เนื้อหาหลัก

LIFE PLANKTON™ ELIXIR เซรั่ม ช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยขั้นสุด

เคล็ดลับสู่..ผิวสวย หน้าใส สร้างได้ไม่ยาก เพียงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แนะนำ Biotherm Elixir ครั้งแรกของเซรั่มที่มีไลฟ์แพลงตอนเข้มข้น 5% ช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยขั้นสุด ซึ่งเซรั่ม ฟื้นบำรุงผิวนี้จะดีอย่างไรนั้น ตามมาศึกษากันได้ในบทความนี้

เซรั่มแพลงตอน

ไบโอเธิร์ม ผู้บุกเบิกด้าน Skin Biology

ไบโอเธิร์มจากฝรั่งเศส เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกด้าน skin biology และเป็นผู้ค้นพบ Life PlanktonTM ในปี ค.ศ. 1952 จึงได้นำส่วนผสมพิเศษนี้ของแบรนด์มาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยอาศัยความเชี่ยวชาญด้าน Bioscience และ Biotechnology มาใช้ในการหนุนนำส่วนผสมจากธรรมชาติที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดของแบรนด์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ไบโอเธิร์มนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกายกว่า 130 สูตร เพื่อให้เหมาะกับแต่ละประเภทผิว ทุกปัญหาผิว และ ไลฟ์สไตล์ ก ได้แก่ Life PlanktonTM, Aquasource และ Blue Therapy

เซรั่มแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ELIXIR

#LifePlanktonSerum หรือเรียกสั้น ๆ ว่า เซรั่มแพลงตอน ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวสวยขั้นสุด* ช่วยฟื้นฟูความร่วงโรยก่อนวัยจากไลฟ์สไตล์ในเมือง ไม่ว่าจะเป็นความเครียด รังสียูวี มลภาวะ และการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน เนื่องจากปัจจัยเหล่านี้จะทำให้ผิวแก่ก่อนวัย ผิวไม่ได้รับการปกป้องและฟื้นฟูตัวเอง ไบโอเธิร์ม ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการวิจัยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนานกว่า 30 ปี จีงได้คิดค้นเซรั่มที่มีประสิทธิภาพในการดูแลฟื้นบำรุงผิวขั้นสุด เพื่อคืนความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับได้ใน 8 วัน**

เซรั่มแพลงตอน biotherm รีวิว

ผสาน 3 พลัง ส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ ของไบโอเธิร์ม

LIFE PLANKTON™ ELIXIR คือ “ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม” เปรียบเสมือนผู้ช่วยมือหนึ่งของผิว ผสาน 3 พลัง ประกอบด้วยส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของไบโอเธิร์มอย่าง

 • LIFE PLANKTON™ ความเข้มข้น 5 %^ (ซึ่งเป็นระดับสูงสุดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของแบรนด์)
 • ไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) ผสาน 2 โมเลกุล ทั้งโมเลกุลใหญ่และโมเลกุลเล็ก
 • วิตามินซี เพื่อผิวดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ กระจ่างใส กระชับ และเรียบเนียนขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน**
เซรั่ม ไบโอเธิร์ม อ่อนเยาว์

LIFE PLANKTON™

ไบโอเธิร์มเชื่อในเรื่องของเทคโนโลยี BIOSCIENCE ที่เป็นการนำความก้าวหน้าของเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชน์ในการสนับสนุนพลังจากธรรมชาติ นำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทรงประสิทธิภาพLIFE PLANKTON™ ส่วนผสม ซึ่งมีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติในเทือกเขาเฟรนช์พิเรนีส ผ่านกรรมวิธี BIOSCIENCE ผ่านกระบวนการหมักชีวภาพที่มีชื่อว่า FERMOGENESE™ ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้ว ทำให้ LIFE PLANKTON™ มีความเข้มข้นสูงถึง 400,000 เท่า เมื่อเทียบกับในแหล่งธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว เสริมปราการให้ผิวแข็งแรง

ผลการทดสอบ

ครั้งแรกที่ใช้

 • 21 % ผิวกระจ่างใสขึ้น
 • 16 % ความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น

หลังใช้ 8 วัน ผู้หญิงพบว่า

 • 80 % ของผู้หญิงเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ดีขึ้น

หลังใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง

 • 36 % ผิวกระจ่างใสขึ้น
 • 28 % ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • 29 % สภาพผิวโดยรวมดีขึ้น

หลังใช้ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ เห็นถึงผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

 • 100 % รู้สึกว่าริ้วรอยตื้น ๆ ดูลดเลือนลง
 • 100 % รู้สึกว่าผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น
 • 100 % รู้สึกว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น
 • 94 % รู้สึกว่าผิวดูนุ่มขึ้น
 • 94 % รู้สึกว่าผิวดูแข็งแรงขึ้น
 • 89 % รู้สึกว่าผิวได้รับการฟื้นบำรุง
 • 83 % รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น

มาถึงตรงนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะมีผิวสวยหน้าใสกันแล้ว สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เซรั่มแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ELIXIR จาก Biotherm หรือ ผลิตภัณฑ์อื่นอย่าง Essence เราก็มีให้ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่#BiothermThailand #LifePlanktonSerum #ไลฟ์แพลงตอนเซรั่ม #สาวกแพลงตอน

1.การทดสอบในห้องปฎิบัติด้วยเครื่อง Dermal Torque meter ในอาสาสมัคร 40 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนตุลาคม 2019

2.ผลการทดสอบทางคลินิกในอาสาสมัคร จำนวน 34 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนตุลาคม 2019

3.ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร จำนวน 18 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนตุลาคม 2019

4.ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร จำนวน 19 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนตุลาคม 2019

*ของไบโอเธิร์ม

**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครหญิงเอเชียอายุ 22-60 ปี จำนวน 78 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วัน โดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมี่อเดือนกรกฎาคม 2019

^สื่อถึงความเข้มข้นของปริมาณสารตั้งต้น

Orientation message
For the best experience, please turn your device