เนื้อหาหลัก

เรื่องราวของเรา

เปิดตำนานเบื้องหลังแบรนด์และส่วนประกอบจากจุลินทรีย์มีชีวิตที่มีแหล่งกำเนิดจากเทือกเขาพีเรนีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการคิดค้นด้วยกรรมวิธีใหม่อันมีเอกลักษณ์ ผสานรวมกับกระบวนการทางชีวภาพที่ใช้ในการเพาะเลี้ยงจุลินทรีย์

จุดกำเนิด

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น ณ เทือกเขาพีเรนีส ดินแดนที่ได้รับการอนุรักษ์ให้คงสภาพเดิมไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรป. ดินแดนอัศจรรย์แห่งนี้ได้รับการกล่าวขานว่ามี บ่อน้ำพุแห่งการเยียวยา ซึ่งเหล่านักรบชาวโรมัน เดินทางมาเพื่อรักษาบาดแผล

ในปี 1952

นายแพทย์ทหาร นามว่า จอซ ชูลเลียงได้อุทิศทั้งชีวิตของเขาให้แก่การแสวงหาการบำบัดรักษาที่ดีที่สุด และได้ไขปริศนาเบื้องหลังบ่อน้ำพุแห่งการเยียวยาแห่งนี้และส่วนประกอบของสิ่งมีชีวิตชนิดพิเศษ ที่ไม่เหมือนผู้ใด ซึ่งก็คือไลฟ์ แพลงตอน (Life PlanktonTM) แล้วเขาก็ได้ก่อตั้ง ไบโอเธิร์ม ขึ้นมา

กระบวนการหมักชีวภาพ (Fermogenesis)

นับแต่นั้นมา เพื่อจำลองสภาวะแวดล้อมพิเศษของบ่อน้ำพุแห่งการเยียวยา ไบโอเธิร์มจึงได้พัฒนากระบวนการหมักทางชีวภาพอันมีเอกลักษณ์อย่างวิธีการ FermogenesisTM ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มจำนวน และประสิทธิภาพของ ไลฟ์ แพลงตอน (PlanktonTM)

ค้นพบพลังแห่งสารสกัดของไบโอเธิร์ม

Water Lovers ภารกิจปกป้องผืนสมุทร

ไบโอเธิร์มได้เปิดตัวโครงการ Water Lovers ภารกิจปกป้องผืนสมุทร การรณรงค์ของกลุ่มคนทั่วโลกเพื่อ ปกป้องผืนสมุทรอันเป็นแหล่งน้ำสำคัญของโลก

เรียนรู้เกี่ยวกับคำมั่นสัญญาของไบโอเธิร์ม

ในปี 2014

ไบโอเธิร์มเชี่ยวชาญในด้านการสรรสร้างไลฟ์ แพลงตอน (Life PlanktonTM ) เข้มข้น ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หรือสภาพผิวจะเป็นอย่างไรก็ตาม PlanktonTM Essence จะช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวของคุณให้เหมือนเกิดใหม่ได้ ภายใน 8 วัน

เปิดประสบการณ์กับ LIFE PLANKTON ESSENCE


Orientation message
For the best experience, please turn your device