เนื้อหาหลัก
41 products
Life Plankton™ Elixir Summer Limited Edition
Discover

Best Selling

Life Plankton™ Elixir Summer Limited Edition

Life Plankton™ Elixir เซรั่มรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ผลงานการออกแบบจากศิลปินชื่อดัง Pablo Rochat คืนความอ่อนเยาว์ ผิวดูกระจ่างใส กระชับใน 8 วัน**

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,250
LIFE PLANKTON™ ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ ESSENCE

เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,650
CERA REPAIR BARRIER CREAM
Discover

NEW

CERA REPAIR BARRIER CREAM

เสริมปราการกำแพงผิว ด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์พร้อมส่วนผสมที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,200
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE
Discover

Best Selling

LIFE PLANKTON™ CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าสูตร CLEAR ดุจผิวใหม่ดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ใน 8 วัน

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,350
LIFE PLANKTON™ MASK
Discover

LIFE PLANKTON™ MASK

EXTREME SOOTHING - INTENSE REPAIR MASK. RADIANCE REIGNITED - BOUNCE RECREATED

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300
One size available
75ml / 2.54 fl.oz.
BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM
Discover

BLUE THERAPY ACCELERATED SERUM

VISIBLE SIGNS OF AGING REPAIR

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,600
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้หญิง เพื่อเผยเสน่ห์ผิวสวย สุขภาพดีในแบบของคุณ

หลายคนคงเคยได้ยินสุภาษิตไทยที่ว่า “ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง” แต่ถ้าหากคุณมีผิวที่สวยและสุขภาพดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งเยอะ คุณก็ดูสวยในแบบของคุณได้ เพียงแค่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สามารถปรนนิบัติและดูแลผิวของคุณอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงล้ำลึกอย่าง สกินแคร์ (Skincare) สุดยอดนวัตกรรมที่เข้าใจธรรมชาติผิวของผู้หญิงมากที่สุดจาก ไบโอเธิร์ม แบรนด์แห่งการดูแลผิวพรรณที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก

ตลอดเวลาหลายปี Biotherm ได้คิดค้น และวิจัย สกินแคร์ (Skincare) โดยศึกษาธรรมชาติของผิวผู้หญิง อย่างเข้าใจ และพบว่าสารสกัดที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ คือสิ่งล้ำค่าที่เหมาะกับการดูแลและปรนนิบัติผิวมากที่สุด เราจึงได้ คัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึกอย่าง Life Plankton ซึ่งเป็นสารสกัดที่ได้จากแพลงตอนทะเล เป็นส่วนผสมที่โดดเด่นของ ไบโอเธิร์ม ที่จะช่วยปรับสมดุลผิวของคุณอย่างอ่อนโยน ทั้งฟื้นบำรุง ซ่อมแซมเซลล์ผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ

ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ (Skincare) จาก Biotherm ที่เป็นที่นิยม และได้รับการยืนยันจากผู้ใช้จริง จนหลายคนบอกต่อ มีทั้งที่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Essence ซึ่งมีส่วนผสมที่ผ่านการคัดสรรจากธรรมชาติ อย่าง Life Plankton Essence และ Life Plankton Clear Essence ด้วยคุณสมบัติที่พิเศษ ซึมซาบเร็ว ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่ที่ชีวิตนั้นเต็มไปด้วยความเร่งรีบ เป็นเนื้อครีมที่บางเบา เกลี่ยงาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทเซรั่มช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน และผลิตภัณฑ์ประเภทครีมที่ผสานคุณค่าสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยเติมความชุ่มชื่น กระตุ้นเมแทบอลิซึมของเซลล์ผิว ขจัดความหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใส อ่อนวัยไม่เหี่ยวย่น เรียกได้ว่าเป็น สกินแคร์ (Skincare) ที่แคร์ทุกปัญหาผิวของผู้หญิงอย่างแท้จริง

และยังมีผลิตภัณฑ์ สกินแคร์ (Skincare) อีกหลากหลายประเภท ทั้งเนื้อบาล์ม เนื้ออิมัลชั่น หรือมาส์ก ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยดูแลผิวของคุณอย่างอ่อนโยน และผลลัพธ์ดีเยี่ยมจนหลายคนบอกต่อ ทั้ง Blue Therapy Accelerated Cream เดย์ครีมที่มีเนื้อครีมเข้มข้นพิเศษ รู้สึกได้ถึงเนื้อครีมที่นุ่มละมุนครั้งแรกที่สัมผัส ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงผิวให้กระจ่างใส่ เปล่งปลั่ง และอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็หายห่วง

เพราะเราเข้าใจดีว่าผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน และความสวยในแบบธรรมชาติคือสิ่งที่สมบูรณ์แบบและงดงามที่สุด ฉะนั้นจงสวยจากการดูแลสุขภาพผิวจากภายใน เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่บำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ซ่อมแซม ปกป้องและปรนนิบัติผิวคุณอย่างอ่อนโยน ด้วย สกินแคร์ (Skincare) ให้ผิวคุณเปล่งประกายจากภายใน เผยเสน่ห์ที่น่าหลงใหลสู่ภายนอก ดึงดูดทุกสายตาด้วยผิวที่เย้ายวนชวนสัมผัส ให้คุณมั่นใจกับทุกความสวยในแบบที่คุณเป็น
0/6 สินค้า

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device