เนื้อหาหลัก
17 products
LIFE PLANKTON™ ELIXIR
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ELIXIR

เซรั่มแพลงตอน ฟื้นบำรุงขั้นสุด* คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส กระชับ ใน 8 วัน**

ราคาเก่า ฿3,200 ราคาใหม่ ฿2,880
CERA REPAIR BARRIER CREAM
Discover

NEW

CERA REPAIR BARRIER CREAM

เสริมปราการกำแพงผิว ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์พร้อมส่วนผสมที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ

ราคาเก่า ฿2,100 ราคาใหม่ ฿1,890
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตร CLEAR ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ใน 8 วัน

ราคาเก่า ฿3,350 ราคาใหม่ ฿3,015
LIFE PLANKTON™ ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ESSENCE

เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ฿2,650 ราคาใหม่ ฿2,385
LIFE PLANKTON™ CREAMY PEEL
Discover

LIFE PLANKTON™ CREAMY PEEL

ไลฟ์แพลงตอน ครีมมี่ พีล 150 มล.

ราคาเก่า ฿1,400 ราคาใหม่ ฿1,260
One size available
150ml / 5.07 fl.oz.
BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM
Discover

BLUE THERAPY ACCELERATED CREAM

REPAIRING ANTI-AGING SILKY CREAM

ราคาเก่า ฿2,950 ราคาใหม่ ฿2,655
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
ผลิตภัณฑ์ครีมทาหน้า (Skincare) ไนท์ครีมเพื่อการดูแลผิวหน้าครบวงจรจาก Biotherm

ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวหน้าจาก Biotherm แบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิว สำหรับ ครีมทาหน้า แบ่งออกตามลักษณะของเนื้อครีม ได้แก่ เอสเซ้นส์ เซรั่มฟื้นบำรุงผิว มาส์กและสครับผิวครีมบำรุงหน้าขาวใส สำหรับลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น ครีมบำรุงรอบดวงตาและริมฝีปาก CC ครีมกันแดด และ เมคอัพ ซึ่งผลิตภัณฑ์โดดเด่นที่ได้รับความนิยม ก็คือผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงหน้า ซึ่งถูกคิดค้นมาให้มีความหลากหลาย เนื้อครีมมีให้เลือกหลายแบบเพื่อเหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ซ่อนข้อความ
ครีมทาหน้า ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Aquasource Gel ครีมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยส่วนผสมพิเศษ Life PlanktonTM จึงช่วยเสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิวได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับผิวธรรมดา จนถึงผิวผสม อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีคุณค่าในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เช่น ซิงค์ ที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดปัญหารูขุมขนอุดตัน กักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนาน สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเอสเซ้นส์ ที่โดดเด่น ต้องยกให้ Life PlanktonTM Essence ที่ประกอบด้วย Life PlanktonTM เข้มข้นสูงสุด 5% ฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน คืนความเยาว์วัยให้แก่ผิว ในส่วนของเซรั่มฟื้นบำรุงที่โดดเด่นในด้านการชะลอความร่วงโรยของผิว คือ Blue Therapy Serum-in-oil ที่ผสานเทคโนโลยีการแยกส่วนด้วยแรงดันสูง ทำให้ออยล์แตกตัวเป็นละอองขนาดเล็กในเนื้อเซรั่ม จึงซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ลึกกว่าที่เคย ในหมวดของมาส์กและสครับผิว มาส์กในตระกูล Aquasource สำหรับการฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ทั้ง Night Spa และ Everplump Night ต่างได้รับความนิยม เพราะนอกจากจะปรนนิบัติผิวด้วยการเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มเอิบ ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส ไม่แพ้ ครีมบำรุงหน้าขาวใส ในเวลากลางวันเลย

ไบโอเธิร์ม เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลผิวหน้าอย่างครบวงจร จึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ครบทุกหมวดหมู่ เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างสมบูรณ์ ดังนั้น ในหมวดที่นอกเหนือจาก ครีมทาหน้า จึงมีผลิตภัณฑ์ปรับสภาพผิว Aquasource Toner ที่มีให้เลือกใช้สำหรับทุกสภาพผิว ทั้งผิวแห้ง ผิวธรรมดา-ผิวผสม และผิวมัน ช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด เกลี้ยงเกลา โดยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรมและสิ่งสกปรก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และไม่เกิดความระคายเคือง ผลิตภัณฑ์อายครีม ที่มอบความชุ่มชื้นพร้อมลดความหมองคล้ำรอบดวงตา ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาจากความร่วงโรย ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้ดูอิ่มเอิบสุขภาพดี ผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าที่มีค่า SPF สูง ปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างมีประสิทธิภาพ และผลิตภัณฑ์ CC ครีม ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และปกปิดอย่างเนื้อชั้น เพื่อการเผยผิวหน้าอย่างมั่นใจ

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device