T-PUR ANTI OIL & SHINE CLEANSER

โฟมล้างหน้าเนื้อโคลน

คลีนเซอร์ ที่รวบรวม 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ทั้งโฟม สครับ และมาส์ก ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด จากฝุ่นละออง, มลภาวะ, น้ำมันส่วนเกิน, คราบเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก ผู้ชายหลายคนประสบกับปัญหาผิวหน้ามัน เนื่องจากชอบทำกิจกรรมนอกห้องแอร์ ผิวหน้าจึงต้องเจอมลภาวะจากปัจจัยภายนอก ทั้งมลพิษทางอากาศ และแสงแดด ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน เมื่ออากาศร้อน อุณหภูมิในร่างกายก็จะเปลี่ยนไป มีการระบายความร้อนออกมาทางรูขุมขน จึงมีการขับทั้งน้ำมันและน้ำออกมา จนทำให้ผิวหน้าของผู้ชายเกิดความมัน รวมถึงคุณผู้ชายหลายคนมีปัจจัยภายในร่างกายอย่างฮอร์โมนแอนโดรเจน หรือฮอร์โมนเพศชาย ที่มีผลต่อการควบคุมความมันบนใบหน้าโดยตรง ซึ่งฮอร์โมนตัวนี้จะทำให้ผู้ชายหน้ามัน

ดังนั้นการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว จึงไม่เพียงพอกับปัจจัยภายนอกที่ต้องเผชิญในแต่ละวันและปัจจัยภายในอย่างฮอร์โมน ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ เลือกใช้ T-PUR ANTI OIL & SHINE CLEANSER โฟมล้างหน้าเพื่อทำความสะอาดผิวให้สะอาด สดชื่น ช่วยลดสิ่งอุดตันและความมันบนผิวหน้า คลีนเซอร์ ที่อุดมด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเล LAMINARIA DIGITATA ช่วยป้องกันแบคทีเรีย รวมกับสังกะสี MINERALE PERLITE ช่วยควบคุมความมันและเพิ่มความชุ่มชื่นของแร่ธาตุ โฟมล้างหน้าเนื้อโคลนจะช่วยลดมลพิษของสิ่งสกปรกที่เกิดจากฝุ่นละอองความสกปรกและเหงื่อ

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿950
จำนวน:
฿950

ข้อมูลเพิ่มเติม

 
เนื้อสัมผัส
คลีนเซอร์ เนื้อโคลน ผสมสารทำความสะอาดและผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างพัมมิช (Pumice ) อณูขัดผิวจากแร่ภูเขาไฟ
 
 
วิธีการใช้

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์ เป็นประจำทุกเช้าก่อนการโกนหนวดและช่วงเย็น บีบโฟมเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ ลูบไล้จนเกิดฟอง นวดวนทั่วใบหน้าที่เปียก ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าโฟมล้างหน้าเนื้อโคลน ทำให้รู้สึกว่าผิวสะอาดหมดจด ปราศจากฝุ่นละออง, มลภาวะ, น้ำมันส่วนเกิน, คราบเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ลดสิ่งอุดตัน ช่วยลดความมันบนผิวหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และปัญหาผิวหน้า
 
ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าโฟมล้างหน้าเนื้อโคลน ทำให้รู้สึกว่าผิวสะอาดหมดจด ปราศจากฝุ่นละออง, มลภาวะ, น้ำมันส่วนเกิน, คราบเหงื่อและสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขน ลดสิ่งอุดตัน ช่วยลดความมันบนผิวหน้า อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และปัญหาผิวหน้า
ส่วนผสม
 • - LAMINARIA DIGITATA สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ซึ่งประกอบด้วย Polysaccharide (marine sugar), กรดอะมิโน และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว และชกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิวยาวนาน เติมน้ำให้แก่ผิวหน้า ทำให้ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า
 • - MINERALE PERLITE ผงแร่ธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ ช่วยต่อต้านคราบเหงื่อ ลดการอักเสบ และการเกิดผด ผื่น คันของผิวหนัง
 

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.36 (11)
 1. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกใบหน้าสะอาดหมดจด ลดการเกิดความมันนใบหน้า ใช้ดีเลยครับ
 2. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  หลังจากใช้ดูแล้ว ใบหน้ารู้สึกสะอาด กระจ่างใส ดูเต่งตึงขึ้น สิวเริ่มหาย รูขุมขนกระชับ และรอยดำหายไป
 3. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกใบหน้าสะอาดหมดจด รูขุมขนกระชับขึ้น ลดการเกิดความมันบนใบหน้า สิวบนใบหน้าลดน้อยลง ใช้ดีครับ
 4. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวระหว่างวันก็มันน้อยลง ล้างหน้าค่อนข้างสะอาด ผลิตภัณฑ์ใช้ได้ค่อนข้างนาน
 5. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยควบคุมความมันได้ดี เวลาล้างหน้าเสร็จแล้วรู้สึกผิวหน้าสะอาดมาก รูขุมขนก็ดูเล็กลง
 6. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็นตัวคลีนเซอร์ ที่มีเนื้อเป็นโคลน หลังจากใช้แล้ว ตัวโฟมทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้า ให้สะอาดสดชื่นขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดหน้ามัน ถือว่าดีไปอีก เป็นโฟมที่ต้องพกไว้ติดตัวตลอดเวลาที่ออกไปข้างนอก
 7. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่มีกลิ่นหอมและเวลาทารู้สึกหน้าสะอาดมีความรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง ถือว่าดีมากเลย
 8. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยลดความมันลดรูขุมขนและเนื้อครีมมีสีขาวและสะอาดมีความกระชับในการใช้กับใบหน้าทำให้รู้สึกผิวหน้าสะอาดสดชื่นในการใช้
 9. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช่ครั้งแรกรู้สึกว่ามีกลิ่นที่หอม เนื้อครีมเบาบางหน้าสัมผัสและล้างทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ความรู้สึกหลังล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยรู้สึกว่าช่วยลดความมันได้ดีเยี้ยม ผิวหน้าดูชุ้มชื้นไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป ผิวดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติรู้ ล้างสิ่งสกปรกแบตท
 10. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็น Cleanser ตัวแรกที่ใช้แล้วรู้สึกว่า ผิวหน้าดูกระจ่างใส เปิดฝามากลิ่นหอมมากกก ใช้ระหว่างวันช่วยลดความมันได้เยอะเลยทีเดียว
 11. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้ากระชับขึ้น รูขุมขนดูเล็กลง ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าดูสะอาดขึ้นไม่มัน กลิ่นหอมมาก 55555
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:T-PUR ANTI OIL & SHINE CLEANSER
ให้คะแนน