เนื้อหาหลัก
15 products
LIFE PLANKTON™ ELIXIR
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ELIXIR

เซรั่มแพลงตอน ฟื้นบำรุงขั้นสุด* คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส กระชับ ใน 8 วัน**

ราคาเก่า ฿3,200 ราคาใหม่ ฿2,880
CERA REPAIR BARRIER CREAM
Discover

NEW

CERA REPAIR BARRIER CREAM

เสริมปราการกำแพงผิว ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์พร้อมส่วนผสมที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ

ราคาเก่า ฿2,100 ราคาใหม่ ฿1,890
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM
Discover

BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM

VISIBLE SIGNS OF AGING REPAIR

ราคาเก่า ฿3,600 ราคาใหม่ ฿3,240
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM
Discover

BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM

REPAIRING ANTI-AGING SILKY CREAM

ราคาเก่า ฿2,950 ราคาใหม่ ฿2,655
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ EMULSION 75ML
Discover

For Sensitive Skin

LIFE PLANKTON™ EMULSION 75ML

อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวดูสวยสุขภาพดี

ราคาเก่า ฿1,900 ราคาใหม่ ฿1,710
One size available
75ml / 2.54 fl.oz.
AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE
Discover

AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE

เซรั่มบำรุงผิวหน้า ให้ดูโกลว เปล่งปลั่งกระจ่างใส ผสานด้วยวิตามินคอมเพล็กซ์

ราคาเก่า ฿1,300 ราคาใหม่ ฿1,170
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
ครีมสําหรับคนเป็นสิว...บอกลาความมันส่วนเกิน สาเหตุของปัญหาสิวบนใบหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Biotherm

สภาพผิวหน้าของคนเรามีธรรมชาติที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวแห้ง และผิวมัน ส่วนผิวแบบที่มีโอกาสเจอปัญหาสิวได้มากที่สุดคือผิวมัน ซึ่งเกิดจากการที่ต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังผลิตน้ำมันออกมามาก น้ำมันที่ผิวหนังผลิตออกมานั้น จะทำหน้าที่รักษาความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวหน้า แต่ถ้าหากมีมากเกินไป ก็จะทำให้ผิวหน้าดูมันเยิ้ม และเป็นสาเหตุของการเกิดสิว เนื่องจากการสะสมของสิ่งสกปรกจะไปอุดตันรูขุมขน ทำให้เกิดไขมันสะสมใต้ผิวหนัง และเกิดเป็นเม็ดสิวในที่สุด ดังนั้น การบำรุงผิวหน้าจึงต้องใช้ ครีมสําหรับคนเป็นสิว โดยเฉพาะ เพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนโยนไปพร้อม ๆ กับการแก้ไขปัญหาสิว และด้วยความห่วงใยในปัญหาสิวของสาวผิวมัน Biotherm จึงมีผลิตภัณฑ์ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ด้วย ครีมสําหรับคนหน้ามัน ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการดูแลผิวหน้ามันโดยเฉพาะ

เลือกใช้ ครีมบำรุงหน้า ทั้งที ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพผิว วิธีสังเกตง่าย ๆ ว่าเรามีสภาพผิวเป็นแบบไหน ก็คือ ถ้ามีผิวแห้ง ต่อมน้ำมันจะผลิตน้ำมันออกมาน้อย ทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน ไม่ชุ่มชื้น อาจมีรอยแตก หรือลอกเป็นขุย ผิวบอบบาง และมักจะเกิดอาการแพ้ได้ง่าย ส่วนผิวมันนั้น ต่อมน้ำมันจะผลิตน้ำมันออกมามาก ผิวหน้าจึงดูมันเยิ้ม รูขุมขนกว้าง เป็นสิวง่าย ส่วนผู้ที่มีผิวผสม คือจะมีผิวมันเฉพาะในบริเวณทีโซน หรือหน้าผาก จมูก และคาง ส่วนผิวธรรมดา ต่อมน้ำมันจะผลิตน้ำมันออกมาอย่างสมดุล ผิวมีความชุ่มชื้นเสมอ ผิวไม่แห้ง ไม่มันเยิ้ม เมื่อรู้จักสภาพผิวหน้าของตัวเองแล้ว ขั้นต่อไปก็ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้เหมาะสม

ผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง และแพ้ง่าย ควรเลือกใช้ ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย เพื่อการบำรุงผิวหน้าและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ที่สำคัญต้องปราศจากสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคือง Life PlanktonTM Emulsion อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของ Life PlanktonTM ช่วยฟื้นบำรุงผิว ลดเลือนรอยแดง ผสานกับคุณค่าจากวิตามินที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น รวมทั้งส่วนผสมพิเศษอย่าง NeurosensineTM (dipeptide) ที่ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียน ดูสุขภาพดี ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม ผ่านการทดสอบกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้วว่า มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่ทำให้เกิดสิว สำหรับผู้ที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง นั้น ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถควบคุมสมดุลความมันบนใบหน้าได้ดี Purefect Skin Effect Hydrating Gel เจลบำรุงผิวที่ช่วยสร้างสมดุลของน้ำมันบนใบหน้า ด้วยเนื้อเจลที่บางเบา ซึมซับไว จึงช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ลดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยให้รูขุมขนกระชับ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกจากครีมบำรุงแล้ว ไบโอเธิร์ม ยังมีโทนเนอร์สำหรับปรับสภาพผิว และทำความสะอาดผิวอย่างเกลี้ยงเกลาหลังล้างหน้า Aquasource ก็มีให้เลือกทั้งสำหรับผิวมัน ผิวธรรมดา-ผิวผสม และผิวแห้ง โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการรับสารสำคัญ ในขั้นตอนการทาครีมบำรุงผิวหน้า

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device