละ 77.4 รู้สึกว่าผิวยืดหยุ่นขึ้น ร้อยละ 71 รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น ร้อยละ 87.1 รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น ผลการทดสอบความพึงพอใจกับเซรั่มบำรุงหน้า Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate ในอาสาสมัครชาวเอเชีย 62 คน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ โดย L’OREAL RESEARCH & INNOVATION ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 2019
ลูบไล้เซรั่มหน้าใส Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate ลงบนผิวเป็นอันดับแรกในตอนเช้า เสมือนเป็นเวคอัพคอลที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวคุณในทันทีที่ใช้
โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium hyaluronate) ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวที่หยาบกร้านอย่างมีประสิทธิภาพ Life Plankton™ water ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟของไบโอเธิร์ม และกลีเซอริน (glycerin) ธรรมชาติ เซรั่มหน้าใสปราศจากสารแต่งสีและวัตถุกันเสียในกลุ่มพาราเบน (paraben) อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสมกับผู้ที่ผิวมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device