เนื้อหาหลัก

AQUAPOWER CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์น้ำตบเพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื่นขึ้น

น้ำตบสำหรับผู้ชาย ช่วยเสริมความชุ่มชื้นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า และหมองคล้ำให้ก ... อ่านรายละเอียด

new

AQUAPOWER CLEAR ESSENCE

AQUAPOWER CLEAR ESSENCE

เอสเซ้นส์น้ำตบเพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื่นขึ้น

สมาชิกรับ 1600 Blue Club Rewards คะแนน เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นี้


Join Biotherm Blue Club

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย
1600 BONUS POINTS

Mandatory fields
น้ำตบสำหรับผู้ชาย ช่วยเสริมความชุ่มชื้นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า และหมองคล้ำให้กลับมาดูชีวิต ชีวา ช่วยปรับสีผิวให้ ดูสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส และช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งอันเรื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น เอสเซ้นส์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นของผิวหนึ่งในสองขั้นตอนกิจวัตรการดูแลผิวโดยเอสเซ้นส์ที่มุ่งเน้นไปที่การดูแลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และดูสุขภาพดี
เอสเซ้นส์ให้ความสัมผัสที่สดชื่น และเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิว เนื้อสัมผัสแบบน้ำที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้ AQUAPOWER FERMENTED CLEAR ESSENCE ซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงความแห้งตึงที่เกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้รู้สึกไม่สบายผิวในทันทีที่ใช้ โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวตกค้าง ผิวจึงรู้สึกสดชื่นและดูกระจ่างใส
เอสเซ้นส์น้ำตบสำหรับคุณผู้ชายที่ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ร้อยละ 93 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบบอกว่า ผิวของพวกเขาดูชุ่มชื่น ร้อยละ 88 บอกว่า ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ร้อยละ 92 บอกว่า รู้สึกสบายผิว ร้อยละ 88 บอกว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ร้อยละ 93 บอกว่า เอสเซ้นส์AQUAPOWER F CLEAR ESSENCE ซึมซาบไวและอ่อนโยนต่อผิว * จากการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครผู้ชาย 81 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดย BIOTHERM LABORATORY ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพ.ค. 2018
1. ทำความสะอาดด้วยคลีนเซอร์ 2. ตบเอสเซ้นส์ลงบนผิว เนื้อสัมผัสแบบน้ำ แต่มีความเข้มข้นสูง AQUAPOWER CLEAR ESSENCE ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเรียบเนียน 3. ปิดท้ายขั้นตอนการดูแลผิวด้วย AQUAPOWER MOISTURIZER เติมความชุ่มชื้นลวบนผิว แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ
เอสเซ้นส์น้ำตบสำหรับคุณผู้ชาย ผสานสารสกัดจาก Life Plankton ควบคู่กับแร่ธาตุบริสุทธิ์อีก 4 ชนิด ได้แก่ สังกะสี (Zinc) ทองแดง (Copper) แมงกานีส (Manganese) และแมกนีเซียม (Magnesium) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ มอบความชุ่มชื้นได้ดี พร้อมทั้งช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ (willow bark extract) จากธรรมชาติ ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว (ชั้นนอก) ได้อย่างอ่อนโยน วิตามินบี 3 (Vitamin B3) มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวพร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวจึงไม่เพียงรู้สึกเรียบเนียนขึ้นและดูเปล่งปลั่ง สดใส แต่ยังช่วยให้ผิวดูดีกว่าที่เคยอีกด้วย

คุณจะหลงรักผลิตภัณฑ์นี้

Orientation message
For the best experience, please turn your device