เนื้อหาหลัก
Life Plankton™ Collection

Life Plankton™, ส่วนผสมล้ำค่าอันหายากจากธรรชาติพร้อมสุดยอดพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิว ไลฟ์ แพลงตอนจะช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่เพื่อเผยผิวสุขภาพดีและสวยสมบูรณ์แบบอย่างเห็นได้ชัด ราวกับได้ผิวเกิดใหม่ภายใน 8 วัน

LIFE PLANKTON™
18 products
18 products
LIFE PLANKTON™ ELIXIR
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ELIXIR

เซรั่มแพลงตอน ฟื้นบำรุงขั้นสุด* คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส กระชับ ใน 8 วัน**

ราคาเก่า ฿3,200 ราคาใหม่ ฿2,880
LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตร CLEAR ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ใน 8 วัน

ราคาเก่า ฿3,350 ราคาใหม่ ฿3,015
LIFE PLANKTON™ ESSENCE-IN-MASK (BOX OF 6)
Discover

LIFE PLANKTON™ ESSENCE-IN-MASK (BOX OF 6)

ทรีตเม้นต์มาส์กหน้า เพื่อผิวดูเรียบเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ลง ดุจผิวใหม่ใน 8 นาที

ราคาเก่า ฿1,600 ราคาใหม่ ฿1,440
One size available
180ml / 6.09 fl.oz.
LIFE PLANKTON EYE
Discover

LIFE PLANKTON EYE

ครีมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา

ราคาเก่า ฿1,900 ราคาใหม่ ฿1,710
One size available
15ml / 0.51 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ MASK
Discover

LIFE PLANKTON™ MASK

EXTREME SOOTHING - INTENSE REPAIR MASK. RADIANCE REIGNITED - BOUNCE RECREATED

ราคาเก่า ฿2,300 ราคาใหม่ ฿2,070
One size available
75ml / 2.54 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ESSENCE

เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ฿2,650 ราคาใหม่ ฿2,385
Life PlanktonTM น้ำตบแพลงตอนส่วนผสมสุดพิเศษจาก Biotherm ฟื้นบำรุงผิวหน้า เผยผิวอ่อนเยาว์

เคล็ดลับความเยาว์วัยของสาว ๆ หลายคน คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า อย่างเช่น เซรั่มหน้าเด็ก อันมีส่วนผสมของสารบำรุงผิว ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ชะลอการเกิดริ้วรอย และต้านอนุมูลอิสระ Biotherm เผยส่วนผสมสุดพิเศษ Life Plankton จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ใจกลางเทือกเขาพีเรนีส ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตขนาดเล็ก ที่นักชีววิทยาจากห้องแล็บได้ค้นพบ และนำไปสู่การพัฒนาเป็นนวัตกรรมของการบำรุงผิวรูปแบบใหม่ ที่ให้คุณค่าในการฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย เพียงใช้ต่อเนื่องเป็นเวลาไม่นาน ซึ่งส่วนผสม Life Plankton นี่เองที่เป็นเคล็ดลับความสำเร็จของ น้ำตบแพลงตอน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ายอดนิยมที่แตกต่างจาก น้ำตบแพลงตอน ทั่วไป และยังเป็นส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นเดียวกัน เช่น Biotherm Life Plankton Emulsion , Life Plankton Mask และ Essence-in-Mask เป็นต้น

น้ำตบแพลงตอน หรือ Life Plankton Essence ผลิตภัณฑ์ น้ำตบ เพื่อการฟื้นบำรุงผิว ด้วยส่วนผสมของ Life Plankton ความเข้มข้นสูงถึง 5% เพียงใช้ต่อเนื่อง 8 วัน ก็สัมผัสได้ถึงความอ่อนเยาว์ เผยความงามของผิวอย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งความเปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยดูจางลง ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น เนียนกระชับ ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างสังเกตได้ชัด และด้วยเนื้อที่บางเบา จึงซึมซาบเร็ว และบำรุงได้อย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม เผยความกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน พร้อมลดความระคายเคือง 95% ผ่านการทดสอบความพึงพอใจแล้วว่า ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดีกว่าการใช้ครีมบำรุงเพียงอย่างเดียว

ครีมหน้าใส ในรูปแบบอิมัลชั่นเข้มข้น เนื้อบางเบา Biotherm Life Plankton emulsion มีส่วนผสมของ Life Plankton ความเข้มข้นสูงสุดที่ 5% ปลอบประโลมผิว ลดเลือนรอยแดง ผสานคุณค่าการฟื้นบำรุงจากวิตามินอี ที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น และ NeurosensineTM (dipeptide) ที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้เนียนกระชับ โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะปราศจากสารก่อการแพ้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ ฯลฯ จึงไม่ทำให้เกิดการแพ้ ไม่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยปรับสมดุลผิวให้ดูเนียนนุ่มสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่น Life Plankton ของ ไบโอเธิร์ม นี้ ยังประกอบด้วย Life Plankton Mask มาส์กบำรุงผิวสำหรับกลางคืน ด้วยเนื้อสัมผัสที่ผสมผสานเนื้อเอสเซนส์เข้าไปในเนื้อครีมมาส์ก จึงช่วยปลอบประโลมผิวที่เสียหาย ระคายเคือง แห้งตึง หรือมีรอยแดงจากสิว ให้กลับมาดูมีสุขภาพดีมีชีวิตชีวา และ Life Plankton Essence-in-Mask แผ่นมาส์กจากใยฝ้ายออร์แกนิค จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่มีสารเคมีตกค้าง ผสานคุณค่าของ Life Plankton Essence เข้มข้นที่ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device