เนื้อหาหลัก

ส่วนผสมของไบโอเธิร์ม

ไลฟ์ แพลงตอน (Life Plankton™) ส่วนประกอบจุลินทรีย์มีชีวิตอันมีเอกลักษณ์ซึ่งถือกำเนิดจากธรรมชาติและการเพาะเลี้ยงเพื่อขยายพันธุ์ด้วยเทคโนโลยีชีวภาพ

จุลินทรีย์มีชีวิตจากเทคโนโลยีทางชีวภาพที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™)

ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™) ถือกำเนิดที่เทือกเขาพีเรนีส ในประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวกว่า 35 ชนิด นักวิทศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญทั้งหลายต่างยกย่องว่าไลฟ์ แพลงตอนเป็นหนึ่งในส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุดของวงการเครื่องสำอาง

เปิดประสบการณ์ไปกับคอลเล็คชั่น ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™)
นานาเหตุผลที่คุณควรวางใจไบโอเธิร์ม

ส่วนผสมสำคัญ ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™)

ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™) เป็นจุลินทรีย์มีชีวิตที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งผ่านการหมักอย่างมีประสิทธิภาพ มีการวิจัยศึกษาไลฟ์ แพลงตอนยาวนานกว่า 30 ปี อีกทั้งยังมีงานวิจัยที่ตีพิมพ์รับรองกว่า 10 ฉบับ รวมถึงมีการจดสิทธิบัตรกว่า 5 ฉบับด้วยกัน

เปิดประสบการณ์กับไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™) เอสเซ้นส์

100 ข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ที่แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวของ ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™)

ไลฟ์ แพลงตอน (LIFE PLANKTON™) เป็นหนึ่งในส่วนผสมฟื้นบำรุงผิวที่ได้รับการศึกษามามากที่สุดในวงการเครื่องสำอาง คุณสมบัติของไลฟ์ แพลงตอนได้รับการค้นคว้าจากความร่วมมือระหว่างศูนย์วิจัยระดับนานาชาติและไบโอเธิร์ม ยาวนานกว่า 30 ปี
ด้วยความเข้มข้นสูงสุดของส่วนผสมไลฟ์ แพลงตอน

ไม่ว่าคุณอายุเท่าไหร่หรือสภาพผิวของคุณจะเป็นเช่นไร ไลฟ์ แพลงตอน (Life plankton™) จะช่วยเผยผิวราวเกิดใหม่ได้ภายใน 8 วัน รวมถึงยังช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวได้ทั้ง 8 ด้าน

ส่วนผสมอันโดดเด่นทั้งหมดของไบโอเธิร์ม

บลู ไฮยาลูลอน

ซีชูการ์ หรือน้ำตาลทะเลมีแหล่งกำเนิดที่หมู่เกาะเฟรนว์ โปลินีเซีย ซีชูการ์มีส่วนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นของกรดไฮยาลูโรนิก ทำให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ

ภายในผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม

จุลินทรีย์แห่งความมืด (ดาร์ค แอคติเวเต็ด แอลจี)

จุลินทรีย์แห่งความมืดสามารถหลั่งสารสกัดที่อุดมด้วยโมเลกุลที่ "ให้พลังงาน" แก่เซลล์ผิวได้เฉพาะในที่มืดเพียงเท่านั้น สารสกัดนี้ช่วยเพิ่มศักยภาพในการฟื้นฟูผิว และเติมเต็มให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวาราวกับได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม

ภายในผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม

มารีน คอนเนคตัม (MARINE CONNECTUM)

Marine Connectum™ มีคุณสมบัติพิเศษในการสร้างตาข่ายเชื่อมโยงให้แก่ผิวช่วยฟื้นบำรุง และปรับโครงสร้างผิว ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนและเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว

ภายในผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม
ไบโอเธิร์มรังสรรค์ส่วนผสมประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ขึ้นมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับสุดยอดแห่งการฟื้นบำรุงที่ตอบโจทย์ในทุกสภาพผิว โจแอนนา แครอน ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารด้านวิทยาศาสตร์Orientation message
For the best experience, please turn your device