เนื้อหาหลัก

นโยบายคุกกี้

 

บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด (“เรา”) และผู้ให้บริการรายอื่นอาจตั้งค่าและใช้คุกกี้ รวมถึงเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันเพื่อจัดเก็บ ดูแลข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้งาน ส่งโฆษณา ให้บริการบทความ วิเคราะห์และจัดเก็บการใช้งานบนบริการ ยกตัวอย่างเช่น การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีติดตามอื่นๆเป็นพื้นฐานสำหรับการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ของผู้ใช้งานผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น หรือบริการอื่นๆ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมว่าเราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่เหมือนกัน รวมถึงเราควบคุมเครื่องมือต่างๆอย่างไรจะถูกระบุไว้อยู่ด้านล่างนี้

กรณีที่ท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา ท่านสามารถติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางอีเมล   THDPO@loreal.com

คุกกี้คืออะไร

คุกกี้คือไฟล์ข้อมูลเล็กๆ วางอยู่บนคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อื่นๆที่ใช้ระบุตัวตนและจดจำผู้ใช้งาน หรืออุปกรณ์เพื่อจะจัดเก็บข้อมูล เราอาจทำการเก็บรวบรวมข้อมูลจากท่านโดยอัตโนมัติผ่านคุกกี้หรือเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกันเมื่อท่านเยี่ยมชมเว็บไซด์ของเรา โดยคุกกี้จะถูกแบ่งประเภทไปตามหน้าที่การใช้งานและวัตถุประสงค์การใช้งาน ได้แก่ คุกกี้ที่จำเป็นสำหรับการใช้งาน คุกกี้ปฏิบัติงาน คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสิทธิผล และคุกกี้สำหรับการตลาด ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   http://www.aboutcookies.org.

การปิดการใช้งานคุกกี้

ท่านสามารถปรับแต่งการตั้งค่าเพื่อเปิดหรือปิดการใช้งานคุกกี้ผ่านฟังก์ชั่นการช่วยเหลือของเว็บบราวเซอร์ของท่านหากจำเป็น คุกกี้หลาย ๆ ตัวถูกใช้งานเพื่อพัฒนาการใช้งานหรือฟังก์ชั่นของเว็บไซต์/แอปพลิเคชัน ดังนั้นการที่ไม่เปิดใช้งานคุกกี้อาจทำให้ท่านไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันในบางส่วนได้ตามรายละเอียดที่ระบุในตารางคุกกี้ด้านล่างนี้

ประเภทของคุกกี้

บทบาท

ชื่อของคุกกี้

หากปิดการใช้งานคุกกี้

คุกกี้ประเภทจำเป็นถาวร

 

คุกกี้ประเภทนี้มีความสำคัญต่อการทำงานของเว็บไซต์ ซึ่งรวมถึง เพื่อตอบสนองต่อคำสั่งการใช้งานของท่านเพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลและการให้บริการของเรา เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าใช้งานบัญชีส่วนตัว หรือการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์ม

 

_dc_gtm_UA-74428248-1, dwsid, _dc_gtm_UA-81125413-1

 

คุกกี้ประเภทนี้จำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลและใช้เว็บไซต์ได้อย่างปลอดภัย จึงไม่สามารถปิดการใช้คุกกี้ประเภทนี้ได้

 

คุกกี้ประเภทวัดผลการทำงาน

 

เพื่อช่วยให้เราสามารถจดจำและนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ตลอดจนช่วยให้เราทราบถึงพฤติกรรมในการเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้มีคุณภาพดีขึ้นและมีความเหมาะสมมากขึ้น

 

_gid, _ga, __cq_uuid

 

เราจะไม่สามารถทราบเมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเราและจะไม่สามารถประเมินผลการทำงานซึ่งอาจส่งผลให้เราไม่สามารถให้บริการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาเข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

 

คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านเว็บไซต์โดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยพาร์ทเนอร์ดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของท่าน และแสดงโฆษณาที่ท่านสนใจบนเว็บไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละบราวเซอร์และอุปกรณ์ของท่าน

 

Uuid, IDE, _gcl_au, _fbp, sid

 

อาจไม่ตรงกับความสนใจของท่าน

 

Unclassified Cookies

 

คุกกี้ที่ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นคุกกี้ประเภทใด และอยู่ในระหว่างการพิจารณาถึงประเภทของคุกกี้ดังกล่าว

 

__cq_dnt, dw_dnt, __lt__sid, __cq_seg, cqcid,dwanonymous_
d588cbfbcb982abe
7fd59dba22ac8df6,_ldbrbid, dwac_e229bb5efb
3657f6efe2a584d9,
__lt__cid, _ga_80G4E1M8F7, cquid, ga_session

 

 

Orientation message
For the best experience, please turn your device