เนื้อหาหลัก

BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM

REPAIRING ANTI-AGING SILKY CREAM

มอยส์เจอไรเซอร์ Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream ฟื้นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวชุ่มชื่น ริ้วรอยดูลด ... อ่านรายละเอียด

BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM

BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM

REPAIRING ANTI-AGING SILKY CREAM

สมาชิกรับ 2950 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
2950 BONUS POINTS

Mandatory fields
มอยส์เจอไรเซอร์ Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream ฟื้นบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวชุ่มชื่น ริ้วรอยดูลดลง และผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของสาหร่ายแห่งความเยาว์วัย (Algae of Youth) ซึ่งมีโอเมก้า 3 และ 6 กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่ง Algae of Youth มีหน้าที่ในการชะลอความร่วงโรยของผิวถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยแรกเริ่ม ไปจนถึงปัญหาร่องแก้มไม่เต่งตึง ด้วยครีมบำรุงเนื้อสัมผัสแบบซิลค์กี้ ครีม เนื้อนุ่มลื่นดุจแพรไหม ซึมซาบได้ดี ให้ความรู้สึกสบายผิว ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ และมอบความชุ่มชื่น ดูแลผิวที่ร่วงโรยให้ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ผิวสดใสไม่หมองคล้ำ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น
มอยส์เจอไรเซอร์ Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream เนื้อสัมผัสแบบซิลค์กี้ ครีม (Silky Cream) มอบความนุ่มดุจแพรไหม เนื้อบางเบา เมื่อลูบไล้ผิวอย่างแผ่วเบา เนื้อครีมจะหลอมลวมเป็นหนึ่งเดียวกับผิวคุณ ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว
ผลลัพธ์เมื่อใช้มอยส์เจอไรเซอร์ Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream เป็นเวลา 4 สัปดาห์* รู้สึกผิวเต่งตึงขึ้น: +93% รู้สึกผิวเปล่งปลั่งขึ้น: +85% รู้สึกผิวดูเรียบเนียนขึ้น: +82% เมื่อใช้มอยส์เจอไรเซอร์ Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream บำรุงผิวหน้าทุกวันติดต่อกัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดเลือนความร่วงโรยที่สะสมมาให้จางลง พร้อมช่วยให้ผิวเต่งตึง ด้วยคุณสมบัติในการกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึมของผิวให้มีการเผาผลาญมากยิ่งขึ้นถึง 43 % ช่วยให้เซลล์ผิวมีการฟื้นบำรุงได้ดีขึ้น มีพลังงานในการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน ช่วยลดความหมองคล้ำและสีผิวไม่เท่ากัน ให้กลับมาเนียนและเปล่งปลั่งขึ้นอีกครั้ง รวมถึงช่วยลดริ้วรอย ไม่ว่าจะเป็นรอยตื้น หรือร่องแก้ม *จากการประเมินตนเองหลังใช้ผลิตภัณฑ์โดยผู้หญิง 60 ราย
ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ Biotherm Blue Therapy Accelerated Cream บำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า-เย็น - ลูบไล้ครีมให้ทั่วใบหน้าจนถึงลำคอหลังจากบำรุงผิวด้วย BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ALGAE OF YOUTH: สาหร่าย ALARIA ESCULENTA หรือสาหร่ายแห่งความเยาว์วัย ซึ่งผสานด้วยโอเมก้า 3 และ 6 กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆที่จำเป็นต่อผิว LIFE PLANKTON: สารสกัดจากแพลงตอน สิ่งมีชีวิตขนาดเล็กในน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูลดเลือนลง ช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาสุขภาพดี

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device