เนื้อหาหลัก
ปัญหาสิว ผิวมัน
3 products
3 products
T-PUR REFINING MICRO-PEEL SERUM
Discover

T-PUR REFINING MICRO-PEEL SERUM

เซรั่มผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน

ราคาเก่า ฿1,950 ราคาใหม่ ฿1,755
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
เจลบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย T-PUR GEL 50ML
Discover

เจลบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย T-PUR GEL 50ML

ราคาเก่า ฿1,500 ราคาใหม่ ฿1,350
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
T-PUR ANTI-OIL & SHINE PURIFYING CLEANSER
Discover

T-PUR ANTI-OIL & SHINE PURIFYING CLEANSER

Clay-like Unclogging Purifying Cleanser

ราคาเก่า ฿950 ราคาใหม่ ฿855
One size available
125ml / 4.23 fl.oz.
บอกลาหน้ามันคืนความสดชื่นให้ผิว ด้วยครีมสำหรับคนหน้ามัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าประสิทธิภาพสูงสุดจาก Biotherm

ปัญหาหน้ามัน เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบบ่อยที่สุดในปัญหาผิวหน้าทั้งหมดของผู้ชาย ซึ่งความมันบนใบหน้าไม่เพียงแต่จะทำให้เราขาดความมั่นใจในการพบปะผู้คนเท่านั้น แต่ยังเป็นต้นเหตุของการเกิดปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาด้วย เช่น ปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำไม่สดใส และทำให้ฝุ่นละอองหรือมลภาวะต่าง ๆ เข้าสู่ผิวได้ง่าย โดยปัญหาหน้ามันอาจเกิดจากความผิดปกติของต่อมไขมันใต้ผิวหนังของคนเรา หรือเกิดจากสภาพอากาศ ความร้อน หรือแม้กระทั่งการดูแลผิวหน้าที่ไม่เหมาะสม การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผิดประเภทและไม่มีประสิทธิภาพ เพราะ ครีมสำหรับคนหน้ามัน จะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวในด้านนี้โดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวสำหรับผู้ชายในกลุ่ม Biotherm Homme ถูกคิดค้นและวิจัยมาเพื่อให้เหมาะกับการบำรุงผิวหน้าของคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วยความใส่ใจและเข้าใจในปัญหาบนใบหน้าที่แตกต่างกันไป ทำให้ทีมวิจัยและค้นคว้าของแบรนด์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์กับปัญหาเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด และ ครีมสำหรับคนหน้ามัน เอง ก็เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาหน้ามันโดยเฉพาะ นั่นคือ T-PUR Anti Oil & Shine Cleanser โฟมล้างหน้า ที่มาในรูปแบบของเนื้อโคลน ที่เป็นทั้งโฟมล้างหน้า สครับผิว พร้อมเป็นมาส์กผิวหน้าในตัว ทำให้สามารถทำความสะอาดผิดหน้าได้อย่างหมดจด สะอาดล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญคือช่วยลดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าที่เป็นสาเหตุของการเกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา และยังมีจุดเด่นอย่างส่วนผสมที่มาจากสาหร่ายทะเล ที่มีคุณสมบัติช่วยปกป้องใบหน้าจากแบคทีเรียต่าง ๆ และยังมีสารสกัดจากแร่ธาตุและสังกะสีที่ช่วยในเรื่องการควบคุมน้ำมันและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าอีกด้วย

นอกจากนั้นยังมี ครีมสำหรับคนหน้ามัน T-PUR Anti Oil & Shine Moisturizer มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสำหรับบำรุงผิว ที่มีคุณสมบัติที่สามารถควบคุมความมันบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และยังสามารถปกป้องใบหน้าคุณจากมลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของสาหร่ายและสังกะสีที่เป็นตัวช่วยในการควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม และยังเป็น ครีมสำหรับคนหน้ามัน ที่มีส่วนประกอบหลักจาก Life Plankton™ ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของแบรนด์ ไบโอเธิร์ม ที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ต่อผิวมากมาย เพียงเท่านี้คุณผู้ชายก็สามารถบอกลาปัญหาหน้ามันหมองคล้ำ หมดห่วงเรื่องปัญหาผิวที่ไม่มีทางแก้อีกต่อไป พร้อมรับกับผิวที่กระจ่างใสสุขภาพดีได้ในทุก ๆ วัน

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device