NEW
 

SKIN OXYGEN DEPOLLUTING CLEANSER

คลีนเซอร์ล้างหน้าจัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจด

คะแนน:
5

คลีนเซอร์ เมลติ้งเจลชนิดมีฟอง ทรงประสิทธิภาพทว่าอ่อนโยนต่อผิว คลีนเซอร์ล้างหน้าช่วยทำความสะอาดผิวและจัดการมลสารบนผิวอย่างสะอาดหมดจด ต้านการเกาะติดผิวจากมลภาวะในเมือง อาทิ ฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็ก 2.5 ไมโครเมตร (PM 2.5)

ในระหว่างวันผิวของคุณอาจเจอมลภาวะในเมือง หรือเครื่องสำอางที่แต่งเติมมาตั้งแต่เช้าละลายออก ทำให้ผิวของคุณเหนื่อยล้า หรืออาจเผชิญกับปัญหาผิวมัน จนทำให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ และเสื่อมโทรม คืนความสดใสให้กับผิวที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ด้วยการเติมออกซิเจนให้ผิวด้วยคลีนเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายจากคอลเลคชั่น Skin Oxygen มีส่วนผสมของสาหร่าย Chlorella Algae ช่วยปราการผิวจากมลภาวะภายนอก ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้าน และถูกทำร้ายจากมลภาวะต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอมเย็นสบาย เมื่อสัมผัสกับน้ำหรือผิวที่หมาด จะเกิดฟองในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป ล้างออกง่าย ใช้แล้วรู้สึกเย็นสบาย ให้ความรู้สึกผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เผยผิวสะอาด เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูมีชีวิตชีวา

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿0
จำนวน:
฿0

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
คลีนเซอร์เมลติ้งเจลชนิดมีฟองนุ่มเมื่อสัมผัสกับผิวที่หมาด
 
วิธีการใช้

บีบคลีนเซอร์ล้างหน้า คลีนเซอร์ บนผิวที่หมาดในปริมาณที่พอเหมาะ แล้ววนจนเกิดฟอง ลูบวนให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ผลลัพธ์หลังใช้

หลังจากทำความสะอาดผิวด้วย คลีนเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายซึ่งผสานสารสกัดจากสาหร่ายคลอเรลล่า หรือที่เรียกกันว่า Breathing Algae ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะในเมือง เป็นระยะเวลาติดต่อกัน 7 วัน จะเกิดผลลัพธ์ดังนี้

 • - ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก: 87%
 • - ขจัดมลสารบนผิว: 90%
 • - ผิวสะอาด กระจ่างใส: 91%
 • - ผิวดูเนียนนุ่มขึ้น: 73%

*ผลการประเมินตนเองหลังใช้คลีนเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายต่อเนื่อง 7 วัน ในผู้หญิง 62 ราย

ส่วนผสม
 • - CHLORELLA VULGARIS EXTRACT สาหร่ายคลอเรลล่า หรือ Breathing Algae ส่วนประกอบที่สำคัญจากทะเลสาบกลางหุบเขา เป็นสาหร่ายขนาดเล็กชนิดหนึ่ง อุดมไปด้วยคลอโรฟิลล์มากที่สุด ด้วยพลังในการจัดการกับสารพิษ และผลิตออกซิเจนของสาหร่ายชนิดนี้ ทำให้สามารถทำความสะอาดสภาพแวดล้อมที่ตัวมันเองเจริญเติบโตอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไบโอเธิร์มจึงนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้ในการปลดปล่อยพลังงานของ “Breathing Algae” โดยเก็บเกี่ยวพลังและนำคุณสมบัติของสาหร่ายคลอเรลลามาไว้ใน SKIN OXYGEN
 • - LIFE PLANKTON™

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
5 (2)
 1. รีวิวโดย

  100%
  รู่สึกว่าล้างสะอาดหมดจด ผิวนุ่มสะอาด
 2. รีวิวโดย

  100%
  เจลล้างหน้าใช้ดีมากก
  เป็นเจลล้างหน้าที่ล้างได้สะอาดหมดจด สดชื่น กลิ่นหอม เย็นๆสบายผ่อนคลายมากค่ะ. ชอบมากก.
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว

Our Customer Also Bought