NEW
 

SKIN OXYGEN STRENGTHENING CONCENTRATE SERUM

เซรั่มแอนตี้ออกซิแดนท์ ปลอบประโลม และฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว

(สินค้าจะจัดส่งภายใน 7-10 วันทำการ)

เซรั่มกระชับรูขุมขน ผสานแอนตี้ออกซิแดนท์ เซรั่มเนื้อบางเบา ซึบซาบไว ไม่ทิ้งคราบมันวาว ทำให้รู้สึกสดชื่น สบายผิว มีความฉ่ำทันทีหลังทาเสร็จ ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นเซรั่มที่ผสานส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพของสาหร่าย Chlorella Algae ช่วยฟื้นบำรุงปราการปกป้องผิว และบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและสิ่งสกปรกในเมือง อาทิ ฝุ่น ควัน มลภาวะ และแสงสีฟ้าของหน้าจอคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำร้ายผิวของคุณโดยไม่รู้ตัว

เมื่อบำรุงผิวด้วยเซรั่มนี้จะทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย ได้รับการปลอบประโลม แลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีผิวสม่ำเสมอ และดูกระชับขึ้น อีกทั้งยังฟื้นคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวแลดูสุขภาพดี นอกจากเป็นเซรั่มกระชับรูขุมขน ที่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลงแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวขับน้ำมันส่วนเกินออกมาน้อยลง ทำให้ผิวหน้าไม่มันระหว่างวัน 

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿1,800
จำนวน:
฿1,800

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
เซรั่มเนื่อบางเบา ซึมซาบไวไม่ทิ้งคราบมันวาวพร้อมดูแลปัญหาเรื่องรูขุมขน
 
วิธีการใช้

กดเซรั่มกระชับรูขุมขน Skin Oxygen Serum 1-2 ปั้มลงบนฝ่ามือ ใช้ปลายนิ้วนวดเป็นหยดน้ำในลักษณะเลข 8 ที่ผิวเบาๆ เริ่มจากบริเวณหน้าผากไปถึงคาง ค่อยๆนวดให้ทั่วใบหน้า จะช่วยกระตุ้นผิวหนังให้ได้รับการบำรุง และชุ่มชื้นมากขึ้น

ผลลัพธ์หลังใช้

เมื่อใช้เซรั่มกระชับรูขุมขน ในคอลเลคชั่น Skin Oxygen ต่อเนื่อง 7 วัน ฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดี กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น และเมื่อใช้ได้เป็นประจำทั้งเช้าและเย็นหลังใช้ Skin Oxygen Oxygenating Lotion เป็นระยะเวลา 2 เดือน จากกลุ่มทดสอบจะได้ผลดังนี้

100% รู้สึกว่าผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น*

100% รู้สึกว่ารูขุมขนดูลดเลือนลง**

89% รู้สึกว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น**

89% รู้สึกว่าผิวดูสม่ำเสมอขึ้น*

83% รู้สึกว่าผิวดูกระชับขึ้น*

*ผลการประเมินตนเองด้วยการตอบแบบสอบถามหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 2 เดือนในผู้หญิงเอเชีย18 ราย โดย BIOTHERM LABORATORY, กุมภาพันธ์ 2017

**ผลการประเมินตนเองด้วยการตอบแบบสอบถามหลังใช้ผลิตภัณฑ์ 2 เดือนในผู้หญิงเอเชีย19 ราย โดย BIOTHERM LABORATORY, กุมภาพันธ์ 2017

ส่วนผสม
  • - CHLORELLA VULGARIS EXTRACT: สาหร่ายคลอเรลล่า หรือที่เรียกกันว่า Breathing Algae เป็นส่วนประกอบที่สำคัญจากทะเลสาบกลางหุบเขา ซึ่งเป็นสาหร่ายขนาดเล็กชนิดหนึ่ง ที่อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์มากที่สุด ด้วยพลังในการจัดการกับสารพิษ และผลิตออกซิเจนของสาหร่ายชนิดนี้ ทำให้สามารถทำความสะอาดสภาพแวดล้อมที่ตัวมันเองเจริญเติบโตอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไบโอเธิร์มจึงนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ในการปลดปล่อยพลังงานของ “Breathing Algae” โดยเก็บเกี่ยวพลังและนำคุณสมบัติของสาหร่ายคลอเรลลามาไว้ใน SKIN OXYGEN
  • - LIFE PLANKTON™

รีวิวผลิตภัณฑ์

คุณกำลังรีวิว:SKIN OXYGEN STRENGTHENING CONCENTRATE SERUM
ให้คะแนน

Our Customer Also Bought