เนื้อหาหลัก
EXCELL BRIGHT
2 products
2 products
EXCELL BRIGHT CLEANSER
Discover

EXCELL BRIGHT CLEANSER

โฟมทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อผิวขาวใสเนียนเรียบ

ราคาเก่า ฿1,400 ราคาใหม่ ฿1,260
One size available
125ml / 4.23 fl.oz.
EXCELL BRIGHT MOISTURIZER
Discover

EXCELL BRIGHT MOISTURIZER

ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อฟลูอิดเพื่อผิวกระจ่างใส

ราคาเก่า ฿2,500 ราคาใหม่ ฿2,250
One size available
50ml / 1.69 fl.oz.
ครีมหน้าขาวใสสำหรับผู้ชาย เพื่อใบหน้าที่ขาวกระจ่างใสแบบไร้ที่ติ

อย่างที่เราทราบกันดีว่าแบรนด์ไบโอเธิร์มถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวพรรณชั้นนำ ที่มีผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้มากมาย ในส่วนของเรื่องความขาวกระจ่างใส ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทางแบรนด์ได้ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์หลาย ๆ คน ที่ต้องการดูแลผิวเพื่อเหตุผลนี้ จนได้รับกระแสตอบรับจากผู้ใช้ที่ดีเกินคาดเลยทีเดียว ซึ่งสำหรับคุณผู้ชายท่านใดที่กำลังมองหา ครีมหน้าขาวใส เพื่อนำมาช่วยในการที่จะฟื้นบำรุงผิว ก็สามารถเลือกที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์มนี้ได้อย่างมั่นใจ เพราะมีการทดสอบแล้วว่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวที่มีปัญหาความหมองคล้ำ ความไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ เป็นต้น

รู้จักกับผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส สำหรับคุณผู้ชาย หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจผู้ชายทุกคนนั่นก็คือ Excell Bright Brightening Peeling Moisterizer ที่เป็นผลิตภัณฑ์โดดเด่นในกลุ่ม Biotherm homme ลักษณะของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อฟลูอิด ซึ่งสามารถใช้ง่ายและซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มีส่วนประกอบที่สำคัญจาก Actyl-C, Red Algae และ Bio-Peel ทั้งหมดนี้จะช่วยในเรื่องของความขาวกระจ่างใสของผิวหน้า แถมยังช่วยในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ส่งผลให้ผิวดูหมองคล้ำ ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถที่จะควบคุมในเรื่องของการแพร่กระจายเม็ดสีหมองคล้ำของคุณ ไม่ให้ไปสู่ผิวชั้นบนของผิวอีกด้วย และด้วยกลไกต่าง ๆ เหล่านี้เอง จึงช่วยทำให้ผิวใส ริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง และผิวนั้นมีความเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เสมือนว่าได้ใช้ทั้ง ครีมหน้าขาวใส และตอบโจทย์การบำรุงในด้านอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

ยังมีผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชาย อีกชิ้นหนึ่งที่มีความโด่งดังในเรื่องของความขาวกระจ่างใสไม่แพ้กัน อย่าง Excell Bright Lotion โลชั่นบำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใส เป็นโลชั่นที่ช่วยในการแก้ปัญหาเรื่องความกระจ่างใสของผิวหน้า เพราะช่วยลดในเรื่องของจุดด่างดำบนใบหน้า ความไม่เรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขนบริเวณใบหน้า รวมถึงลดรอยแผลเป็นจากสิวอีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิวหน้าดังกล่าวให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแม้กับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย และหากว่ามีการใช้เป็นประจำ ก็จะทำให้ผิวมีสุขภาพดีและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นแบบสังเกตได้

ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว และ ครีมหน้าขาวใส ที่มีให้เลือกหลากหลาย ทำให้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณผู้ชายได้ครบตรงตามความต้องการ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ ไบโอเธิร์ม นั้นครองใจผู้ใช้มาอย่างต่อเนื่อง พิสูจน์ได้จากยอดซื้อซ้ำและได้รับการแนะนำสู่ผู้ใช้ท่านอื่น ๆ เสมอมา

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device