เนื้อหาหลัก
เอสเซ้นส์
2 products
2 products
LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตร CLEAR ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ใน 8 วัน

ราคาเก่า ฿3,350 ราคาใหม่ ฿3,015
LIFE PLANKTON™ ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ESSENCE

เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ฿2,650 ราคาใหม่ ฿2,385
เอสเซ้นส์ (Essence) ผลิตภัณฑ์โดดเด่นจาก Biotherm เพื่อการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก

เอสเซ้นส์ (Essence) สกินแคร์เนื้อสัมผัสบางเบาที่อุดมไปด้วยส่วนผสมสำคัญที่มีคุณค่าต่อการบำรุงผิว ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก Biotherm Life PlanktonTM Essence เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในการบำรุงผิวหน้าซึ่งผสานคุณค่าของสารสกัดจากไลฟ์ แพลงตอนเข้มข้นถึง 5% ซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษที่สำคัญจาก Biotherm จึงช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิว คืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน และอ่อนเยาว์อย่างสังเกตได้

เอสเซ้นส์ (Essence) ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่มีสารบำรุงผิวเข้มข้น เช่น วิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และแร่ธาตุต่าง ๆ หลายชนิด แต่ขณะเดียวกันก็มีเนื้อบางเบากว่าครีมทั่วไป จึงช่วยให้เอสเซ้นส์ซึมผ่านชั้นผิวได้ลึกมากขึ้น จึงทำให้ผิวหนังซึมซับสารบำรุงต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย และช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเพื่อเผยความกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ เอสเซ้นส์ (Essence) ถูกคิดค้นมาเพื่อให้สามารถใช้ได้กับกับทุกสภาพผิวหน้า และยังสามารถใช้ได้ทุกวัน ด้วยวิธีการใช้ที่สะดวก เพียงเทลงบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วตบเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า ทั้งบริเวณแก้ม หน้าผาก คาง นวดวนเป็นวงกลมเล็ก ๆ เพื่อเพิ่มการหมุนเวียนของเลือด และเพื่อให้สารบำรุงผิวต่าง ๆ ซึมเข้าสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้น

น้ำตบแพลงตอน หรือ Biotherm Life PlanktonTM Essence ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก Life PlanktonTM แพลงตอนที่เป็นสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ จากน้ำพุร้อนใจกลางเทือกเขาพีเรนีส ที่มาพร้อมกับความสามารถในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ช่วยปลอบประโลม และฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี กระจ่างใส พร้อมสำหรับการเผยผิวหน้าอย่างมั่นใจ หากสาว ๆ ท่านใดมีปัญหาความหมองคล้ำบนใบหน้า และริ้วรอยที่เกิดจากสิว และกำลังมองหา ครีมลดรอยสิว เพื่อให้ผิวหน้าดูดี ดูเรียบเนียน ผลิตภัณฑ์ Biotherm Life PlanktonTM Essence ก็สามารถตอบความโจทย์ต้องการส่วนนี้ได้ เนื่องจากมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและมีความหมองคล้ำ ในขณะเดียวกันก็มอบความสดชื่นให้กับผิว เมื่อใช้ต่อเนื่องเพียง 8 วัน สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ปราศจากความมันส่วนเกิน เรียกได้ว่า ทันทีที่ใช้ ผิวหน้าจะได้รับการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก และเปล่งประกายความงามออกมาได้ในที่สุด นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงแล้ว ยังมีเอสเซ้นส์เข้มข้นเพื่อการดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยและความแห้งกร้าน ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหน้าให้มีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์จาก ไบโอเธิร์ม ทุกตัว ผ่านการคัดเลือกส่วนผสมสุดพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าในการบำรุงผิวโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และยังผ่านการคิดค้นและพัฒนารูปแบบให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน จึงเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวได้อย่างครบถ้วน

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device