เนื้อหาหลัก
36 products
LIFE PLANKTON™ ELIXIR
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ELIXIR

เซรั่มแพลงตอน ฟื้นบำรุงขั้นสุด* คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส กระชับ ใน 8 วัน**

ราคาเก่า ฿3,200 ราคาใหม่ ฿2,880
CERA REPAIR BARRIER CREAM
Discover

NEW

CERA REPAIR BARRIER CREAM

เสริมปราการกำแพงผิว ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์พร้อมส่วนผสมที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ

ราคาเก่า ฿2,100 ราคาใหม่ ฿1,890
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตร CLEAR ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ใน 8 วัน

ราคาเก่า ฿3,350 ราคาใหม่ ฿3,015
LIFE PLANKTON™ ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ESSENCE

เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ฿2,650 ราคาใหม่ ฿2,385
BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM
Discover

BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM

VISIBLE SIGNS OF AGING REPAIR

ราคาเก่า ฿3,600 ราคาใหม่ ฿3,240
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ MASK
Discover

LIFE PLANKTON™ MASK

EXTREME SOOTHING - INTENSE REPAIR MASK. RADIANCE REIGNITED - BOUNCE RECREATED

ราคาเก่า ฿2,300 ราคาใหม่ ฿2,070
One size available
75ml / 2.54 fl.oz.
Biotherm คอลเลคชั่นครีมบำรุงหน้า และครีมทาใต้ตา เพื่อผิวกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์

เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ไบโอเธิร์ม ได้คัดสรรคอลเลคชั่น ครีมบำรุงหน้า ที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้ใช้เลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการและสภาพผิวหน้าที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นครีมสำหรับกลางวัน ครีมกลางคืน ครีมทาใต้ตา ครีมกระชับรูขุมขน โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ในแต่ละคอลเลคชั่นจะมีส่วนผสมพิเศษอันทรงประสิทธิภาพ ที่ทำหน้าที่ในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

คอลเลคชั่น Life PlanktonTM โดดเด่นด้วยส่วนผสมของแพลงตอน สิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วที่สามารถอาศัยอยู่ในน้ำแร่ร้อนได้ จึงกลายมาเป็นเคล็ดลับการฟื้นบำรุง และปลอบประโลมผิว คืนความอ่อนเยาว์ ให้ผิวดูกระจ่างใส ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วยสกินแคร์หลากรูปแบบ อาทิ เอสเซ้นส์เข้มข้นแต่เนื้อบางเบา อิมัลชั่นและบาล์มเสริมความชุ่มชื้น รวมทั้งมาส์กที่ผสานคุณค่าของ Life PlanktonTM Essence ไว้อย่างลงตัว Biotherm Aquasource เป็นอีกคอลเลคชั่นของ ครีมบำรุงหน้า ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการเสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี มีเซ็ตครีมบำรุงสำหรับกลางวัน และครีมบำรุงกลางคืน เพื่อการลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม มอยซ์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล เซรั่มและมิลค์กี้โลชั่น เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ครีมทาใต้ตา เพื่อผิวดูอิ่มน้ำ และโทนเนอร์สูตรอ่อนโยนเพื่อปรับสภาพผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุง

Blue Therapy คือคอลเลคชั่นของครีมลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ และกระชับผิว มีทั้งครีมบำรุงผิว เซรั่ม และมิลค์กี้โลชั่น เพื่อฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ ชะลอความร่วงโรยให้กับผิว ในคอลเลคชั่นนี้มี ครีมทาใต้ตา ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา ลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ใต้ตาดูกระชับ เปล่งประกายความเยาว์วัย ส่วน Skin Oxygen เป็นคอลเลคชั่นสำหรับการฟื้นบำรุงเกราะป้องกันผิว ที่มีทั้ง ครีมบำรุงหน้า เพิ่มความสดชื่น มิสต์เพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากแสงแดด เซรั่มแอนตี้ออกซิแดนซ์ รวมทั้งเจลทำความสะอาดผิว ที่จัดการความสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด คอลเลคชั่นที่ผู้มีผิวมันไม่ควรพลาดคือ คอลเลคชั้น Purefect Skin ที่ออกแบบมาเพื่อการดูแลความมันส่วนเกินบนใบหน้า และแก้ปัญหาสิวอย่างได้ผล นอกจากคอลเลคชั่นครีมบำรุงแล้ว ยังมี Biosource & Biocils คอลเลคชั่นแห่งการทำความสะอาดผิว ทั้งมูส เจลล้างหน้า และผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง ที่ขจัดได้แม้มลภาวะที่ขนาดเล็กที่สุด

อยากดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ ขาวกระจ่างใส นึกถึงคอลเลคชั่นการบำรุงของ ไบโอเธิร์ม ที่มีให้เลือกทุกรูปแบบ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และส่วนผสมสุดพิเศษที่ผู้เชี่ยวชาญคัดสรรมาเพื่อบำรุงผิวหน้าโดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวในทุกคอลเลคชั่น จึงสามารถตอบความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสุขภาพผิวหน้าที่ดี ดูอ่อนวัยจนใคร ๆ ก็ต้องทัก

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device