เนื้อหาหลัก

AQUAPOWER CLEANSER

Oligo-thermal Fresh Gel Ultra Cleansing

คลีนเซอร์สำหรับผู้ชาย ปัญหาของผู้ชายส่วนมากที่นิยมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว เนื่ ... อ่านรายละเอียด

AQUAPOWER CLEANSER

AQUAPOWER CLEANSER

Oligo-thermal Fresh Gel Ultra Cleansing

สมาชิกรับ 1100 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
1100 BONUS POINTS

Mandatory fields
คลีนเซอร์สำหรับผู้ชาย ปัญหาของผู้ชายส่วนมากที่นิยมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว เนื่องจากไม่ชอบความรู้สึกผิวหน้าแห้งตึง หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า ไบโอเธิร์มจึงคิดค้น AQUAPOWER CLEANSER คลีนเซอร์ผู้ชายเนื้อเจลสีเขียวอ่อนที่จะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่น ผสานแร่ธาตุที่ช่วยกระตุ้นกลไก การทำงานต่างๆ ภายในผิว ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง พร้อมคืนความสะอาดสดชื่นให้แก่ผิว รู้สึกถึงผิวสะอาด สบายผิว ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เตรียมสภาพผิวสำหรับการโกนหนวด สามารถใช้ได้ทุกวัน เพื่อแก้ปัญหาทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาด เพราะคุณผู้ชายหลายคน ยังคงล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอยู่ ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าที่เจอมลภาวะในเมืองมาตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง สภาพอากาศ รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความเสื่อมโทรมและอาจมีปัญหาผิวตามมา การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอต่อการกำจัดสิ่งสกปรกที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ควรเลือกใช้คลีนเซอร์ผู้ชายที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมาเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาด เพื่อให้ผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง
โฟมล้างหน้าผู้ชายเนื้อเจลสีเขียว เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมนุ่ม เมื่อสัมผัสกับน้ำ
หลังจากใช้คลีนเซอร์ผู้ชาย AQUAPOWER CLEANSER ทำความผิวสะอาดจากสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ สภาพอากาศ แล้วผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง รู้สึกสบายผิว
- ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทั้งเช้า-เย็น - ชโลมหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบเจลใส่ฝ่ามือ เนื้อเจลจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมล้างหน้าผู้ชายนุ่มเนื้อแน่น ลูบไล้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
คลีนเซอร์ ผสานแร่ธาตุและสารสกัดจากพืช มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น - OLIGO MINERALS และ OLIGO SUGARS แร่ธาตุที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวอ่อนโยนและบอบบาง - เซราไมด์ (CERAMIDS) สารสกัดจากไขมันพืช มีคุณสมบัติในควบคุมการระเหยของน้ำออกจากเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ฟื้นคืนผิวจากการขาดน้ำ หรือสภาพผิวแห้งกร้าน ปกป้องและช่วยปรับสมดุลผิว ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และยังช่วยจัดการริ้วรอยจากปัญหาผิวแห้ง

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device