เนื้อหาหลัก

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM

เซรั่มสำหรับผู้ชาย ช่วยฟื้นคืนสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย

เซรั่ม ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสำหรับผู้ชาย แก้ปัญหาผิวร่วงโรย ไม่สดชื่น โดยปรับสมดุลของเซลล์ผิวจากภา ... อ่านรายละเอียด

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM

เซรั่มสำหรับผู้ชาย ช่วยฟื้นคืนสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย

สมาชิกรับ 3500 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
3500 BONUS POINTS

Mandatory fields
เซรั่ม ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกสำหรับผู้ชาย แก้ปัญหาผิวร่วงโรย ไม่สดชื่น โดยปรับสมดุลของเซลล์ผิวจากภายในสู่ภายนอก เติมเต็มชั้นผิวให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าเนียน เรียบ กระจ่างใสยิ่งขึ้น ผสานด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการฟื้นบำรุงผิว อย่าง Blue Algae Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมโทรมจากปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะทางอากาศ การรับประทานอาหาร ความเคร่งเครียดจากการทำงาน และการพักผ่อน ผสานเข้ากับ Pro-XylaneTM ส่วนผสมที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิวอันทรงประสิทธิภาพช่วยเสริมผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นและทรงคุณภาพในการบำรุงขั้นสูง แต่เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบมัน และสูตรนี้ยังช่วยให้ผิวชั้นนอกดูละเอียดขึ้นอีกด้วย
เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบา ซึมซาบทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ
หลังจากใช้เซรั่ม Biotherm Homme Force Supreme Youth Architect Serum บำรุงผิวหน้าเพียง 4 สัปดาห์ ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยดูลดลง การันตีด้วยผลการทดลองทางคลินิก: 38% ช่วยลดเลือนริ้วรอย* 15% ช่วยเพิ่มความกระชับของผิว* 13% ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว* 9.8% ช่วยเพิ่มความแน่นของผิว** *การทดสอบโดยใช้เครื่องมือทดลอง 40 ครั้ง **การทดลองทางคลินิก หลังใช้ 4 สัปดาห์ในกลุ่มทดลอง 42 ราย
1. หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 2. ทาลงให้ทั่วใบหน้า ทั้งเช้าและเย็น ก่อนการบำรุงด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์
- PRO-XYLANE™ โมเลกุลน้ำตาลสกัดจากต้นบีช ปรับโครงสร้างผิวชั้นในโดยกระตุ้นการสร้างสาร Glycosaminoglycans (GAGs) ซึ่งเป็นสารที่มีหน้าที่สร้างความแข็งแรงแก่ผิว เชื่อมผิวให้แน่นกระชับ และมอบความชุ่มชื่นให้กับผิว - Japanese Cedar Bud Extract หน่ออ่อนต้นไม้อายุแก่กว่าพันปี ซึ่งมีกรดอะมิโน และแร่ธาติที่จำเป็นต่อผิว ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้ผิวที่ร่วงโรยกลับมาดูสุขภาพดี ด้วยการฟื้นบำรุงจากโครงสร้างผิวชั้นใน จนส่งผลดีต่อผิวชั้นนอก - Life Plankton™ แพลงตอนจากแร่น้ำร้อน ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดการระคายเคืองและกระตุ้นการทำงานในเซลล์ผิว

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device