เนื้อหาหลัก
ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย
4 products
4 products
FORCE SUPREME ANTI-AGING CLEANSER
Discover

BEST SELLING

FORCE SUPREME ANTI-AGING CLEANSER

Instant Smoothing Daily Cleanser

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿1,500
One size available
150ml / 5.07 fl.oz.
FORCE SUPREME BRIGHTENING DUAL CONCENTRATE
Discover

FORCE SUPREME BRIGHTENING DUAL CONCENTRATE

เซรั่มบำรุงผิวผู้ชายแบบผสมสด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,000
One size available
20ml / 0.67 fl.oz.
FORCE SUPREME LIFE ESSENCE
Discover

FORCE SUPREME LIFE ESSENCE

เอสเซ้นส์เข้มข้นฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิว ลดเลือนริ้วรอย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,550
One size available
100ml / 3.38 fl.oz.
FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM
Discover

FORCE SUPREME YOUTH ARCHITECT SERUM

เซรั่มสำหรับผู้ชาย ช่วยฟื้นคืนสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,500
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
ครีมให้ความชุ่มชื้น ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยสกินแคร์จากแบรนด์คุณภาพ Biotherm

เพราะผิวหน้านั้นมักจะเป็นส่วนที่บอบบาง เราจึงควรดูแลเอาใจใส่บริเวณนี้เป็นพิเศษ ตั้งแต่การทำความสะอาด การบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับสภาพผิวเรามากที่สุด เพราะการบำรุงที่ถูกต้องจะทำให้ผิวของเราได้รับการดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอ เนื่องด้วยสภาพอากาศและมลภาวะรอบ ๆ ตัว ที่อาจจะทำให้หน้าของเรามีความแห้งกร้าน และเกิดความหมองคล้ำได้ง่าย การเลือกใช้ ครีมให้ความชุ่มชื้น ในการบำรุงก็เป็นอีกตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับการปลอบปะโลมอย่างอ่อนโยน และช่วยเติมน้ำให้ผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื้นให้ใบหน้าของเราอยู่เสมอ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายของ Biotherm ประกอบไปด้วยครีมที่ช่วยในการแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ที่คุณผู้ชายต้องพบเจออย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น ครีมลดเลือนริ้วรอย สำหรับผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอยก่อนวัน หรือใบหน้าไม่กระชับเรียบเนียน หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุดอย่าง ครีมที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว หรือ ครีมกระชับรูขุมขนผู้ชาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Biotherm Homme ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสภาพผิวหน้าผู้ชายโดยเฉพาะ อย่างเช่น ผลิตภัณฑ์ Force Supreme Life Essence เอสเซ้นส์เนื้อเข้มข้น ที่จะมาช่วยให้ผิวหน้าของคุณผู้ชายกลับมากระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นอีกครั้ง และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นสูตรที่พัฒนามาจาก Life Plankton™ Essence สูตรเดิมของแบรนด์ โดยเพิ่มความเข้มข้นของสารสกัดจาก Life Plankton™ ในระดับที่สูงขึ้น จึงช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ดีขึ้น สามารถปลอบปะโลมผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง พร้อมทั้งลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย รวมไปถึงปัญหารูขุมขนกว้างได้อย่างยอดเยี่ยม และยังเป็นหนึ่งใน ครีมลดเลือนริ้วรอย มีรูปแบบ Essence-In-Water ที่มีคุณสมบัติซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว คุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่น่าพอใจหลังจากการใช้ต่อเนื่องใน 5 วัน

นอกจากนั้น ไบโอเธิร์ม ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวเฉพาะจุดอย่าง Force Supreme Eye Architect Serum ครีมใต้ตา ในรูปแบบเนื้อเซรั่มที่จะช่วยให้ผิวรอบ ๆ ดวงตาของคุณกลับมากระชับเรียบเนียน และช่วยลดเลือนริ้วรอยใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ดวงของคุณกลับมาเนียนนุ่มไร้ริ้วรอยอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษตรงปลายหลอดครีมที่ทำจาก ทองแดง อลูมิเนียม สังกะสี และแมงกานีส ที่จะทำให้ดวงตาของคุณได้รับการสัมผัสที่สดชื่น อ่อนโยน และช่วยให้ริ้วรอยที่ลึกตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงช่วยให้รอยคล้ำใต้ตา หรือรอยบวมต่าง ๆ ดีขึ้น โดยคุณสามารถใช้ ครีมใต้ตานวดรอบ ๆ ดวงตาเป็นประจำได้ทุกวันเพื่อการบำรุงอย่างสูงสุด และมั่นใจว่าจะไม่ก่อให้เกิดอันตราย เพราะทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยจากผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่าปลอดภัยต่อผิว แม้ในส่วนที่บอบบางอย่างรอบ ๆ ดวงตา จึงรับรองได้ว่าคุณจะได้รับความประทับใจอย่างที่สุดหลังจากได้ลองใช้อย่างแน่นอน

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device