เนื้อหาหลัก

BLUE THERAPY EYE OPENING SERUM

LIFTING SERUM | EYE CONTOUR & LASHES

อายเซรั่มอันทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อผิวที่ด ... อ่านรายละเอียด

BLUE THERAPY EYE OPENING SERUM

BLUE THERAPY EYE OPENING SERUM

LIFTING SERUM | EYE CONTOUR & LASHES

สมาชิกรับ 2300 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
2300 BONUS POINTS

Mandatory fields
อายเซรั่มอันทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์สุดไฮเทค ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อผิวที่ดูกระชับและดูอ่อนเยาว์ โดยทำงานกับผิวใน 3 บริเวณ ได้แก่ ผิวบริเวณเปลือกตา ผิวบริเวณรอบดวงตา และริ้วรอยรอบดวงตา ค้นพบประสบการณ์ใหม่ในการทาอายเซรั่ม: จุดตัดของหัวแอพลิเคเตอร์ทรงไข่มุก ช่วยคืนความสดชื่นและทำให้ผิวรู้สึกเย็นสบายนี้ที่ช่วยทานวดเนื้อเซรั่มบํารุงขนตาอันทรงประสิทธิภาพลงบนผิวด้วยสัมผัสที่นุ่มนวลซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งต่อผิวอันบอบบางรอบดวงตา กับแปรงปัดมาสคาร่าจะนำเนื้อเซรั่มเข้าเคลือบขนตาจากโคนจรดปลาย เพื่อฟื้นบำรุงขนตา แอพพลิเคเตอร์แบบไฮบริดดีไซน์ใหม่ของ Biotherm จะช่วยทาผลิตภัณฑ์ พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสบายแก่ผิว เซรั่มบำรุงรอบดวงตาผสานพลังสาหร่ายแห่งความอ่อนเยาว์ (Algae of Youth) ที่ได้มาจากแหล่งน้ำในกรีนแลนด์ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุดแหล่งหนึ่งของโลก โดยนำมาผสานลงในอายเซรั่มเนื้ออันบางเบา ที่ทำให้การดูแลผิวรอบดวงตาคือความรื่นรมย์อย่างแท้จริง และยังมีส่วนผสมของ LIFE PLANKTON™ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Biotherm ที่ช่วยฟื้นบำรุง และปลอบประโลมผิวอีกด้วย เพื่อการฟื้นบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาอย่างเห็นได้ชัด
ความสดชื่นและบางเบาของเนื้ออายเซรั่มที่สร้างสรรค์มาให้เหมาะกับผิวรอบดวงตาโดยจะช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่อ่อนล้าให้รู้สึกเย็นสบายและดูมีชีวิตชีวา เนื้อเซรั่มบํารุงขนตาซึมซาบไวและเกลี่ยง่ายทำให้สามารถลงเมคอัพต่อได้อย่างง่ายดาย
หลังใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่มบํารุงรอบดวงตา BLUE THERAPY EYE-OPENING SERUMต่อเนื่อง 4 สัปดาห์* 98% ของผู้หญิงรู้สึกริ้วรอยรอบดวงตาดูลดลง 96% ของผู้หญิงรู้สึกผิวรอบดวงตาดูกระชับขึ้น และ อ่อนเยาว์ลง 96% ของผู้หญิงรู้สึกผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้น 96% ของผู้หญิงรู้สึกผิวรอบดวงตาดูสุขภาพดี 96% ของผู้หญิงรู้สึกขนตาดูยาวขึ้น *ผลทดสอบตอบแบบสอบถามความพึงพอใจของผู้ทดสอบเซรั่มบํารุงขนตา 51 ราย โดย BIOTHERM LABORATORY เมื่อธันวาคม 2015
แอพพลิเคเตอร์กับวิธีใช้ที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ: 1. เลื่อนหัวแอพพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกไปรอบ ๆ บริเวณรอบดวงตา เพื่อคืนความสดชื่น เปรียบเสมือนการนวดเพื่อกระตุ้นผิวบริเวณรอบดวงตา 2. จากนั้น เลื่อนหัวแอพพลิเคเตอร์ทรงไข่มุกจากแนวขอบตาออกด้านนอกเป็นระยะสั้น ๆ อย่างเบามือ บริเวณรอบดวงตา 3. ปิดท้ายด้วยการปัดเซรั่มบำรุงรอบดวงตาลงบนขนตาจากโคนจรดปลาย
ALGAE OF YOUTH LIFE PLANKTON™

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device