โฟมล้างสำหรับหน้าผู้ชาย T-PUR ANTI OIL & SHINE CLEANSER

โฟมล้างหน้าล้างหน้าสำหรับผู้ชายเนื้อโคลน

คะแนน:
4.35

คลีนเซอร์ผู้ชายที่รวบรวม 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ทั้งโฟม สครับ และมาส์ก ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด จากฝุ่นละออง, มลภาวะ, น้ำมันส่วนเกิน, คราบเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ผู้ชายหลายคนประสบกับปัญหาผิวหน้ามัน เนื่องจากชอบทำกิจกรรมนอกห้องแอร์ ผิวหน้าจึงต้องเจอมลภาวะจากปัจจัยภายนอก ทั้งมลพิษทางอากาศ และแสงแดด ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน เมื่ออากาศร้อน อุณหภูมิในร่างกายก็จะเปลี่ยนไป มีการระบายความร้อนออกมาทางรูขุมขน จึงมีการขับทั้งน้ำมันและน้ำออกมา จนทำให้ผิวหน้าของผู้ชายเกิดความมัน รวมถึงคุณผู้ชายหลายคนมีปัจจัยภายในร่างกายอย่างฮอร์โมนแอนโดรเจน หรือฮอร์โมนเพศชาย ที่มีผลต่อการควบคุมความมันบนใบหน้าโดยตรง ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้จะทำให้ผู้ชายหน้ามัน

ดังนั้นการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว จึงไม่เพียงพอกับปัจจัยภายนอกที่ต้องเผชิญในแต่ละวันและปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ เลือกใช้โฟมล้างหน้าผู้ชายหน้ามัน T-PUR ANTI OIL & SHINE CLEANSER เพื่อทำความสะอาดผิวให้สะอาด สดชื่น ช่วยลดสิ่งอุดตันและความมันบนผิวหน้า คลีนเซอร์ผู้ชาย ที่อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล LAMINARIA DIGITATA ช่วยป้องกันแบคทีเรีย รวมกับสังกะสี MINERALE PERLITE ช่วยควบคุมความมันและเพิ่มความชุ่มชื่นของแร่ธาตุ โฟมล้างหน้าผู้ชายหน้ามัน ชนิดเนื้อโคลนจะช่วยลดมลพิษของสิ่งสกปรกที่เกิดจากฝุ่นละอองความสกปรกและเหงื่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿950
จำนวน:
฿950

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
โฟมล้างหน้าผู้ชายหน้ามัน เนื้อโคลน ผสมสารทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างพัมมิช (Pumice ) อณูขัดผิวจากแร่ภูเขาไฟ
 
วิธีการใช้

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์ผู้ชาย เป็นประจำทุกเช้าก่อนการโกนหนวดและช่วงเย็น บีบโฟมล้างหน้าสำหรับผู้ชาย เล็กน้อยลงบนฝ่ามือ ลูบไล้จนเกิดฟอง นวดวนทั่วใบหน้าที่เปียก ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าโฟมล้างหน้าผู้ชายหน้ามัน เนื้อโคลน T-PUR ANTI OIL & SHINE CLEANSER ทำให้รู้สึกว่าผิวสะอาดหมดจด ปราศจากฝุ่นละออง, มลภาวะ, น้ำมันส่วนเกิน, คราบเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ลดสิ่งอุดตัน ช่วยลดความมันบนผิวหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และปัญหาผิวหน้า
ส่วนผสม
 • - LAMINARIA DIGITATA สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ซึ่งประกอบด้วย Polysaccharide (marine sugar), กรดอะมิโน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และชกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน เติมน้ำให้แก่ผิวหน้า ทำให้ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
 • - MINERALE PERLITE ผงแร่ธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ ช่วยต่อต้านคราบเหงื่อ ลดการอักเสบ และการเกิดผด ผื่น คันของผิวหนัง

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.36 (11)
 1. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วรู้สึกใบหน้าสะอาดหมดจด ลดการเกิดความมันนใบหน้า ใช้ดีเลยครับ
 2. รีวิวโดย

  80%
  หลังจากใช้ดูแล้ว ใบหน้ารู้สึกสะอาด กระจ่างใส ดูเต่งตึงขึ้น สิวเริ่มหาย รูขุมขนกระชับ และรอยดำหายไป
 3. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วรู้สึกใบหน้าสะอาดหมดจด รูขุมขนกระชับขึ้น ลดการเกิดความมันบนใบหน้า สิวบนใบหน้าลดน้อยลง ใช้ดีครับ
 4. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวระหว่างวันก็มันน้อยลง ล้างหน้าค่อนข้างสะอาด ผลิตภัณฑ์ใช้ได้ค่อนข้างนาน
 5. รีวิวโดย

  80%
  เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยควบคุมความมันได้ดี เวลาล้างหน้าเสร็จแล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาดมาก รูขุมขนก็ดูเล็กลง
 6. รีวิวโดย

  80%
  เป็นตัวคลีนเซอร์ ที่มีเนื้อเป็นโคลน หลังจากใช้แล้ว ตัวโฟมทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้า ให้สะอาดสดชื่นขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดหน้ามัน ถือว่าดีไปอีก เป็นโฟมที่ต้องพกไว้ติดตัวตลอดเวลาที่ออกไปข้างนอก
 7. รีวิวโดย

  100%
  เป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่มีกลิ่นหอมและเวลาทารู้สึกหน้าสะอาดมีความรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ถือว่าดีมากเลย
 8. รีวิวโดย

  80%
  เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดความมันลดรูขุมขนและเนื้อครีมมีสีขาวและสะอาดมีความกระชับในการใช้กับใบหน้าทำให้รู้สึกผิวหน้าสะอาดสดชื่นในการใช้
 9. รีวิวโดย

  100%
  ใช่ครั้งแรกรู้สึกว่ามีกลิ่นที่หอม เนื้อครีมเบาบางหน้าสัมผัสและล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ความรู้สึกหลังล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยรู้สึกว่าช่วยลดความมันได้ดีเยี้ยม ผิวหน้าดูชุ้มชื้นไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติรู้ ล้างสิ่งสกปรกแบตท
 10. รีวิวโดย

  80%
  เป็น Cleanser ตัวแรกที่ใช้แล้วรู้สึกว่า ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปิดฝามากลิ่นหอมมากกก ใช้ระหว่างวันช่วยลดความมันได้เยอะเลยทีเดียว
 11. รีวิวโดย

  60%
  ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้ากระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูสะอาดขึ้นไม่มัน กลิ่นหอมมาก 55555
แสดงทั้งหมด
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว