เนื้อหาหลัก

FORCE SUPREME BRIGHTENING DUAL CONCENTRATE

เซรั่มบำรุงผิวผู้ชายแบบผสมสด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์

เซรั่มผู้ชาย ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวชนิดปลุกฤทธิ์สดก่อนใช้ เซรั่มสำหรับผู้ชายสูตรแรกของไบโอเธิ ... อ่านรายละเอียด

FORCE SUPREME BRIGHTENING DUAL CONCENTRATE

FORCE SUPREME BRIGHTENING DUAL CONCENTRATE

เซรั่มบำรุงผิวผู้ชายแบบผสมสด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์

สมาชิกรับ 2700 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
2700 BONUS POINTS

Mandatory fields
เซรั่มผู้ชาย ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวชนิดปลุกฤทธิ์สดก่อนใช้ เซรั่มสำหรับผู้ชายสูตรแรกของไบโอเธิร์ม อ็อมม์ ผ่านการทดสอบแล้วว่า เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมมอบปฏิบัติการชะลอความร่วงโรยของผิวที่ยอดเยี่ยมยากทัดเทียม ค้นพบที่สุดแห่งการดูแลผิวและปฏิบัติการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผลิตภัณฑ์ Biotherm ด้วยนวัตกรรมดูอัลแพ็คเกจจิ้ง (dual packaging innovation) ที่ผนวกสองบรรจุภัณฑ์ไว้ในหนึ่งเดียว *สื่อถึงวิธีการใช้
เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย เนื้อบางเบา ซึมซาบทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ
ประสิทธิภาพของเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Force Supreme Brightening Dual Concentrate ให้การฟื้นบำรุงกระจ่างใสของผิว ได้รับการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณด้วยการวิเคราะห์ภาพที่ได้จากการถ่ายภาพระบบดิจิทัล พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร หลังใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าต่อเนื่อง 4 และ 8 สัปดาห์ ผู้ทดลองใช้เห็นพ้องต้องกันว่า: * สัปดาห์ที่ 4 สัปดาห์ที่ 8 จุดด่างดำดูลดลง 82% 88% ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 80% 88% ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น 82% 83% ผิวดูเหมือนนุ่มขึ้น 100% 92% ผิวรู้สึกกระชับ 82% 85% *ผลการทดสอบความพึงพอใจในผู้ชายเอเชียอายุระหว่าง 20 - 55 ปี จำนวน 48 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมกราคม 2019
1. กด และบิดฝาตามเข็มนาฬิกาเพื่อปล่อยให้ Booster ลงมาผสมกับเนื้อเซรั่ม 2. เขย่าขวดจนกระทั่งทั้งเซรั่มทั้งสองเนื้อสุดเข้มข้นของเราผสมกันอย่างสม่ำเสมอทั่วถึง 3. บิดเอาฝาเดิมออก 4. เปลี่ยนเป็นหลอดหัวปั๊มสำหรับใช้งาน และให้เขย่าเบาๆ ก่อนใช้ทุกครั้งเพื่อให้ทั้ง 2 เนื้อผสมเข้ากัน ปริมาณเฟอรูลิกแอซิดที่เข้มข้นเป็นพิเศษถูกผสมเข้ากับเบสช่วยดูแลสัญญาณความร่วงโรยของผิว ผลที่ได้คือสูตรผสมซึ่งมีความเข้มข้นเป็นสองเท่าซึ่งทันสมัยที่สุด^ในปัจจุบัน พลังจากเฟอรูลิกแอซิดและการเสริมคุณค่าด้วยส่วนผสมที่ช่วยดูแลความร่วงโรยประสิทธิภาพสูงทำให้เซรั่มสูตรผสมสดนี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยดูแลจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมมอบผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น กระชับ และดูเยาว์ ในเนื้อเซรั่มสีขาว-น้ำเงิน
บูสเตอร์ (BOOSTER) เพิ่มพลังด้วยเฟอรูลิกแอซิด: เฟอรูลิกแอซิด (Ferulic Acid) ขึ้นชื่อเรื่องเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมเซรั่มฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดชนิดหนึ่งของโลก เมื่อแพร่กระจายภายในส่วนที่เป็นเบส (base) เฟอรูลิกแอซิดจะแสดงพลังออกมา เพื่อทำให้เซรั่มผสมสดสูตรนี้มีประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวได้ดีที่สุด เมื่อส่วนผสมทั้งสองส่วนรวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว เบส (BASE) เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน: สาหร่ายขนาดเล็ก ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Force Supreme เก็บเกี่ยวมาจากทะเลสาบแคลแมธ (Klamath Lake) ในรัฐโอเรกอน ซึ่งเป็นแหล่งน้ำที่ได้รับการปกป้องคุณภาพน้ำให้อยู่ในเกณฑ์ดี เสริมคุณค่าด้วยไลฟ์แพลงตอน (Life Plankton™) ความเข้มข้น 1 % และผนึกกำลังกับแอคทีล ซี (actyl C) มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ด้วยปฏิบัติการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากรังสียูวี + ซาลิไซลิก แอซิด (salicylic acid) เมื่อผสมเข้ากับเบส เฟอรูลิกแอซิดเสริมพลังเซรั่มฟื้นบำรุงความดูสว่างใสของผิวให้สูตรผสมนี้
Orientation message
For the best experience, please turn your device