เนื้อหาหลัก

BLUE THERAPY RED ALGAE UPLIFT DAY CREAM

ครีมสีชมพู เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ห่อหุ้มผิวไว้ด้วยความเรียบเนียนและเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดีในทันที

ครีมสาหร่ายฟื้นบำรุงผิวของคุณให้กลับมาแข็งแรงดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมกระชับรูขุมขน บำ ... อ่านรายละเอียด

Best Selling

BLUE THERAPY RED ALGAE UPLIFT DAY CREAM

BLUE THERAPY RED ALGAE UPLIFT DAY CREAM

ครีมสีชมพู เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ห่อหุ้มผิวไว้ด้วยความเรียบเนียนและเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดีในทันที

สมาชิกรับ 3500 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
3500 BONUS POINTS

Mandatory fields
ครีมสาหร่ายฟื้นบำรุงผิวของคุณให้กลับมาแข็งแรงดูสุขภาพดีได้อีกครั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมกระชับรูขุมขน บำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ BIOTHERM ครีมสีชมพู เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่เพื่อผิวดูกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ทันทีที่ใช้ ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื่นและเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสขึ้น ใช้ครีมสาหร่ายวันแล้ววันเล่า ผิวดูกระชับขึ้น ครีมบำรุงและเสริมความชุ่มชื้นแบบ “ซูเปอร์เฟรช” นี้เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงพิเศษเพิ่มเติมเล็กน้อยโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหน้า 50 ml.
ครีมสีชมพู เนื้อเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่
ผิวดูกระชับ ทันทีที่ใช้ครีมสาหร่าย Blue Therapy Red Algae Uplift Cream ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื่นและเปล่งปลั่ง ดูกระจ่างใสขึ้น วันแล้ววันเล่า ผิวดูกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ครีมบำรุงและเสริมความชุ่มชื้นแบบ “ซูเปอร์เฟรช” นี้เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการการบำรุงพิเศษเพิ่มเติมเล็กน้อยโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหน้า
วิธีใช้ 2 นวัตกรรม เพื่อผิวรู้สึกกระชับขึ้น เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และเปล่งปลั่ง ขั้นที่ 1 • ใช้ Blue Therapy Red Algae Uplift Serum 6 หยด (โดยกดปุ่มที่ฐานขวดเบา ๆ) ลูบไล้ลงบนผิวที่หน้าผาก แก้ม และลำคอ อย่างเบามือ • พรมปลายนิ้วทั่วใบหน้า จากหน้าผากลงมายังลำคอ เพื่อฟื้นบำรุงผิวมีความชุ่มชื่น ขั้นที่ 2 • ลูบไล้ครีมกระชับรูขุมขน Blue Therapy Red Algae Uplift Cream 2 เบา ๆ ใช้ปลายนิ้ว ลูบตามแนวขากรรไกรจนถึงลำคอเพื่อช่วยให้ผิวดูกระชับ จากมุมปากขึ้นสู่หางตา และจากคิ้วถึงขอบบนสุดของหน้าผาก • เคลื่อนนิ้วทุกนิ้วของคุณโค้งขึ้น-ลงเหมือนลอนคลื่น โดยเริ่มจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านนอก และจากขากรรไกรขึ้นไปยังหน้าผาก วิธีนี้ จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต
- LIFE PLANKTON™ : ส่วนผสมอันทรงคุณค่า ที่สุดของการฟื้นฟูผิว ช่วยปกป้อง ปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิว - ALGAE OF YOUTH : สาหร่าย ALARIA ESCULENTA หรือสาหร่ายแห่งความเยาว์วัย ซึ่งผสานด้วยโอเมก้า 3 และ 6 กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อผิว ช่วยเพิ่มการซ่อมแซมเซลล์ผิว ให้มีพลังงานและฟื้นฟูผิวใหม่ให้ดียิ่งขึ้น 42% - RED ALGAE : “ที่สุดของสาหร่ายอันทรงคุณค่าและแข็งแกร่งที่สุด” ช่วยยกกระชับ ปรับโครงหน้าให้ได้รูป เสริมสร้างคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสตินในผิวIngredient13

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device