Life Plankton™ Essence

เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์

คะแนน:
4.85

น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON™ ESSENCE เอสเซนส์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ลงร่วม 3 ปี ใน 8 วัน* เข้มข้นด้วย LIFE PLANKTON 5% สูงสุดเท่าที่ Biotherm เคยใช้มา เพื่อการฟื้นบำรุงผิวที่เหนือกว่า รู้สึกได้ถึงผิวที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน ราวกับการเผยผิวใหม่

เป็นที่กล่าวขวัญมานานนับพันปี ว่าเป็นน้ำจากบ่อน้ำพุร้อนกลางเทือกเขาพีเรนีส (Pyrenees) มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงและถนอมความอ่อนเยาว์ของผิว คณะนักชีววิทยาของ Biotherm ค้นพบว่าคุณสมบัติดังกล่าวนั้นเป็นผลมาจากจุลินทรีย์ในบ่อน้ำพุร้อนแห่งนี้ และนำมาสร้างสรรค์ขึ้นเป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่มีชื่อว่า LIFE PLANKTON สารสกัดจากแพลงตอนน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ เป็นส่วนผสมเอกในผลิตภัณฑ์ Biotherm แทบทุกสูตรที่ช่วยชุบชีวิตให้ผิวพรรณมานานกว่าหกศตวรรษ

มอบผิวสวย 8 ประการ เพื่อผิวที่เปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ ริ้วรอยลดเลือน เรียบเนียน ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น นุ่ม ปลอบประโลมผิว

ทันทีที่ใช้น้ำตบแพลงตอน ผิวได้รับการปลอบประโลมและนุ่มนวลขึ้น หลังใช้ต่อเนื่องแปดวัน ผิวเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวเปล่งปลั่ง สม่ำเสมอ และเรียบเนียนขึ้น ชุ่มชื้น ยืดหยุ่นกว่าที่เคย ริ้วรอยลดเลือนลง ผลัดเซลล์ผิวสดใส อ่อนเยาว์ พร้อมลดการระคายเคือง 95% ผู้หญิงที่ลองใช้แล้วยังรู้สึกด้วยว่า LIFE PLANKTON ESSENCE ช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ใช้ในขั้นตอนต่อไปทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และได้ผลดีกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสูตรใดๆ เพียงอย่างเดียว

*ผลการศึกษา MONADIC EVALUATION OF APPARENT AGE บนผิวมือของกลุ่มตัวอย่างอายุ 23 – 66 ปี จำนวน 28 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿2,550
จำนวน:
฿2,550

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส

เอสเซ้นส์เนื้อสัมผัสบางเบา ซึบซาบสูงสุดและปฏิบัติการล้ำลึก เสมือนหนึ่งเป็น “Miracle Essence” คืนความชุ่มชื่นให้ผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง แม้ผิวแพ้ง่าย เหมาะสำหรับผิวแห้ง แม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงที่ใช้ในขั้นตอนต่อไปทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

 
วิธีการใช้

- ใช้น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON ESSENCE เป็น“ขั้นตอนแรกสุด” ในกิจวัตรการบำรุงผิวซึ่งเน้นไปที่การเสริมความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ชะลอความร่วงโรย หรือจัดการปัญหาผิวอื่นๆ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโลชั่นลูบไล้ผลิตภัณฑ์ทั่วใบหน้าและลำคอและตบเบาๆ ดีดผิวเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วอย่างทั่วถึง
- จากนั้นเหยาะผลิตภัณฑ์ 2 หยดบนปลายนิ้วแล้วนวดวนเป็นเลข 8 เพื่อเป็นการบำรุงเฉพาะจุดที่ใส่ใจเป็นพิเศษ
- ปิดท้ายด้วยการนวดกระตุ้นผิวสดใสเป็นแนวคลื่น โดยเริ่มนวดจากด้านในสู่ด้านนอกและจากหน้าผากถึงลำคอ

ผลลัพธ์หลังใช้

ทันทีที่ใช้น้ำตบแพลงตอน ผิวได้รับการฟื้นบำรุง ช่วยปลอบประโลม ให้ผิวนุ่มนวลขึ้น หลังใช้ต่อเนื่อง 8 วัน ผิวดูแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สีผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ และริ้วรอยลดเลือนลง ได้ผิวที่เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น และยืดหยุ่นกว่าที่เคย

*ผลการศึกษา Monadic evaluation of apparent age บนผิวมือของกลุ่มตัวอย่างอายุ 23 – 66 ปี จำนวน 28 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 8 วัน

ส่วนผสม
LIFE PLANKTON™ 5%

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.83 (265)
 1. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Must try item!!
  ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ
 2. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น รอยแดงจางลงด้วยค่ะ ต้องมีติดบ้านไว้เลย รักมาก
 3. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วผิวแข็งแรง ลดผื่นแดงได้จริง
  ใช้ต่อเนื่องทุกวัน ใช้มาหลายขวดแล้ว ติดใจที่ช่วยให้ผิวแข็งแรง ผิวแน่น รูขุมขนค่อยๆเล็กลงด้วย
 4. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ไม่แพ้ค่ะ
 5. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  LIFE PLANKTON
  ผิวนุ่มมมมมขึ้น ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรง ใช้ทั้งเช้าและเย็น recommend ค่ะ
 6. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับมากขึ้น
  ก่อนหน้านี้เป็นคนผิวแห้งและรูขุมขนกว้างค่ะ หลังจากใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น และรูขุมขนกระชับ น้ำตบซึมไวนะคะ หอมด้วยค่ะ
 7. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นน้ำตบที่ชอบมาก ใช้หมด3ขวดละ ต้องมีติดบ้านไว้ตลอด เวลาสิวขึ้นมันช่วยให้รอยสิวจางไวมาก และยังช่วยให้ผิวหน้านุ่มเด้งฟูชุมชื่นสุดๆ ผิวเนียนละเอียดดีมาก รักมาก
 8. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  อันนี้เป็นตัวที่เลือกใช้เสมอเวลาต้องการจะฟื้นฟูบำรุงผิว เวลาหน้าแห้งๆ ลอกๆ ตบตัวนี้เข้าไปจบเลย หรือจะเอาใส่สำลีชุ่มๆ ละแปะทิ้งไว้บนหน้าก็ทำได้ ถ้าแช่เย็นก็จะสดชื่นมากกกกก กดเลิฟค่ะ
 9. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบมากค่ะ ลองตัดสินใจซื้อมาใช้ ไม่ผิดหวังกับผลลัพธ์จริงๆ ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นคนผิวผสม จะมีบางจุดที่แห้งไป บางจุดมันไป ตัวนี้ช่วยปรับสมดุลผิวหน้าให้ดีขึ้นมากๆ จุดที่แห้งก็ชุ่มชื้น จุดที่มันก็หายมัน เพราะผิวได้รับความชุ่มชื่นเต็มที่มากๆ
 10. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จากการลองของน้องสาว​สู่ขวดหนึ่งสองสาม​ ใช้ดีมากค่ะ​ ผิวเปล่งปลั่ง​สดชื่นขึ้นจิงๆ ชอบมากค่ะ
 11. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ประทับใจมากกกก
  ประทับใจกับ Essence ตัวนี้มากๆ ผิวชุ่มชื่นขึ้นจริงๆค่ะ ❤
 12. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบมากก ขวดที่3แล้วคือดีงาม เป็นmust have item จริงๆ
 13. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ประทับใจตัวนี้มากๆ
  ประทับใจตัวนี้มากเลยค่ะ ทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นมากเลย ❤
 14. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบตัวนี้ยืนหนึ่งมาก ใช้มาแล้ว3 ปีไม่เปลี่ยนยี่ห้อเลย
  รู้สึกว่าใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ
 15. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก เป็นสิ่งที่ต้องมีหลังอาบน้ำทุกเช้าเย็น
  A must item forever !!
 16. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวแห้งมาก หน้าลอก แต่หลังจากใช้ตัวนี้ ความชุ่มชื่นคือเห็นทันที แต่พอใช้นานๆไป หน้าที่แห้งมากๆก็มีความชุ่มชื้นขึ้นอย่างชัดเจนคะ
 17. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบมากค่ะ ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ใช้ไซส์เล็กจนเกือบหมด ต้องกลับมาซ์้อซ้ำไซส์ใหญ่ต่อค่ะ
 18. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จากความอยากลอง กลายเป็นขวดที่ขาดไม่ได้ เพราะทำให้หน้าชุ่มชื้น และดูใสจริง ขวดที่สามแล้ว ยังประทับใจกับผลลัพธ์ทุกวัน
 19. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เริ่มใช้ตอนหน้าพัง ด้วยพลังแห่งแพลงตอนทำให้หน้าฟื้นคืนชีพ
  ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อหลังจากที่ได้พิสูจน์ด้วยตัวเอง ตอนนั้นหน้าพังหนักมาก มีทั้งสิวอักเสป สิวอุดตัน ผิวหมองคล้ำ ใช่อะไรก็แพ้ พี่ที่ทำงานให้เทสเตอร์มาลองใช้ได้ 1 สัปดาห์ คือไม่แพ้ถือว่าผ่าน เลยซื้อขนาด125 ml. มาใช้ซะเลย สิ่งที่เปิดใจเราให้ใช้ Biotherm Plankton life essence คือไม่แพ้แม้ขณะเป็นสิว ใช้ทุกวันๆ แบบลืมๆ (บวกกับการใช้ยาแต้มสิวด้วย) จนหน้าเริ่มกระจ่างใสขึ้น รอยสิวดูจางลง รูขุมขนกระชับขึ้น จนดระทั่งสิวหาย คุณพระ!!! ผิวแลดูสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด เหมือนได้หน้าใหม่กลับมา วงการแพลงตอนเเข้สแล้วออกยากจริงๆค่ะ
 20. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เราใช้รุ่น Life Plankton Essence ก่อนอื่นบอกก่อนว่าเราทำงานในเมือง เจอทั้งฝุ่นและมลภาวะ หน้าหมองคล้ำ และแห้งกร้านมาก ผิวใม่ดูกระจ่างใส เราเลยหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์อย่าง Life Plankton Essence ตัวนี้ใช้มาตั้งเเต่ยังไม่มีสูตรเคลียร์ ตัวนี้จะบางเบาแต่
  เราใช้รุ่น Life Plankton Essence
  ก่อนอื่นบอกก่อนว่าเราทำงานในเมือง เจอทั้งฝุ่นและมลภาวะ หน้าหมองคล้ำ และแห้งกร้านมาก ผิวใม่ดูกระจ่างใส เราเลยหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์อย่าง Life Plankton Essence
  ตัวนี้ใช้มาตั้งเเต่ยังไม่มีสูตรเคลียร์
  ตัวนี้จะบางเบาแต่รู้สึกมีความหนืด แต่ก็ให้ความสบายผิวอยู่ เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง หน้าขาดความชุ่มชื้น แถมยังช่วยเรื่องรูขุมขนด้วย ใช้มาได้ 2 สัปดาห์ รู้สึกจากผิวที่แห้งกร้าน รูขุมขนกว้าง ดูอิ่มน้ำขึ้นและดูฉ่ำ ผิวดูฟู รู้สึกริ้วรอยบางๆ รอยแดง เริ่มดีขึ้น แถมรูขุมขนก็ค่อยๆเล็กลงด้วยค่ะ ผิวแข็งแรงขึ้นและผิวเริ่มดูสม่ำเสมอ เราใช้ทาเช้า-เย็น ทุกวัน แบบผิวเราเจอมลภาวะเยอะหน่อย เลยใช้เช้าเย็นไปเลย วันไหนรู้วึกหน้าโทรมๆ โบกไปได้เลยค่ะ รับรองว่าตื่นมาหน้าดีชึ้นแน่นอน
 21. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สาวก Biotherm life plankton essense
  เราเป็นสาวก Biotherm life plankton essense หมดไป 1 ขวดแล้วค่ะ กำลังเริม ขวดที่2 ใช้ทุกวัน ด้วยความที่อายุเข้าเลขสามแล้ว และเป็นคนผิวแห้งถึงแห้งกร้านจึงหาผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และตัวนี้เราลงเป็นตัวแรกต่อจากtonerเสมอค่ะ เพราะชอบที่ช่วยลดการอักเสบ
 22. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เราเป็นสาวก Biotherm life plankton essense หมดไป 1 ขวดแล้วค่ะ กำลังเริม ขวดที่2 ใช้ทุกวัน ด้วยความที่อายุเข้าเลขสามแล้ว และเป็นคนผิวแห้งถึงแห้งกร้านจึงหาผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และตัวนี้เราลงเป็นตัวแรกต่อจากtonerเสมอค่ะ เพราะชอบที่ช่วยลดการอักเ
 23. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จะใช้ Life Plankton Essence เป็นขั้นตอนแรกสุด ของการบำรุงผิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ จะใช้ Biotherm Life Plankton Essence สองถึงสามหยด ลูบทั่วใบหน้าและลำคอ ตบที่ผิวเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วอย่างทั่วถึงค่ะ และนวดวนเป็นเลข 8 ค่ะ เพื่อบำ
  จะใช้ Life Plankton Essence เป็นขั้นตอนแรกสุด ของการบำรุงผิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ จะใช้ Biotherm Life Plankton Essence สองถึงสามหยด ลูบทั่วใบหน้าและลำคอ ตบที่ผิวเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วอย่างทั่วถึงค่ะ และนวดวนเป็นเลข 8 ค่ะ เพื่อบำรุงเฉพาะจุดที่ใส่ใจเป็นพิเศษ
  เนื้อผลิตภัณฑ์จะมีลักษณะขุ่นข้น และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตอนทาตอนแรกจะหนึบๆผิว นวดๆตบๆซักสองนาทีรู้สึกซึมไปไม่เหนอะ
  ความรู้สึกหลังใช้ ผิวดูนิ่มอิ่มฟูขึ้น ดูสุขภาพดีขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น เคยมีปัญหาผิวแห้งกร้านเป็นขุย ก็หายไป รอยดำรอยแดงต่างๆก็ลดลง รูขุมขนดูกระชับขึ้น
  ผิวกระจ่างใสขึ้น และผิวดูเนียนละเอียดขึ้นค่ะ ประทับใจมากๆ และนอกจากนี้ยังรู้สึกว่าแต่งหน้าแล้วติดผิวมากขึ้นอีกด้วย
  ช่วงผิวมีปัญหามากหรือบางช่วงสัปดาห์ละ 1 วัน จะใช้ essence ร่วมกับ Mask Sheet โดยหยด Biotherm Life Plankton Essence ให้ชุ่ม แล้ววางทาบบนใบหน้า 10 - 15 นาที เมื่อนำมาสก์ออกแล้วก็ไม่ต้องล้างหน้า ให้ผิวฉ่ำมากๆ ชุ่มชื้นเรียบเนียน ฟื้นฟูผิว ผิวแข็งแรงขึ้นมากค่ะ
 24. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขั้นตอนแรกสุด ของการบำรุงผิว
  จะใช้ Life Plankton Essence เป็นขั้นตอนแรกสุด ของการบำรุงผิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ จะใช้ Biotherm Life Plankton Essence สองถึงสามหยด ลูบทั่วใบหน้าและลำคอ ตบที่ผิวเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วอย่างทั่วถึงค่ะ และนวดวนเป็นเลข 8 ค่ะ เพื่อบำรุง
 25. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Love Biotherm Life Plankton Essence
  จะใช้ Life Plankton Essence เป็นขั้นตอนแรกสุด ของการบำรุงผิว หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าและปรับสภาพผิวด้วยโทนเนอร์ จะใช้ Biotherm Life Plankton Essence สองถึงสามหยด ลูบทั่วใบหน้าและลำคอ ตบที่ผิวเบา ๆ ด้วยปลายนิ้วอย่างทั่วถึงค่ะ และนวดวนเป็นเลข 8 ค่ะ เพื่อบำรุง
 26. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ธรรมชาติรักษาธรรมชาติ พลังแห่งทะเลลึก อยู่ในกำมือเรา
  เหยาะลงบนฝ่ามือตบๆแล้วเอาทาบลงบนใบหน้าความรู้สึกแรกที่ได้เจอคือกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ ตบครั้งที่1เริ่มเพลิน ตบตบตบหน้าเริ่มชุ่มชื่นแบบสดชื่น สูตรที่ชอบมากคือสูตรclear ใช้กลางวัน สูตรoriginal ใช้กลางคืน ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้ดีขึ้นแดงน้อยลงหน้าดูอิ่มนํ้ามาก ส่วนตัวเป็นคนที่รูขุมขนกว้างหน้าไม่เรียบเนียน แต่พอได้ใช้มันคือการเติมนํ้าให้ผิวซึ่งถ้าผิวเราได้รับความชุ่มชื่นมากจะดูเต่งตึงอิ่มน้ำรูขุมขนดูตื้นขึ้นเพราะชุ่มชื่น ยิ่งใช้คู่กับผลิตภัณฑ์อื่นของเขาแล้วตื่นมาเหมือนได้ผิวใหม่เหมือนที่ทางแบรนด์ได้ให้คำมั่นจริงๆชอบครับชอบมาก ด้วยรักจาก. สาวกไลฟ์แพลงตอน
 27. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบขั้นเทพ
  เคยลองใช้ขวดเล็ก 14 ML ใช้แต้มตอนสิวขึ้น แต้มก่อนนอนตื่นมายุบเลย ถ้าวันไหนใช้ทาทั่วหน้า ตื่นมารุ้สึกผิวอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น สรุปชอบบบบบบบ (มีทุนทรัพย์จะซื้อขวดใหญ่มาใช้)
 28. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากใช้น้ำตบแพลงตอน สูตรใหม่ clear
  ต้องบอกก่อนค่ะว่าเป็นคนที่ติดตามโซเชียลกระแสออนไลน์ตลอดเวลา และเป็นช่วงที่เขาฮิตน้ำตบกันเราคนนึงที่เป็นคนติดการใช้น้ำตบไปเลย ถ้าไม่ลงน้ำตบเหมือนการบำรุงขั้นต่อไปจะไม่สุด และน้ำตบแพลงตอนคือเป็นที่ฮิตมากดังมากๆ เลยลองซื้อขวดขนาดทดลอง 7 ml มาลองใช้ก่อน สัมผัสแรกเลยคือกลิ่น กลิ่นจะแปลกๆตุุๆ เนื้อน้ำจะขุ่นๆ และต้องเขย่าขวดก่อนใช้เพราะมีเจ้าแพลงตอนตกตะกอนอยู่ พอลงไปที่หน้าวูบแรกคือเฮ้ยดีอ่ะ มันแบบชุ่มชื่นไม่หนักหน้าพร้อมรับการบำรุงต่อเลยอ่ะ ใช้จนหมดมันก็ยังไม่ได้เห็นผลมากนัก แต่เขาว่ากันว่าสูตรใหม่เหมาะกับคนหน้ามันสดสิวอักเสบสิวผดได้ หน้าจะกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวชอบเลยค่ะเพราะหน้ามัน รู้สึกว่าต้องใช้ต่อเนื่องแต่ขวดใหญ่มีราคาค่อนข้างสูงก็เลยไม่ได้ซื้อ ต้องสอยขวดเล็กต่อไป อยากได้ขวดใหญ่มากๆค่ะ อยากใช้ให้มันติดต่อกัน ถือว่าเป็นน้ำตบที่ควรค่าแก่การลงทุน
 29. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ Life plankton มา3-4 เดือนแล้ว รู้สึกชอบมากๆๆๆๆ
  ใช้ Life plankton มา3-4 เดือนแล้ว รู้สึกชอบมากๆๆๆๆ ปกติเป็นคนที่รูขุมขนกว้างผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ แต่พอใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกเลยว่ารูขุมขนเล็กลงเรื่อยๆ ความมันลดลงและหน้าดูชุ่มชื่นขึ้นจนเพื่อนๆก็ทักว่าหน้าใสขึ้นนะใช้อะไร ใกล้หมดขวดแล้วต้องใช้ต่อแน่นอน รักBiotherm
 30. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรักเลยค่ะ
  เป็นคนผิวแห้งมากกก หน้าลอกเป็นขุย ใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย พอได้ลองใช้ BIOTHERM Life Plankton Essence หน้าที่เคยแห้งเป็นขุย ก็กลับมาชุ่มชื้น หน้าดูแข็งแรงมากขึ้น ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืือง ไม่เป็นขุยเลย ชอบมากกกก ตอนนี้ใช้เป็นขวดที่ 4 แล้ว เป็นลูกรักที่ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ แนะนำนะคะ สำหรับคนผิวแห้ง เอาอยู่ค่ะ
 31. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นคนหน้าที่มีลอยดำจากสิว หน้าแห้งหมองคล้ำ
  เมื่อลองใช้ Life Plankton Essence Classic ครั้งแรกรู้สึกว่าหน้าเย็นช่ำ นุ่มหอม และเราใช้คู่กับ Life Plankton Sensitive Emulsion ใช้ได้2อาทิตย์ ก็เริ่มมีคนทักว่าหน้าใสไปทำอะไรมา ตอนนี้เราใช้ได้เดือนกว่าๆ มีคนถามว่าใช้อะไรหน้าดีขึ้นเยอะมากบอกหน่อยอยากหน้าใสแบบเราบ้าง ดีใจมากค่ะที่หน้าดีขึ้นเพราะที่ผ่านมาหน้าเราผังจริงๆ
 32. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm life plankton essence
  ส่วนตัวใช้ทั้งสูตร แต่ชอบสูตรนี้มากกว่า จุดเด่นของตัวนี้ที่ปลื้มมากคือหน้าไม่แห้งเลย จับหน้าคือรู้สึกว่าหน้าสุขภาพดีสุดๆ ล่าสุดไปบ้านญาติเขาทักว่าหน้าขาวขึ้นด้วย ปลื้มๆๆ และอีกอย่างที่ประทับใจ สิวอักเสบ หายเร็วมากก 2-3 วันสิวก็แห้งแล้ว หรือบางหัวก็สุกและไม่ทิ้งรอยไว้ด้วย ส่วนรอยที่มีอยู่แล้วก็จากลงดีมากเลย หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนน ♥️
 33. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ได้ผลจนแอบตกใจ
  เป็นคนผิวผสม เป็นสิวค่อนข้างง่ายค่ะ ด้วยความที่กำลังใช้ยารักษาสิวอยู่ก็เลยอยากได้สกินแคร์ที่ลดอาการแห้ง ระคายเคืองจากยา ซึ่งตัวนี้ได้ผลกับผิวเราจริงๆ รอยแดงลดลงจริง เนื้อสัมผัสเหมือนม้ฟิล์มเคลือบแต่ไม่ได้เหนอะหนะอะไร ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ทำให้งานผิวดูสวยขึ้น โดยรวมแล้วประทับใจมากค่ะ
 34. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รักเธอ น้ำตบในตำนาน
  ยอมรับว่าเคยใช้ทั้ง2สูตรมาแล้ว ดีทั้งคู่ แต่ต้องกราบสูตรเดิมจริงๆเพราะทาก่อนนอน ตื่นขึ้นมาหน้าอิ่มฟูนิ่มเด้งนึกว่าดื่มน้ำไป10ลิตร นึกว่านอนยาว10ชม หน้าหนาวใช้สูตรเดิมจะสุดยอดมากเพราะส่วนตัวใช้อยุ่ใช้ตั้งแต่ขนาด75 125 จนซื้อ200Ml แต่ถ้าหน้าร้อนคงต้องใช้สูตรเคลียร์เพราะเนื้อนางเบาบาง ถ้ามีโอกาสจะไปสอยมาไว้ใช้หน้าร้อน แถมท้าย ลงน่ำตบเสร็จทาใต้ตา จบด้วยสลิปปิ้งมาส์ก พอตื่นขึ้นยิ่งกว่านอน10ชม ยิ่งกว่าดื่มน้ำ10ลิตร #โรบินสันอุดรธานี พี่สุ บีเอใจปล้ำ ครับ
 35. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Customer review
  เริ่มแรกต้องบอกก่อนว่า ช่วงนี้สิวขึ้นหน้าเยอะสุดในขีวิตแล้ว หน้าแหกมาก เดิมที่เป็นคนผิวมัน แพ้ง่าย sensitive มาก ครีมเคาร์เตอร์แบรนด์ใช้มาแล้วหลายยี่ห้อค่ะ
  1. มีเข้าปรึกษาคุณหมอที่คลินิกรักษาโรคพิวหนังก็แล้ว รักษาไปหลายคอร์สอยู่ค่ะ ยังไม่หาย สิวขึ้นใหม่ มีฉีดนั้นนี่ที่ทางคลินิกเชียร์ขาย มาเด้คอลลาเจน ครั้งละประมาณ 2,000 ไม่หายค่ะ กินยาแก้อักเสบ ทายาละลายสิว
  2. ลองศึกษารูปแบบของสิวที่เป็น และสอบถามหมอที่รักษา สรุปเป็นสิวฮอร์โมน จึงถามหมอว่ากินยาคุมยี่ห้อไหนดี ตอนกินสิวน้อยลง หน้ามันลง แต่พอหยุด สิวเห่อขึ้นหนักกว่าเดิม

  3. หลังจากสิวขึ้นและกกสิวออกไป มีรอยสิวขึ้นเต็มหน้าจึงเริ่มกลับมาลองใช้ครีมที่ไม่ใช่จากคลินิกที่รักษา

  4. เริ่มสอบถามจากคนรู้จักที่หน้าใสๆ ว่าเค้าใช้อะไรกันบ้าง กับเข้าไปถาม BA ว่าสภาพหน้าแบบนี้ควรใช้อะไรดี BA หลายๆที่และ หลายๆ แบรนด์บอกเหมือนกันนะคะว่าต้องทำผิวให้แข็งแรง

  5. ด้วยความไม่ไหวกับหน้าก้อเลยซื้อของหลายๆแบรนด์มาหมดเลยใครบอกอะไรดีก้อเลยซื้อมา ครั้งแรกไม่รอช้า ไม่รู้ว่าจะแพ้รึเปล่าก็ไม่รู้เลยสอย ตัว 200 ml. มาเลย

  6. สรุป ชอบตัว biotherm สุด หลังใช้หน้าดีขึ้นภายใน 3 วันก็เริ่มเห็นผลนะคะ หน้ากระจ่างใส สิวที่อักเสบหยุบลง รอยสิวจางลง ทำให้ใจที่คิดว่าไม่มีแล้วว่าอะไรที่จะทำให้หน้าดีขึ้น ลองดูนะคะ
 36. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ร่วมรีวิวไลฟ์แพลงตอน
  ใช้มาสักพัก แล้วหน้าดีขึ้นมากเลยค่ะ
 37. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากที่ลองใช้
  เนื้อสัมผัสดีมาก รู้สึกหน้านุ่มขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก
  ส่วนตัวชอบสูตรดั้งเดิมมากกว่าเพราะว่าให้ความชุ่มชื่นดีมากเบาสบายไม่หนักผิว เป็นตัวที่ขาดไม่ได้
  ถ้าไกล้จะหมดต้องซื้อตุนไว้เลย ส่วนตัวชอบ 100/10 ไปเลย
 38. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  พออายุมากขึ้น ปัญหาผิวหน้าก็มากขึ้น
  พออายุมากขึ้น ปัญหาผิวหน้าก็มากขึ้น เมื่อก่อนเป็นคนผิวมัน แต่ตอนนี้เดี๋ยวมัน เดี๋ยวแห้ง บางวันก็มันเยิ้ม บางวันก็เป็นขุย รูขุมขนก็มีมากขึ้น ทำให้มีปัญหาเวลาแต่งหน้าแล้วต้องลงรองพื้น ทำให้รองพื้นตกร่องและดูผิวหยาบมากๆ ตัดสินใจหาข้อมูลผลิตภัณฑ์และลองใช้น้ำตบตัวนี้
 39. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นคนผิวแพ้ง่าย ขอบคุณมากๆที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ออกมา
  ปกติเป็นคนผิวหน้าผสมถึงมัน มีปัญหาผิวแพ้ง่ายแดงและผิวค่อนข้างอ่อนแอ มีโอกาสได้ทดลองใช้ biotherm life plankton essence อาการอาการเซ็บเดิร์มที่หน้าก็ดีขึ้นมากผิวค่อยๆแข็งแรงขึ้น และได้ลองนำมาทาบริเวณผิวกายด้วยตอนที่อาการเซ็บเดิร์มขึ้นที่ตัว ปรากฎว่าอาการแพ้มันดีขึ้น ปลื้มมากคือไม่คิดว่ามันจะดีขึ้นจนอาการหาย ก็เลยเปลี่ยนเครื่องสำอางที่ใช้มาลองใช้ตัวอื่นๆของ Biotherm
 40. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขอบคุณมากๆที่คิดค้นผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ออกมา
  ปกติเป็นคนผิวหน้าผสมถึงมัน มีปัญหาผิวแพ้ง่ายแดงและผิวค่อนข้างอ่อนแอ มีโอกาสได้ทดลองใช้ biotherm life plankton essence อาการอาการเซ็บเดิร์มที่หน้าก็ดีขึ้นมากผิวค่อยๆแข็งแรงขึ้น และได้ลองนำมาทาบริเวณผิวกายด้วยตอนที่อาการเซ็บเดิร์มขึ้นที่ตัว ปรากฎว่าอาการแพ้
 41. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใครไม่เคยใช้ แนะนำให้ลองจริงๆค่ะ
  เราผิวแพ้ง่าย ผิวระคายเคือง มีรอยแดงตลอด ใช้ Life Plankton Essence แล้วผิวแข็งแรงขึ้นจริง
  ช่วงที่ไปเลเซอร์มาผิวบอบบางมาก ใช้สำลีโปะเอสเซนส์ชุ่มๆมาส์กหน้า ผิวไม่แสบเลย ไม่แดง ไม่แห้งตึง ใช้ชีวิตได้ปกติมาก ดีงามขั้นสุด กลายเป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้แล้วค่ะ
 42. รีวิวโดย

  หลังจากที่ทดลองใช้
  เป็นคนผิวแห้งมาก​ หน้าลอก​ หน้าเป็นขุย​ ที่จมูกอายมากเวลาทาครีม​ บำรุงหน้าแบบผิดๆใช้สกินแคร์ไม่ตรงผิว​ จึงค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์​ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวเติมน้ำให้ผิว​ เจอตัวแพลงตอนจากการรีวิวและจากเพื่อนๆเลยตัดสินใจซื้อ​ โปะเช้า​ ก่อนนอน​ ใช้มาได้3อาทิตย์รู้สึกหน้าชุ่มชื่นขึ้น​ หลังล้าวหน้าหน้าไม่แห้งตึง​ แต่งหน้าติดทนขึ้น
 43. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้เเล้วถูกใจใช่เลย ผิวดีเเค่ไหนลองจับดูสิ
  ขวด2แล้ย
 44. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้น้ำตบสูตรเดิม มา 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ปรากฎว่าผิวเนียนละเอียด ฟูเด้งมากๆ ที่สำคัญ รูขุมขนกระชับเวอร์ หน้าใสจนแฟนทักว่า เธอใช้ครีมอะไรละเอาเลยรีวิวเลยจ้า ตอนนี้คุณแฟนก็มาใช้ด้วยจ้า อยากได้สูตรเคลียสักขวด ยากให้คุณแฟนค่ะ เพราะเขาเป็นคนหน้ามันค่ะ ขอบคุณสิ่งดี
 45. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  แต่ละวันของเรานี้เลี่ยงไม่ได้เลยที่จะไม่เจอฝุ่น มลภาวะต่างๆ

  สกินแคร์ biotherm ชวนหลงรัก

  ผลประจักษ์ life plankton ช่วยกู้หน้า

  ช่วยฟื้นฟู บำรุงผิว ชื่นชีวา

  ผิวดูดี มีออร่า อ่อนกว่าวัย

  ปัญหาผิว รอยสิว ริ้วรอยหาย

  พาผ่อนคลาย ซ่อมแซมผิว สวยสดใส

  ผิวเเข็งแรง สุดสตรอง สวยกว่าใคร

  ประทับใจ บอกต่อ มาใช้กัน
 46. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิว ไบโอเธิร์ม
  ครั้งแรกที่ใช้คือเพื่อนจากมาเลย์ เอามาให้ทดลองใช้ 3 ซอง หน้าชุ่มชื่นขึ้น กระชับ แบบรู้สึกได้ว่าหน้าไม่มันในช่วงเช้า รักเลยค่ะ จนต้องไปซื้อมาใช้เอง
 47. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Life plankton essence จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุด
  เดิมเป็นคนใช้อะไรก็ได้ กลับทำให้ผิวแย่ไปเรื่อยๆแบบไม่รู้ตัว จนคำแนะนำจากเพื่อนที่ผิวแพ้ง่าย แนะนำ Life plankton essence พอได้ลองไม่เกิน 7 วัน สภาพผิวดีขึ้น ลองไปส่องกล้อง ผิวดีอยากเห็นได้ชัดจริงๆค่ะ ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยต่างๆ จางลง
  เราใช้ตัวนี้ทุกวันเช้าเย็น เป็น preserum ไปในตัว
  Biotherm เค้าพัฒนาสูตรได้อย่างน่ามหัศจรรย์มาก ไม่มีใครทำได้ดีแบบนี้เลย ใช้แล้วรักเลย แล้วรักตัวอื่นๆ ด้วย ไม่เชื่อต้องลองกับตัวถึงจะเห็นความเปลี่ยนเปลี่ยนแปลงค่ะ
 48. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ดีจนต้องยอม น้ำตบกู้ผิว ฟื้นฟูให้หน้าใส รูขุมชนกระชับ
  เป็นน้ำตบที่เริดมาก ยกให้เป็นสกินแคร์ประจำบ้านเลยค่ะ ใช้ดีจริงๆ
  เราเป็นคนหน้ามัน ผิวขาดน้ำ แต้ใช้ตัวนนี้แล้ว หน้าไม่มันนะ
  จะรู้สึกหนึบๆ หน้าหน่อยหลังทา แต่ระหว่างวันหน้าไม่มัน
  ผิวดีขึ้น เนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ จับผิวแล้วรู้สึกได้เลย
  นี่พึ่งใช้ไม่กี่วันเองนะ ผิวดูฟูดูอิ่มขึ้นจริงๆ
  ยกให้เลยจ้า
 49. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ได้ลองใช้ Biotherm life plankton แบบซอง 3 ซอง ทาเช้าเย็น เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆเป็นน้ำ ตบๆไปบนหน้า รู้สึกถึงความเหนียวๆแต่ไม่ถึงกับเหนอะหนะมาก และทิ้งไว้สักครู่ก็จะซึมไปไม่เหลือความเหนอะไว้ ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ชัดคือความชุ่มชื้น ผิวนุ่ม ให้ผิวกระจ่างใสเล็กน้อย
  ได้ลองใช้ Biotherm life plankton แบบซอง 3 ซอง ทาเช้าเย็น เนื้อผลิตภัณฑ์ใสๆเป็นน้ำ ตบๆไปบนหน้า รู้สึกถึงความเหนียวๆแต่ไม่ถึงกับเหนอะหนะมาก และทิ้งไว้สักครู่ก็จะซึมไปไม่เหลือความเหนอะไว้ ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ชัดคือความชุ่มชื้น ผิวนุ่ม ให้ผิวกระจ่างใสเล็กน้อย เพราะตัวเองไม่ใช่คนผิวคล้ำ เห็นผลไม่มาก ปกติผิวจะมีรอยแดงจากเหงื่อและโดนแดดโดนฝุ่นเป็นประจำ ช่วงที่ใช้รอยแดงน้อยลงบ้าง ไม่ค่อยมีรอยแดงเพิ่มด้วย
  สรุปสิ่งที่ประทับใจมากๆจากที่ได้ลองใช้ประมาณห้าวัน คือความนุ่มชุ่มชื้นของผิว ยิ่งใช้โบกที่หน้าก่อนนอน เช้ามาผิวนุ่มมากๆ ในเรื่องความกระจ่างใสและรอยแดงก็ถือว่าประทับใจต้องลองใช้มากขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 50. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีเห็นผลจริง
  คือเห็นรีวิวเยอะมากกก​ ทนไม่ไหวเลยลองใช้ปรากฏว่าเลิฟเลยเพราะว่าใช้ได้อาทิตย์เดียวมีคนทักว่าหน้าใสขึ้นนน​ OMG มากกกก​ ชอบๆ​ นี่ตัวเองก็ไม่รู้จนคนทักนี่แหละว่าใช้อะไรทำไมหน้าใสขึ้น​ ปลื้มมากกก
 51. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้มาตั้งแต่ม.4 ช่วงที่ไปกดสิวมา ช่วยลดการอักเสบของผิวได้ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ หน้านุ่ม ผิวแข็งแรงมากๆค่า ตอนนี้อยู่ปี3 ก็ยังใช้อยู่ค่ะ
  ใช้ดีมากกกกกกก 100/10
 52. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สกินแคร์สามัญประจำบ้านเลยจ้า กู้หน้าที่พังยับเยินจากการแพ้สรรพสิ่งได้ดีมาก ลดรอยดำ รอยแดงจากสิวจางลง รูขุมขนเล็กลงมาก ผิวชุ่มชื่นอีกด้วยจ้า
  ตัวนี้เรียกว่าลูกรักได้เลยจ้า เพราะใช้ติดต่อกันเข้าปีที่ 3 แล้ว ใช้แล้วติดมากกจ้า คือส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากกก แพ้น้ำ แพ้อากาศ แพ้ไปหมดเลยจ้า แต่ว่าได้ตัวแพลงตอนมาประโลมผิว โปะไป 5 นาทีคือความคันหาย อาจจะมีรอยแดงอยู่บ้าง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนสุด แล้วปกติเป็นคนยิ้มเยอะ จะมีริ้วๆตรงร่องแก้ม ก็คือใช้แล้วร่องแก้มตื้นขึ้น ข้อเสีย คือเนอะผิวไปหน่อย แต่ถ้าใช้ตอนเช้าเราจะใช้แค่1-2หยด วอร์มบนมือ แล้วประคบลงบนผิว ไม่ใช้การปาดเพราะจะทำให้กองบนผิวค่ะ
 53. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  LIFE PLANKTON ESSENCE ช่วยฟื้นฟูผิว
  โดยปกติแล้วตัวเองเป็นคนผิวแพ้ง่าย และผิวแห้งมาก ผิวจะแห้งบริเวณแก้ม และผิวมันบริเวณหน้าผาก หลังจากอ่านรีวิวจากผู้ใช้ LIFE PLANKTON ESSENCE ว่าเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรง เลยเลือกใช้น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON ESSENCE บำรุงกลางคืนก่อนนอนทุกวันคะ รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะ เหมือนผิวแข็งแรงขึ้นเยอะ ไม่แพ้ง่าย เป็นผดง่ายเหมือนแต่ก่อน ตอนนี้ใช้ต่อเนื่องมาหลายเดือนแล้วคะ ใกล้จะหมดขวดแล้ว ต้องซื้อต่ออีกขวดแน่นอนคะ
 54. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จริงๆตอนแรกคือเราไม่ค่อยชอบเลย กลิ่นก็แปลกประหลาด ใช้เเล้วรู้สึกเฉยๆมาก แต่พอลองไม่ใช้ดูสัก 2-3 วัน เห็นเลยว่าหน้าเราต่างกับตอนไม่ใช้มากมันดูแห้งขาดความชุ่มชื่นไม่มีชีวิตชีวาเลยตอนที่ไม่ใช้ เลยกลับมาใช้ใหม่เเล้วชอบมากกลายเป็นว่าตอนนี้ขาดไ่ม่ได้เลย หน้านิ่
 55. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย
  เริ่มใช้ Life plankton essence ตอนที่หน้าพังมาก เป็นสิวเต็มหน้า ผิวหมองคล้ำ เป็นช่วงที่หน้าพังมากที่สุด ไม่อยากไปทำงาน ไม่อยากออกไปไหนเลย อ่านรีวิวเยอะมาก จนกระทั่งมีพี่ให้ tester แพลงตอนมาลองใช้
  ผลลัพธ์แรกคือไม่แพ้ ok ให้ผ่าน จึงตัดสินใจซื้อขนาด 125 ml. ผ่านไป 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าหน้าเริ่มใสขึ้น ผ่านไปอีก 1 เดือน สิวเริ่มลดลง (ใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวควบคู่ด้วย) เผยผิวใสถ สุขภาพดี อย่างเห็นได้ขัด เเริ่มมีความมั่นใจให้ตัวเองมากขึ้น จนมีคนทักว่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้หรอ ไม่อาจนอกใจจากแพลงตอนได้เลย^^
 56. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หน้าที่เคยเปนรอยสิวจางลง ชุ่มชื้นขึ้นซึมง่ายชอบคะ
  แอบแพงแต่ดีคะขอบอกต่อ
 57. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้จริง ดีจริง ผิวนุ่มชุ่มชื่นขึ้น ผิวดูกระชับ กระจ่างใสอย่างที่เคลมไว้เลยค่ะ ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้้ชัดเลยค่ะ เพราะเมื่อก่อนเป็นคนผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ใช้อะไรนิดหน่อยก็แพ้และแดง เจอ bioterm life plankton essence พนักงานแนะนำดีมาก เลยตัดสินใจซื้อและก็ติ
  พนักงานพูดจาสุภาพ แนะนำผลิตภัณฑ์ได้ดีเหมาะสมกับผิวเรามากๆๆเลยค่ะ
 58. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็น item ที่ขาดไม่ได้
  ใช้มาปีกว่าๆแล้วค่ะ เป็นสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้จริงๆ ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ ฟู ช่วยเรื่องรูขุมขนกระชับด้วย เลิฟมาก
 59. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ชอบเลยค่ะ จากคนผิวแพ้ง่ายเป็นสิว พอได้ใช้ตัวนี้ผิวดีขึ้นสิวไม่มีรอยแดงลดลง แต่แอบติดตรงที่ทำให้ผิวมันไปหน่อยค่ะ
 60. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้ดีมากค่ะ ปกติเป็นคนผิวแห้ง แพ้ง่าย เป็นสิว พอมาใช้ตัวนี้ผิวดีขึ้นสิวไม่มีรอยแดงน้อยลง แต่ติดตรงที่มันจะหนืดๆหน่อย
 61. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีค่ะ หมดไป 2 ขวดแล้วค่ะ
  ช่วงไหนหน้าแหกก็ประโคมตัวนี้ค่ะ ถ้าไป ตปท เจออากาศเย็นผิวแห้งก็เอาตัวนี้โบกค่ะ หรือช่วงที่รู้สึกผิวโทรมๆ ก็เอาตัวนี้หยดใส่เม็ดมาร์กเป็นมาร์กหน้าก็เริ่ดนะคะ สรุปคือต้องมีติดบ้านตลอดค่ะ กำลังจะเปิดขวดที่ 3 ใช้แล้วค่ะ
 62. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีค่ะ หมดไป 2 ขวดแล้วค่ะ
  ช่วงไหนหน้าแหกก็เอาตัวนี้ประโคมค่ะ ไป ตปท เจออากาศเย็นผิวแห้งก็โบกตัวนี้ไปค่ะ หรือถ้ารู้สึกผิมโทรมๆ ก็เอาหยดใส่เม็ดมาร์กเป็นมาร์กหน้าก็เริ่ดนะคะ สรุปคือต้องมีติดบ้านตลอดค่ะ กำลังจะขึ้นขวด 3 แล้วค่ะ
 63. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก หมดไป 2 ขวดแล้วค่ะ
  ช่วงไหนหน้าแหก ต้องเอาตัวนี้ประโคมค่ะ ไป ตปท อากาศเย็นหน้าแห้ง ก็เอาตัวนี้โบกไปค่ะ หรือช่วงไหนรู้สึกโทรมๆ ก็เอาตัวนี้หยดใส่แผ่นมาร์ก เป็นมาร์กหน้าก็เริ่ดค่ะ สรุปคือต้องมีติดบ้านตลอด ตอนนี้กำลังขึ้นขวด 3 ค่ะ
 64. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นน้ำตบแพลงตอนที่ชอบมาก ถึงจะไม่มีเงินซื้อขวดใหญ่ แต่ได้ใช้ขนาดทดลองขวดเล็กก็ยังใช้ดีเลย ชอบๆมากเลยค่ะก
 65. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  life plankton essence
  หลังจากลองใช้มาสักพักกับสูตร life plankton essence รู้สึกผิวอิ่มเอิบ ดูเปล่งปลั่ง
  กระจ่างใสและผิวดูแข็งแรงขึ้น รอยแดงดูลดลงอย่างเห็นได้ชัดสำหรับใครที่ผิวมันสูตรนี้ตอบโจทย์มากกกกก เนื้อสัมผัสบางเบาสุด ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไว ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นดูอ่อนเยาว์ลงได้จริง
  และช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นควบคุมความมัน ผิวเปล่งปลั่ง ผิวชุ่มชื้น อิ่มเอิบ ผิวดูกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง ผิวเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ ตอบโจทย์ทุกความเป็นคุณได้ใน 1 ขวด
 66. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วหน้านิ่มขึ้น อิ่มน้ำ ปลอบประโลมผิวจากจากเป็นสิวได้ดีมาก เลิฟสุดๆ ค่ะ
 67. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวสดชื่น ชุ่มชื้นขึ้นมาก
  ผิวหน้าเปล่งปลั่ง ละเอียดขึ้นมาก ชุ่มขื้น ไม่แห้ง รู้ขุมขนเล็กลง
 68. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ผิวชุ่มชื่นดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆให้รุ้สึกผ่อนคลาย
 69. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เติมควมชุ่มชื้นให้ผิวดีมาก วันเหนื่อยๆรู้สึกได้ถึงความเฟรชของผิวเลย
 70. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตบบุ๊ปยุบบั๊บ​หน้าใสไร้สิว
 71. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ถ้าคุณเจอปัญหาหน้าพัง บอกเลยตัวนึ้ช่วยกู้ได้คะ เพราะเราเคยพังมาหนักมาก
  เห็นผลจริงที่สุดค่ะ
 72. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm ใช้ดีจริงๆคะ
  เมื่อก่อนผิวหน้าแพ้ง่ายมาก นิดๆหน่อยๆก็เป็นสิว พอได้ใช้ Biotherm ผิวหน้าก็เริ่มแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ใช้มาจะสองปีแล้วคะ รู้สึกรัก Biothermมาก❤
 73. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ครั้งแรกไม่ถึงเดือน ปลื้มมากค่ะ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
 74. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นน้ำตบที่ใช้แล้วตื่นมาหน้าอิ่มฟูอย่างเห็นได้ชัด ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ใช้มาตั้งแต่เรียนมหาลัย จนปัจจุบันทำงาน ยังใช้อยู่หันไปใช้อย่างอื่น แต่ต้องกลับมาใช้ตัวนี้ตลอด จนตอนนี้ขาดไม่ได้แล้ว ลูกรักเลย
 75. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รูสึกผิวแข็งแรงขึ้น หน้าอิ่มน้ำขึ้น รอยแดงจากสิวจางเร็วมากไม่เป็นแผลเป็น
  รูสึกผิวสุขภาพดีขึ้นมาก
 76. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบมากค่ะ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้น รอยดำจางขึ้น เลิฟมากๆๆๆ ❤️❤️
 77. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ลองใช้ครั้งแรกก็รักเลย ใช้แล้วหน้านุ่ม อิ่มฟู เด้ง เปล่งปลั่ง ของรักที่ขาดไม่ได้เลยค่าาา
  -
 78. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เคยใช้แต่ตัวเทสเตอร์ ไป 3 ขวดแล้วคะ ดีมากจริงๆ หน้าแข็งแรงขึ้น ใสขึ้น รูขุมขนกระชับมากขึ้นด้วยคะ อยากได้ขวดใหญ่มาใช้คะ
 79. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หน้านุ่นชุ่มชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้น ใช้คู่กับ life plankton mask มาร์คทิ้งไว้ตื่นเช้ามาหน้ายิ่งชุ่มชื้นขึ้นมาอีก ประทับใจมาก
 80. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีจริงๆค่ะ
  ขนาดเป็นคนหน้ามัน พอใช้แล้วรู้สึกตื่นมาหน้าไม่มันเหมือนก่อน แถมกระชับรูขุมขนได้ดีด้วยค่ะ
 81. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบแพลงก์ตอน ผิวบอบบางแพ้ง่าย ได้ลองแล้วต้องรักเลยค่ะ
  ใช้ต่อเนื่องมาเป็นประจำหลายขวดแล้วค่ะ ปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ใช้น้ำตบแพลงก์ตอนแล้วหน้านั่มชุ่มชื่นอย่างเห็นได้ชัด รอยแดงดีขึ้น หน้าดูอิ่มฟูขึ้น เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ
 82. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นessenteลูกรักของเราเลย เพราะก่อนหน้านี้ผิวมันแต่ลอกหนักมาก เลยซื้อตัวนี้มาใช้ หน้าตรงที่ลอกๆและผิวที่แดงดีขึ้นมาก แต่เราใช้แค่ตอนกลางคืนประมาณ5-6หยด โปะๆนวดๆไปเรื่อยๆ ถ้าใช้คู่กับอิมัลชั่นขวดสีขาวเราว่าจะช่วยให้ซึมได้ดีขึ้น ไมาเหนอะหนะผิว ตื่นมาหน้าฟู
  แนะนำคนรอบตัวบ่อยมาก อยากให้ลองสุดๆ
 83. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Life Plankton essente
  เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลจริง ก่อนหน้านี้ระหว่างวันหน้ามันมากเลยเข้าใจว่าตัวเองเป็นคนผิวมัน แต่ผิวก็ลอกตรงช่วงหน้าผาก ดั้งจมูก ทารองพื้นเห็นเป็นขุยหลายจุดบนหน้า จึงซื้อlife plankton essenteมาใช้ ช่วง3-4วันแรกจะรู้สึกว่าผิวมันหนึบๆ เหนอะหนะมาก แต่พอหลังจากนั้นก็ชินและกลับชอบความรู้สึกแบบนั้น ส่วนกลิ่นเราเฉยๆ ตุ่ยๆหน่อยแต่เราว่าก็หอมดี เราจะใช้แค่กลางคืนประมาณ5-7หยดโปะไปเลยละก็นวดๆไปเรื่อยๆ พอครบ8วันผิวที่ลอกๆและผื่นแดงหายไป ระหว่างวันหน้าไม่มันเพราะผิวดูแข็งแรงและคงความชุ่มชื้นไว้ได้ดี ทำให้หน้าไม่ผลิตน้ำมันเยอะเกิน แต่งหน้าติดทนมากขึ้น หรือจะเปลือยหน้าสดในวันสบายๆก็โอเคค่ะ ตอนนี้ใช้มาครึ่งขวดแล้วบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวัง ยิ่งใช้คู่กับอิมัลชั่นขวดสีขาวจะช่วยลดความเหนอะหนะผิวได้ แถมตื่นมาผิวฟูเด้งเลยค่ะ
 84. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็นผลิตภัณฑ์เคาเตอร์แบรนด์ตัวแรกที่ซื้อละยังใช้อยู่จนทุกวันนี้
  ชอบที่ใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่าย ชุ่มชื่น พอผิวแข็งแรงก็ไม่ค่อยเป็นสิว ก็บำรุงตัวอื่นๆได้มากขึ้น ทำให้ผิวดีจนเพื่อนทัก
 85. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วรู้สึกดีจริงๆ
  ได้ทดลองใช้มา 1 เดือน รู้สึกหน้าดีขึ้นมาก ชุ่มชื้น ผิวหน้าเนียน รูขุมขนเล็กลง รอยฝ้ากระลดลง ของดีจริงๆค่ะ สาวๆควรมีติดไว้นะคะ
 86. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ได้ลองใช้ตัวทดลองสูตรดั้งเดิมค่ะ ตอนแรกหวั่น ๆ อยู่ว่าจะอุดตันไหม เนื่องจากเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหนืดและเป็นคนผิวมันมาก แต่พอได้ลองใช้ได้1อาทิตย์ คือปลื้มกับผลลัพธ์มากค่ะ ระหว่างวันผิวมันน้อยลงมาก ๆ รอยแดงพวกเส้นเลือดรอบจมูกและรอยสิวลดลงจนสังเกตได้ หลังตื
 87. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นผลิตภัณฑ์เคาเตอร์แบรนด์ตัวแรกที่ซื้อละยังใช้อยู่จนทุกวันนี้
  ตอนแรกไม่กล้าซื้อมาใช้ เพราะกลัวใช้แล้วจะไม่เหมาะกับตัวเอง แต่กลับกัน ถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ จากผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย รู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้น แข็งแรงขึ้น สามารถเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆเพื่อบำรุงได้มากขึ้น ทำให้รู้เลยว่าพิ้นฐานผิวที่แข็งแรงจะช่วยให้การบำรุงเพิ่มได้ประสิทธิภาพ เพื่อนสนิทที่ไม่ได้เจอกันหลายเดือน กลับมาเจอกันอีกทีก็ทักเลยว่าผิวหน้าดีขึ้น แฮปปี้มากๆ กับผลลัพธ์ที่ได้ บอกได้เลยว่า
 88. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบมากก หลังจากการใช้รู้สึกผิวหน้าดีขึ้นมาก
 89. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวหน้าดีขึ้นเยอะเลยค่ะ
  ใช้ยังไม่ถึงเเดือน รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ซึมเร็วที่สำคัญไม่แพ้เลย ชอบมากค่ะ รู้สึกผิวใสขึ้นด้วย ก็คือตอนนี้เป็นลูกรักเลย
 90. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ Life Plankton Essence สูตร Classic ค่ะ ตอนเช้าอย่าหยดเยอะนะคะ ใช้แล้วผิวอิ่มฟูค่ะ ไม่ใช่อิ่มฟูทันทีนะ ใข้ต่อเนื่องเช้า-เย็น(หยดเยอะหน่อย) รู้สึกรอยดำรอยแดงก็จางลงรูขุมขนกระชับขึ้นด้วยค่ะ ส่วนกลิ่นเราไม่รู้สึกแปลกนะ ใช้ได้คือไม่หอมและไม่เหม็นนะ(คหสต) ก
  สรุปว่าเราใช้แล้วปลื้ม รอใช้สูตร Clear อยู่ (ราคาแอบแรงต้องเซฟงบอย่างอื่นมาซื้อ 555)
 91. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ยืนหนึ่งในใจ
  จากเดิมเป็นคนมีรูขุมขนกว้าง เป็นฝ้า พอได้ใช้น้ำตบตัวนี้ หน้าดีขึ้นมาก รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ฝ้าจางลง รักตัวนี้มาก
 92. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขั้นตอนเดียวก็เอาอยู่
  ความรู้สึกแรกในการใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวมีความกระจ่างใสขึ้น ผิวหน้าได้รับความชุ่มชื่น แต่ไม่มัน เมื่อใช้อย่างตอนเนื่องจะฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น ผิวหน้าที่เคยมีอาการแพ้ง่ายก็ค่อยๆหายลง จนตอนนี้ใช้เกือบหมดขวดก็ยังรู้สึกดีๆเหมือนครั้งแรกที่ลองใช้
 93. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากใช้จะรู้สึกได้ในทันทีว่าผิวชุ่มชื้น และนุ่มเนียนขึ้นจริงๆ
  เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีผิวแห้งกร้าน และหยาบ รูขุมขนที่กว้าง หลังจากใช้ไปสัก2 อาทิตย์รู้สึกได้ว่ารูขุมขนดูกระชับและเล็กลงค่ะ ผิวละเอียดทาแป้งได้ติดทนนานขึ้นกว่าเดิมด้วยค่ะ
 94. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้มาหลายขวดแล้วคะ ดีงามมาก ผิวหน้ามีการเปลี่ยนแปลงไป ในทางที่ดีขึ้น
 95. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ประทับใจกับผลิตภัณฑ์มาก
  เป็นเครื่องสำอางค์ตัวเดียวตั้งแต่ที่เคยใช้มา ที่ใช้แล้วรู้สึกเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทำให้อยากลองผลิตภัณฑ์ทุกตัวของยี่ห้อนี้ และจะซื้อใช้เป็นลูกค้าประจำ
 96. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตัวช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ยิ่งวันไหนเจอมลภาวะหนักๆแค่ได้ตบแพลงตอนก่อนทาครีมบำรุงจะรู้สึกถึงความสดชื่นพร้อมให้ผิวได้รับการบำรุงขั้นตอนต่อไป
  ตัวช่วยผิวให้ความชุ่มชื่นพร้อมการบำรุงผิวเต็มที่
 97. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ริ้วรอยลดลง หน้ากระจ่างใสขึ้น ชอบมากเลยค่ะ
 98. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  รีวิว Life Plankton Essence
  พึ่งใช้ครบ 1 เดือน ผิวกระจ่างใสขึ้น รอยแดงลดลง
 99. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบแพลงตอน Life Plankton Essence ใช้ดีจริง
  น้ำตบแพลงตอน Life Plankton Essence ใช้แล้วดีมาก หน้าชุ่มชื่น เรียบเนียน ใช้ต่อเนื่องผิวละเอียดรูขุมขนกระชับเห็นได้ชัด งานดีมากๆ
 100. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก
  ชอบมากๆคือดีงาม ทำให้ผิวชุ่มชื้นดี และทำให้ผิวดูฉ่ำน้ำมากชอบตรงที่รอยสิวหายไวมากๆ รวมๆแล้วคือดีมากอยากให้ทุกคนได้ลองใช้ดูเองแล้วจะรู้ว่าดียังไง ไม่ลองไม่รู้นะ
 101. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  LIFE PLANKTON™ ESSENCE เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์
  LIFE PLANKTON™ ESSENCE
  เอสเซ้นส์ฟื้นบำรุงเพื่อผิวอ่อนเยาว์
  เนียน นุ่ม ชุ่ม กระจ่างใส
  ช่วยลดริ้วรอยตื้นๆ ให้ดีขึ้น
  ช่วยลดจุด กระ ด่างดำ ให้จางลง
  ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น มั่นใจค่ะ
 102. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังการใช้ "ประทับใจ" ในตัวผลิตภัณฑ์มาก ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ดีมากค่ะ
  หลังจากได้ใช้ "life plankton clear essence" : เนื้อสัมผัสบางเบา ลดการอุดตันของสิว รูขุมขนกระชับ ผิวกระจ่างใส เบาสบายผิว เหมาะกับอากาศร้อนบ้านเรามากค่ะ
  ผลลัพธ์หลังการใช้ : ผิวรู้สึกอิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล มีชีวิตชีวา กระจ่างใสและแข็งแรงขึ้น รอยแดงดูจางลงอย่างชัดเจน ที่สำคัญ : จากที่เคยแต่งหน้าเมคอัพไม่ค่อยติดทน หลังจากใช้ตัวนี้ช่วยให้เครื่องสำอางตลอดทั้งวันดีต่อใจแบบสุด ๆ ค่ะ
 103. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบชื่อดังของ biotherm ดีสมชื่ิอเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นมากๆ ผิวดีขึ้นแบบรุู้สึกได้ เนื้อสัมผัสเข้มข้นดีค่ะ กลิ่นไม่รุนแรงอย่างที่คิด ชอบมากเลยค่ะ
 104. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบชื่อดังของ biotherm ดีสมชื่อจริงๆค่ะ ใช้เวลาหน้ามีปัญหาหรือหน้าแห้งมากๆคือตัวเดียวเอาอยู่เลย กลิ่นไม่ได้รุนแรงอย่างที่คิด แต่เนื้อสัมผัสเข้มข้นดีมาก ชอบมากๆเลยค่ะ
 105. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  น้ำตบแพลงตอน
  ก็ใช้มาสามปีแล้ว​ค่ะ​ ไม่ดีขึ้นหรือแย่ลง​
 106. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิว Life Plankton Essence
  ซื้อมาใช้เพราะ พี่ที่ทำงานแนะนำ บอกว่าเราเป็นสิว ผิวแห้ง หน้าโทรม หน้าเกินวัย เราเคยเรียกพี่ที่ทำงานคนหนึ่งว่าพี่ ลูกศิษย์ถามว่า เขาเป็นพี่อ.หรอคะ นึกว่าอ.เป็นพี่เขา เสียใจมาก จนพี่ที่ทำงานแนะนำ แล้วให้ลองใช้ดูมั้ย พี่ที่ทำงาน เอาของตัวเองมาให้เราลองใช้ดูครั้งหนึ่ง เรารู้สึกว่า มันโอเค น่าใช้ เลยได้ซื้อเอง ผิวมีคงามชุ่มชื้นขึ้น สิวก็น้อยลง หน้าก็มีคนทักนะคะ ว่า ไปทำอะไรมา ไม่ค่อยโทรม เหมือนเมื่อก่อน หน้าดูสว่างๆขึ้นด้วยนะ สร้าฃความมั่นใจมากเลยค่ะ
 107. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้ดี จึงบอกต่อ
  ใช้สูตร Classic รู้สึกได้เลยว่าผิวเราอิ่มเอิบ ดูมีน้ำมีนวลเปล่งปลั่ง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นและกระจ่างใส รอยแดงจากสิวก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ
 108. รีวิวโดย

  สวยได้เพราะเธอ
  ใช้ดีมากคะ รักมากขาดไม่ได้ เราใช้ทั้ง 2 สูตรเลย เช้าใช้สูตร clear เบาสบายหน้ามาก รูขุมขนเล็กลงจริงๆ หน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นคะ กลางคืนใช้สูตร Classic ควบคู่กับแพลงตอนอิมัลชันมันรักษาสิวได้ดีมาก ถ้ามันแดงๆหรือกำลังจะอักเสบโบกเลยจ้าตื่นมามันไม่ถึงกับหายแบบไม่เคยเกิดขึ้นเลยนะ แต่มันทำให้ไม่อักเสบกว่าเดิมแล้วค่อยๆยุบคือดี๊ รักตรงนี้ แถมรอยสิวจางลงไปอีกกก ถึงบอกไงว่าขาดไม่ได้
 109. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากลองใช้มาสักพักกับสูตร classic รู้สึกผิวอิ่มเอิบ ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสและผิวดูแข็งแรงขึ้น รอยแดงดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ขาดไม่ได้จริงๆค่ะ
 110. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวละเอียดขึ้น
  ชอบหลังจากใช้ตอนกลางคืน ตื่นมาหน้านุ่มมากกก ยืดหยุ่นดีมากดก รูขุมขนเล็กลง เราชอบเอาหยดใส่สำลีมาวางบริเวณใต้ตา รู้สึกริ้วรอยดูตื้นขึ้น เข้าใจที่มาของคำว่าผิวอิ่มฟูเลยค่ะ รักสุดๆ ❤❤❤
 111. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก เป็นคนผิวมันมาก มีสิว รอนแผลเป็น หน้าแก่ก่อนวัย เจอผลิตภัณชิ้นนี้เข้าไป ขวดเดียวจบปัณกาทุกอย่าง ผิวชุ่มชื่น ดูอ่อรเยาร์ หน้าเนียน รักเลย
  พี่สาวใช้ ตัวเองใช้ และจะแนะนำเพื่ินใช้ ขวดเดียวจบ
 112. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขึ้นแท่นลูกรัก
  เราเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผิว ผิวไม่แข็งแรง แพ้ง่าย เป็นสิวและรอย เลยไม่ค่อยกล้าใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ มีเพื่อนแนะนำตัวนี้จึงลองใช้ หลังใช้ปลื้มมากเพราะไม่มีอาการแพ้ สิวไม่ขึ้น ริ้วรอยจางลง รู้สึกหน้าแข็งแรงขึ้น
 113. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  น้ำตบแพลงตอน
  ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าผดผื่นและรอยแดงนั้นดูจางลง รูขุมขนดูกระชับขึ้น
 114. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  มีติดบ้านตลอดค่ะ
  ใช้ดีมาก ให้ความชุ่มชื้นและเหมาะกับผิวแดงหรือระคายเคือง จะลดรอยแดงได้ไวค่ะ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ใช้มาหลายขวดแล้วค่ะ
 115. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก เป็นน้ำตบที่ลดอาการระคายเคืองได้ดี ให้ความชุ่มชื้น ใช้หมดมาหลายขวดเเล้วต้องมีติดบ้านไว้ตลอดค่ะ
 116. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก เป็นสกินแคร์ที่มีติดบ้านตลอด เริ่มใช้ตั้งแต่ไลฟ์แพลงตอนเปิดตัวใหม่ๆ ตอนี้ใช้หลายตัวมากในไลน์นี้ แต่ตัวที่ชอบสุดคือน้ำตบนี่ละค่ะ ใช้หมดไปหลายขวดแล้วต้องมีไว้ถึงจะอุ่นใจ เวลาแพ้อะไรหรือผิวระคายเคืองต้องใช้เลยค่ะ
 117. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอยตัวเอสเซนมากค่ะ ใช้ครั้งแรกดีสมราคามากๆ จีเป็นคนผิวปสม แต่รู้สึกได้เลยว่ามันเข้ากับผิวมาก รูขุมขนกระชับมันตื้นขึ้น ผิวดีมาก ซึมก็ดี ตื่นมาแบบผิวดีเลยไม่โทรมใช้ร่วมกับตัวอื่นก็ไม่แพ้ด้วย เราใช้ลงตัวแรกของสกินแคร์เลยเพราะตัวนี้ซึมดีจริงๆค่ะ
 118. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Plankton
  ชอบน้ำตบมากค่ะ เพราะซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าครีมค่ะ ให้ความชุ่มชื้น สบายผิวหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่แพ้ หรือก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตันเหมือนตอนทาครีม ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ผิวใสกระจ่าง และชะลอความแก่
 119. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก ดีจนมีหลายๆคนทัก ชอบที่ซึมซับเร็ว
  ให้ครั้งแรกก็รู้สึกหน้าละเอียดขึ้นทันที ตอนนี้ครบ 8 วันคือดี เป็นลูกรักเป็นที้เรียบร้อย
 120. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ครบ 8 วันพอดี หน้าดีขึ้นแบบมีคนทัก ชอบที่หน้าละเอียดขึ้น ตึงขึ้น ซึมซับเร็ว
  ลูกรัก ใช้หมดต้องซื้อ
 121. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  หลงรักตั้งแต่ใช้ครั้งแรกเลยค่ะ
 122. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากเลยค่ะ
  ใช้ไม่กี่อาทิตย์ลอยแดงจากสิวจางลง แต่งหน้าเครื่องสำอางตอดนานขึ้น
 123. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ Essence Biotherm มา 3 ขวดแล้วค่ะ ประทับใจมากๆ ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น
  ครั้งแรกที่ตัดสินใจซื้อ essence มาใช้ เพราะว่าหน้าเป็นสิวผด ทำยังไงก็ไม่หาย ไปเจอรีวิวคุณเมอา เลยลองซื้อมาใช้บ้าง จัดมาเลย 200 ml. ใช้ครั้งแรก รู้สึกแสบๆหน้า ตกใจ เห้ย ชั้นแพ้รึเปล่า กลับไปหารีวิวอ่านอีกที อ่อ คนอื่นก็เป็น เลยฝืนใช้มา 3 วันก็หายแสบ หลังจากนั้นสิวผดหาย ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น ใช้หมดไป 3 ขวดแล้ว ปลื้มมากค่ะ กลับมาซื้อผลิตภัณฑ์ตัวอื่นไปใช้อีก เลิฟมากๆ
 124. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รักเลยจ้ะ
  ใช้ดีค่ะ ชุ่มชื่น หน้าจะฟูๆหน่อย
 125. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีจึงบอกต่อ
  ใช้ดีมากค่ะ ขาดไม่ได้เลย แล้วยังแนะนำให้เพื่อนใช้ด้วย
 126. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Life Plankton Essence
  เป็นน้ำตบที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น กระจ่างใส ใช้ก่อนนอน ตื่นมาจะรู้สึกผิวอิ่มน้ำ และชุ่มชื้นผิวแข็งแรง หากใช้ระหว่างวันจะเหนอะหนะไปหน่อย ตัวนี้ใช้ง่ายเพราะใส่กลิ่นน้ำหอมทำให้กลิ่นไม่แรงเกินไป
 127. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากๆเลยคะ หน้าชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์ ปกติผิวหน้ามันและผิวแพ้ง่าย ตั้งแต่มาใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวหน้าแงดูสุขภาพดีขึ้นมากๆเลยคะ
 128. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้แล้วรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น
  ชอบในตัวผลิตภัณฑ์มากคะ มั่นใจได้เลยว่าผิวแข็งแรงขึ้นแน่นอน
 129. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วสุขภาพผิวดีขึ้น
  จากที่เคยหมดหวังเรื่องรอยแดงจากสิว พอใช้ตัวนี้แล้วผิวโอเคขึ้นมาก ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รููขุมขนกระชับขึ้น อาการจากสิว เช่นรอยดำรอยแดง ก็ดีขึ้นด้วยค่ะ
 130. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตบปุ๊บสิวยุบบั๊บ​ ใช้ดีมากหน้าใสไร้สิวคะ
 131. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตบปุ๊บ​สิวยุบบั๊บคะ​ ใช้ดีมาก​คะหน้าใสไร้สิว
 132. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ของเค้าดีจริงๆ
  เปนคนผิวแพ้ง่ายใช้แล้วผิวหน้าแข็งแรงขึ้นมาก
 133. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สิวผดหายเกลี้ยงหน้านุ่มชุ่มชื้น ขาดไม่ได้เลย ค่ะใช้>10ขวดแล้วววว
 134. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  LIFE PLANKTON ESSENCE Classic ใช้ดีจริง
  หลังจาก LIFE PLANKTON ESSENCE Classic ก็ไม่ใช้น้ำตบยี่ห้ออื่นอีกเลย ใช้แล้วเห็นผลจริง ลดริ้วรอย ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื่น
 135. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ยกชุดสุดยอดมสกเลยคร่า รักเลย
  ดีจริงค่ะ ลองมาหลายยี่ห้อ จบทุกปัญหาตัวนี้เลย
 136. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตบตัวเดียวจบ! ครบทุกปัญหาผิว
  ก่อนนอนใช้น้ำตบ biotherm LIFE PLANKTON ESSENCE ตัวเดียวเลย หน้าดีขึ้นภายใน 8 วัน คนทักหน้าใสสว่างขึ้นหลายคน จนไม่ต้องสืบเลยว่าใช้ตัวไหนแล้วหน้าดีเพราะใช้อยู่ตัวเดียว บอกต่อให้เพื่อนใช้หลายคน หน้าดีขึ้นทุกคน ตัวนี้คืออินมากใช้มาหลายขวดต่อเนื่องครบจบในขวดเดียว
 137. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  อิ่ม ฟู ชุ่มชื้น
  ใช้สูตรเดิมกลางคืนตื่นมา หน้าอิ่มเต็มฟูเต่งตึงมากคับ สูตรใหม่ทาตอนเช้าหน้าชุ่มชื้นมากแต่งหน้าก้อติดทน
 138. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากค่ะ รูขุมขนกระชับขึ้นแบบเห็นได้ชัด หน้ากระจ่างใสขึ้นมาก
  ใช้สูตร clear เป็นคนหน้ามันแต่ใช้แล้วไม่ได้ทำให้ผิวมันขึ้นค่ะ สบายหน้ามาก รูขุมขนเล็กลงมากๆอย่างเห็นได้ชัด หน้านุ่มดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นคะ คู่กับแพลงตอนอิมัลชันมันรักษาสิวได้ดีมาก เป็นสิวอักเสบขึ้นรีบทาช่วยให้สิวอักเสบหายไวขึ้นแถมรอยสิวจางลงอีกไม่ทิ้งรอยดำไว้อีก
 139. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  The Best
  สุดยอดแห่งสกินแคร์เพื่อการปกป้อง บำรุงผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับฟิตเปรี๊ยะ เต่งตึง ผิวเรียบเนียนดุจดังแพรไหมแห่งท้องทะเล หน้าใส ขาวจั๊วะ ไร้รอยหลุมสิวและริ้วรอยแห่งกาลเวลา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่สามารถมาเยี่ยมเยือนบนพื้นที่ผิวของเราได้แม้แต่ตารางเซนติเมตรเดียว ขอขอบคุณสำหรับสิ่งดีดีที่ไบโอเทอร์มมอบให้แก่ชาวโลกมาโดยตลอด ขอบคุณค่ะ^^
 140. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รูขุมขนกระชับขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด หน้ากระจ่างใสขึ้น หน้านึ่มชุ่มชื้น เนื้อผลิตภัณฑ์สบายผิวไม่เหนียวเหนอะ
  ใช้ดีมากคะ เริ่มใช้จากขวดเล็กๆก่อนเพราะเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ไม่เลยค่ะ ไม่แพ้แถมยังดีมาก ใช้สูตร clear เบาสบายหน้าเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหนียวเหนอะ รูขุมขนเล็กลงมากๆอย่างเห็นได้ชัดเจน หน้าดูเรียบเนียน ดูกระจ่างใสใช้คู่กับแพลงตอนอิมัลชันมันรักษาสิวได้ดีมากๆ ไปกดสิวก็ทำให้รอยแดงจางเร็ว สิวอักเสบขึ้นมาก็ทาลงไปยิ่งทำให้สิวหายไวยิ่งขึ้นแถมไม่ทิ้งรอยเป็นจุดด่างดำบนใบหน้า แล้วไม่ทำให้อักเสบกว่าเดิม ผิวหน้าดีขึ้นมาก ทำให้มั่นใจมากขึ้น
 141. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  แค่ครั้งแรกก็รู้สึกหน้านุ่ม เด้ง ดีสุดๆๆรักเลย
  ประทับใจแค่ครั้งแรกก็รู้สึกถึงความต่าง รู้สึกนุ่ม เด้ง แล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆด้วย มันดีต่อใจ
 142. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ก่อนหนเานี้ใช้มาหลายแบรนด์ ก็โอเคนะดีต่างกัน แต่น้องตัวนี้คือชนะเลิศ เอามงไปเลย คือเป็นสกินแคร์ตัวแรกๆที่ใช้แล้วคือสามารถลงแค่ตัวเดียวคือตอบโจทย์ทั้งหมด ปกติเป็นคนผิวผสม จะต้องทาครีมที่ดูแลทั้งสองอย่างไปด้วยกัน แต่ตัวนี้คือเราทาตัวเดียว ส่วนหน้ามันคือพอดี
 143. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากใช้ขนาดทดลองจนหมด
  ตอนแรกเป็นสิวผด ที่ใช้อะไรก็ไม่เคยหายเลย พอมาใช้ตัวแรกก็เฉยๆ ไม่ได้ว่าอะไรแต่หลังจาก 8 วันโอเมายก็อดมาก สิวผดหายวาบเลยจ้าหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย มันดีมากจริงๆ
 144. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เห็นจากบล็อกเกอร์รีวิวเยอะ ยังไม่กล้าลองใช้ แต่เมื่อเพื่อนแนะนำตัดสินใจซื้อใช้ทันที ใช้แล้วผิวกระจ่างใส ไม่มีสิวอุดตัน ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ไม่เหนียวเนอะนะ ประทับใจมาก
  หมดขวดนี้ซื้อต่อแน่นอน
 145. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หนูชอบน้ำตบตัวนี้มากค่ะ หนูใช้มา 4-5 เดือน ยังไม่หมดเลย คุ้มมาก หนูเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ ใช้อะไรที่แพ้นิดหน่อย สิวก็ขึ้น อีกนานกว่าจะหายค่ะ และเป็นคนผิวมันขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ค่อยติด แต่งไปซักพักหน้ามัน สีดรอปลง แต่พอมาใช้ตัวนี้ หน้าดูชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนดูตื
  น่าจะมีไซต์เล็ก สำหรับคนงบน้อยค่ะ
 146. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ซึมสู่ผิวได้ไว้มาก ไม่เหนอะหนะ
  ตัวนี้ใช้แล้วดีมากคะ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวหน้าเลย กลิ่นหอม ซึมไว ใช้แล้วรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้น หน้ากระจ่างใสขึ้น รอยดำ แดงจากสิวจากลง เราใช้ทาตอนเช้าตบปุ๊ปลงครีมตัวอื่นได้ต่อเลย แต่งหน้าก็ไม่ทำให้มันด้วย
 147. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบแพลงตอน
  ใช้มา 2 ปีแล้วคะ รู้สึกผิวหน้ากระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ เมื่อก่อนเป็นผิวแพ้ง่ายคะ แต่ใช้น้ำตบแล้ว ผิวรู้สึกแข็งแรงไม่แพ้ง่ายคะ ที่เด็ดสุดมีแต่คนทักว่าดูอ่อนกว่าวัยคะ
 148. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จากหน้าเป็นสิว พอเห็นคนรีวิวว่าดีก็ใช้ตาม ซึ้งมันดีจริงๆ สิวหายเกือบทั้งหน้า ทำให้ผิดเราแข็งแรง ใช้4-5ขวดแล้ว ดีจริงถึงใช้อย่างต่อเนื่อง
  ใช้มาตลอด
 149. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากค่ะ ใช้แล้วรู้หน้าอิ่มฟู รู้ขุมขนกระชับขึ้นด้วยค่ะ
  เคยนอกใจ เปลี่ยนไปใช้อย่างอื่น สิวบุกเลยค่ะ จนต้องเพิ่งคลีนิก เลยคิดว่าลองกลับมาใช้กลับ biotherm เหมือนเดิม สัปดาห์เดียว สิวที่เคยขึ้นบ่อยๆ หายเกลี้ยงเลยค่ะ จนเพืื่อนทักว่า ไปทำไรอะไรมาสิวหายหมดแล้ว ตอนนี้ใช้น้ำตบตัวเดียวเลยค่ะ รอยสิวค่อยดีๆขึ้น รักbiotherm the power of life plankton มากค่ะ จะไม่เปลี่ยนใจ อีกแล้วแน่นอน^^
 150. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากกกก ตอนแรกกลัวแพ้ ตัดสินใจอยู่นานมาก เพราะหน้าอ่อนแอแล้วก็มันด้วยจึงตัดสินใจลองตอนนี้หมดไปสองขวดละ กำลังเก็บเงินซื้อขวดใหม่อยู่5555
 151. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากกกกกกกกกกชอบเลยค่ะจัดไปละ.3เซต
  เป็นคนผิวมันผสมกระจุดด่างดำเยอะ ผิวหน้าไม่สม่ำเสมอพอมาใช้ Biotherm.สูตรผิวมันผสมเท่านั้นล่ะขวดเเรกมีเเต่คนทักไปทำอะไรมาหน้าดูดีขึ้นเยอะเลยรูขุมขนก็กระชับขึ้น....ยิ้มเลยค่ะชอบมากกกกกกกขอบอกต่อเลยยค่ะ..Happyมากกกกๆค่ะ
 152. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รักมากตัวนี้
  เคยใช้ตอนหน้าพังตอนแรกคิดว่าหน้าจะพังกว่าเดิมมั้ย ลองใช้ดูตื่นเช้ามาหน้าหายแสบแดง สิวลดลง รอยแดงจากบงมาก ตอนนี้คือต้้องมีเลยจริงๆค่ะ
 153. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขวดที่2
  เดิมเป็นภุมิแพ้ค่ะ มีปัจจัยอะไรกระตุ้นนิดนึงก็จะขึ้นผื่นแดงที่บริเวณแก้ม เป็นแทบทุกสัปดาห์มา8ปี จนลองซื้อ biotherm life plankton มาใช้ ผลปรากฏว่า ผื่นแดงไม่เคยขึ้นอีกเลยตั้งแต่เริ่มใช้ประมาณ1ปีแล้วค่ะ
 154. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นessence ที่มีความชุ่มชื้นสูงมาก มีกลิ่นเฉพาะของเพลงตอน ช่วยลดอาการระคายเคืองจากอาการแพ้หรือสิวได้ดีมาก ทำให้หน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ รู้สึกใช้แล้วผิวแข็งแรงขึ้น คุ้มค่าคุ้มราคาใช้มา3ขวดแล้วค่ะชอบมากก
 155. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  The best
  ใช้ดีมาก ผิวแข็งแรงขึ้น ลดรอยแดง ให้ความชุ่มชื้นแบบสุดๆเลยค่ะ
 156. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิวน้ำตบแพลงตอน Biotherm
  พึ่งเริ่มได้ลองใช้น้ำตบแพลงตอนตัวนี้ ต้องบอกว่าคุณภาพดีมาก เนื่องจากแต่ก่อนเป็นคนผิวแพ้ง่าย เป็นรอยแดงจ้ำ พอมาได้ลองใช้ Biotherm ที่เนื้อสัมผัสอ่อนโยน บางเบา ซึมสู่ผิวได้ง่าย รู้สึกถึงผิวที่แข็งแรงขึ้น ผลลัพธ์ที่ใช้ค่อนข้างพอใจ ที่ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยแดงหายไป ชอบมากเลยค่ะ หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นค่ะ
 157. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากๆหน้าฟูอิ่มน้ำ เนียนใสขึ้น กลิ่นหอม ไม่ระคายเคืองผิวเลยค่ะ the best sellers จิงๆค่ะ ซื้อใช้ต่อแน่นอน❤️❤️❤️
 158. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวหน้าดีขึ้นด้วยตัวนี้เลยค่ะ
  รู้สึกผิวอิ่มเอิบ ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสและผิวดูแข็งแรงขึ้น รอยแดงดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด มีเอสเซนส์ 2 เนื้อสัมผัส สูตร classic ที่ชุ่มชื้นและสูตร clear ที่บางเบาพร้อมผลัดเซลล์ผิว สรุปแล้วผิวหน้าแข็งแรงดูสุขภาพดีมากค่ะ
 159. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ทุกปัญหาจบที่เธอ
  ทุกวันนี้ใช้ทั้ง 2 สูตรค่ะ สูตรเดิมใช้ก่อนนอนค่ะเพราะนอนแอร์ผิวเลยต่องการความชุ่มชื่น ตื่นเช้ามาหน้าเด้งมาก รูขุมขนกระชับ หรือเวลาแพ้เหยื่อหรือโดนแดดมากๆใช้ตบบริเวณนั้นช่วยบรรเทาได้ดีเลยค่ะ สูตรล่าสุดใช้ตอนเช้าค่ะ แห้งเร็ว หน้ากระจ่างใสสุดๆ สรุปเป็นลูกรักทั้ง 2 สูตร้ลยค่ะ
 160. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  อ่อนโยน รู้สึกดี ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ช่วยให้หน้าช้ำว้าว ชุ้มชื่น
  ชอบบบบมมกค่ะ
 161. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  แพลงค์ตอนในตำนาน
  คนผิวแห้งแล้วยังนอนห้องแอร์ จึงต้องการผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ส่วนตัวเคยใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้ว นอกจากความชุ่มชื้นแล้วยังช่วยให้ผื่นแดงๆที่เกิดจากแพ้สิ่งสกปรกของมลภาวะจางหายด้วย เพียงแค่ลูบๆตบๆข้ามคืน
 162. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สิ่งที่มหัสจรรย์ที่เกิดขึ้นกับผิวหลังจากลองใช้Biotherm ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากที่หมองคล้ำแห้ง ไม่มีน้ำมีนวลให้ดีได้ เริ่มใช้ไปเรื่อยๆประมาน1สัปดาห์จะเริ่มรู้สึกว่าหน้าเรานุ่ม ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำและจะสว่างขึ้นปรับสภาพผิวทั่วใบหน้าให้เนียนสม่ำเสมอ ใช้ไปนานๆเรารู
  สิ่งที่มหัสจรรย์ที่เกิดขึ้นกับผิวหลังจากลองใช้Biotherm ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวจากที่หมองคล้ำแห้ง ไม่มีน้ำมีนวล ให้ดีได้ เริ่มใช้ไปเรื่อยๆประมาน1สัปดาห์จะเริ่มรู้สึกว่าหน้าเรานุ่ม ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำและจะสว่างขึ้นปรับสภาพผิวทั่วใบหน้าให้เนียนสม่ำเสมอ ใช้ไปนานๆเรารู้สึกพอใจมากเพราะคิดว่าคุ้มกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับผิวหน้าของเรา
 163. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ช่วยให้ผิวแข็งแรงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
 164. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  life plankton clear essence เหมาะกับผิวผสม - มัน
  สูตรใหม่นี้เป็นทางเลือกของเนื้อสัมผัสสำหรับคนที่รู้สึกว่าเอสเซนส์สูตรเดิมก็ดี แต่เนื้อเข้มข้นเกินไปสำหรับสภาพอากาศอย่างบ้านเราหรือสภาพผิวของเรา ที่สำคัญยังคงมี life plankton สูงถึง 5% เป็นส่วนผสมอยู่เหมือนเดิม ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของไบโอเธิร์ม
  สูตรนี้จะช่วยในเรื่อง ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นดูอ่อนเยาว์ลงภายใน 8 วัน และช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น

  เนื้อสัมผัส :
  คล้ายกับน้ำเปล่าบางเบา เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
  ไม่เหนอะหนะ ส่วนกลิ่นก็ตามสไตล์ค่ะ

  คุณสมบัติ :
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิว
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำ
  • ช่วยควบคุมความมัน
  • ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นและดูอ่อนเยาว์
  • ผิวชุ่มชื้น อิ่มเอิบ
  • ผิวดูกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง
  • ผิวเรียบเนียน
  • สีผิวดูสม่ำเสมอ
 165. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  life plankton clear essence เหมาะกับผิวผสม - มัน
  สูตรใหม่นี้เป็นทางเลือกของเนื้อสัมผัสสำหรับคนที่รู้สึกว่าเอสเซนส์สูตรเดิมก็ดี แต่เนื้อเข้มข้นเกินไปสำหรับสภาพอากาศอย่างบ้านเราหรือสภาพผิวของเรา ที่สำคัญยังคงมี life plankton สูงถึง 5% เป็นส่วนผสมอยู่เหมือนเดิม ซึ่งเป็นความเข้มข้นสูงสุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของไบโอเธิร์ม
  สูตรนี้จะช่วยในเรื่อง ฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นดูอ่อนเยาว์ลงภายใน 8 วัน และช่วยลดการอักเสบของผิว ทำให้ผิวดูแข็งแรงขึ้น

  เนื้อสัมผัส :
  คล้ายกับน้ำเปล่าบางเบา เอสเซนส์ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
  ไม่เหนอะหนะ ส่วนกลิ่นก็ตามสไตล์ค่ะ

  คุณสมบัติ :
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิว
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและหมองคล้ำ
  • ช่วยควบคุมความมัน
  • ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นและดูอ่อนเยาว์
  • ผิวชุ่มชื้น อิ่มเอิบ
  • ผิวดูกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง
  • ผิวเรียบเนียน
  • สีผิวดูสม่ำเสมอ
 166. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบแพลงตอน ที่ดีที่สุด
  ใช้ทั้ง 2 สูตรเลยค่ะ สูตรเก่า ใช้กลางคืน สูตรใหม่ ใช้กลางวัน รอยสิวจางลงไวมาก ผิวขาวกระจ่างใส รูขุมขนดูเล็กลง แต่ต้องใช้ประมาณ 4 สัปดาห์นะคะ ถึงจะเห็นผลเรื่องรูขุมขน
 167. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จากผิวที่แห้งจากอายุที่เริ่มเยอะขึ้น เจอมลภาวะต่างมากขึ้น เลยตัดสินใจใช้ biotherm แล้วหน้าเริ่มรู้สึกดีๆตามลำดับ
  และที่สำคัญหน้าดูสดใสขึ้นแข็งแรงขึ้น ชอบมากๆค่ะ
 168. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบกู้ผิว
  ใช้ดีมากเป็นคนผิวขาดน้ำใช้แล้วตื่นมารู้สึกหน้าเด้งฟู แต่งหน้าติด ติดใจมากค่ะ
 169. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นผลิตภัณฑ์​ที่ดีมาก
  ทุกอย่างดีอยู่แล้วไม่ต้องปรับเปลี่ยน​อะไรเลยค่ะ
 170. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ให้แล้วหน้าขุ่มช่ำมาก ไม่ลอก
 171. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  อยาให้หน้าหายจากสิว
  หน้าจะได้มีสุขภาพดีไร้สิวจุดด่างดำ
 172. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบสูตรนี้มาก ใช้แล้วหน้าชุ่มชื้น ช่วงไหนหน้าแพ้ แสบผิว มีรอยแดงจากสิว จะช่วยปลอบประโลมได้ดีมาก หมดไปหลายขาดมากแล้วคะ
 173. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จะบอกว่าพึงได้ลองจริงๆ Biotherm Life Plankton Essence ก็เมื่อพี่สาวชื้อขนาดจิ๋วมาให้ลอง 14ml.เพราะนางใช้ประจำแล้ว นางรู้สึกผิวหน้านางดีขึ้นเลยอยากให้เราลองเพราะเรารูขุมขนกว้าง หน้าโทรมมากผิวหน้าแห้ง แถมจุดด่างดำจากสิวเยอะ(เราผิวบอบบางค่อนข้างแพ้ง่ายนะ)...
 174. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นเอสเซนส์ที่เหมาะสำหรับผิวแพง่าย เป็นสิวจริงๆค่ะ ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื่น รอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัดเจน
 175. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จะบอกว่าพึงได้ลองจริงๆ Biotherm Life Plankton Essence ก็เมื่อพี่สาวชื้อขนาดจิ๋วมาให้ลอง 14ml.
 176. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบเลอค่า

  ได้ลองขนาดทดสอบแล้วคือชอบมากๆๆ เป็นตัวที่เด็ดมาก เป็นที่ควรค่าแก่ผิวแพ้ง่ายอย่างเราเป็นสิวผดเยอะมาก เหมาะกับตัวเองที่สุดซึ้งตามหามานาน เพราะใช้ยาสิวมาตลอด มีรอยดำจากการแกะสิวคะ หน้าแห้งลอกเป็นขุยด้วย ระคายเคือง คัน และ สิวผุดเป็นประจำ การที่เซรั่มให้ความชุ่มชื้นบำรุงล้ำลึก และให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว จะช่วยทำให้ผิวถูกปลอบประโลมได้ดี รู้สึกได้ว่าทำให้ผิวที่แดงนั้นลดลง ผิวนุ่มขึ้น ชุ่มชื่นขึ้นอย่างรู้สึกได้
  และใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและเย็นเพื่อที่จะไม่ปล่อยให้ผิวนั้นแห้งเด็ดขาดเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบตามมาคือผิวลอกและแผลสมานตัวช้า ดังนั้นจึงต้องทำให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา ทำให้ผิวที่เป็นสิวเม็ดเล็กๆและสิวอุดตันลดลงไปอย่างมาก และรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้น จุดด่างดำ หน้าที่หมองก็กระจ่างใสมากขึ้นผิวดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำจนรู้สึกได้ ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นกล้าที่จะแต่งหน้า และออกไปพบปะผู้คนจนมีเพื่อนๆทักว่าผิวดูใสขึ้น ไม่โทรมเหมือนเมื่อก่อนเพราะยิ่งใช้หน้าก็ยิ่งเนียนมากกกกกก และรู้สึกว่าชอบ
  น้ำตบมากเพราะมันทำให้ผิวเราดี พอผิวดีขึ้นปัญหาต่างๆของใบหน้า เช่น สิว รอยสิว รอยแดง ความหมองคล้ำ ริ้วรอยเล็กๆต่างๆจางลง ก็ทำให้เราหน้าเด็กขึ้นไปอีกระดับหนึ่งแต่ที่สำคัญ คือทำให้สุขภาพผิวแข็งแรงขึ้นชอบมากๆค่ะผิวอ่อนเยาว์คือผิวอิ่มน้ำนุ่มชุ่มชื้น และเปล่งเต่งตึง แต่ส่วนตัวชอบคุณสมบัติการปลอบปะโลมมากๆ ส่วนรูขุมขนโดยรวมดูละเอียดขึ้นจนสังเกตได้ รอยจ้ำและรอยสิวแดงๆดูจางลง ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นนิดนึง ก่อนใช้ต้องเขย่าให้ตะกอนแพลงตอนผสมกับตัวน้ำก่อนแล้วค่อยทา ซึมผิวได้ง่าย แอบหนืดนิดๆ แต่ค่อนข้างเคลือบผิวจึงทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นทันที  ตบก่อนลงครีมกันแดด ใช้แล้วเครื่องสำอางติดทนดีมากๆ หน้าไม่มันระหว่างวัน ไม่ค่อยหมอง ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง ด้วยคะ ส่วนเราผิวแห้งจึงอยากลองใช้ อยากให้ผิวหน้าชุ่มชื้นสุดๆ  และถ้าใช้ต่อเนื่องผิวหน้าจะแข็งแรงขึ้นแน่ๆคะ
  ส่วนใครที่กังวลหรือแพ้ส่วนผสมตัวนี้จริงก็ตัดเซรั่มขวดนี้ไปได้เลย แต่สำหรับคนที่กังวลแค่เรื่องทำให้ผิวแห้ง ใช้แล้วผิวไม่แห้ง แต่รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย


 177. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ได้ลองขนาดทดสอบแล้วคือชอบมากๆๆ เป็นตัวที่เด็ดมาก เป็นที่ควรค่าแก่ผิวแพ้ง่ายอย่างเราเป็นสิวผดเยอะมาก เหมาะกับตัวเองที่สุดซึ้งตามหามานาน เพราะใช้ยาสิวมาตลอด มีรอยดำจากการแกะสิวคะ หน้าแห้งลอกเป็นขุยด้วย ระคายเคือง คัน และ สิวผุดเป็นประจำ การที่เซรั่มให้ความ
 178. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้ขนาดทดลองหน้าแข็งแรงดี
  เคยใช้ขนาดทดลองค่ะ เกือบอาทิตย์ที่ใช้ ตัวessence ทาแล้วชุ่มชื่นค่ะ ผิวหน้าอิ่มน้ำ หลังจากที่ได้ทาหน้าจะยิบๆนิดๆนะคะ เป็นเพราะเกิดปฏิกิริยาบางอย่างกับผิวหน้า แต่ไม่ได้นานขนาดนั้นใช้ไปเรื่อยๆจะเบาลงและจะรู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้น แต่ตัวหนูเนี่ยวันมหาลัยจะซื้อขนาดจริงก็คงจะกินแกรบ เลยได้ใช้ไม่นานมันก็หมดเลยไม่ได้ใช้อย่างต่อเนื่องก็อยากจะลองว่าถ้าใช้1เดือนเนี่ยหน้าจะเป็นยังไง คนหน้ามันจะดีมั้ย รูขุมขนคงจะลดลง ผิวหน้าคงจะแข็งแรงมากขึ้น
 179. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เริ่มจากน้องสาวส่งมาให้ลอง ตอนแรก ก็คิดว่าก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่พอใช้แค่ครั้งแรกแล้วรู้สึกเลยว่าผิวเนียนขึ้นทาครีมอื่นๆ ซึมได้ดี ผิวไม่ได้ขาวขึ้นแต่รู้สึกเลยว่ากระจ่างใสชัดเจนค่ะ
 180. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็นessence ที่เคยใช้ขนาดทดลองเพราะยังไม่มีเงินซื้อขนาดจริง ยังเป็นนักศึกษาอยู่่ พอได้ลองใช้ตัวกลิ่นไม่หอมแต่รู้สึกได้ถึงความทะเลยความเค็มกลิ่นแปลกไม่ถึงกับแย่ พอได้ลองใช้ครั้งแรก จากที่อ่านไรีวิวมาเค้าบอกหน้าจะยิบๆร้อนนิดๆ ก็จริงอย่างที่เค้าว่ากันแต่ไม่ไ
 181. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบกันแก่ของป้า
  ใช้สูตรClassicมานานนแล้วค่ะ ขาดไม่ได้แล้ววว ในวัยป้าอย่างข้าพเจ้า มันนุ่มเด้ง หน้านุ่มขึ้น ปกติเป็นคนผิวมัน แต่คือน้ำตบเอาอยู่นะ รูขุมขนกระชับขึ้น คือรักมากกกกก
 182. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm life plankton คือลูกรัก
  ใช้แล้วรู้สึกผิดแข็งแรงขึ้น จากเมื่อก่อนเป็นสิว 2 อาทิตย์สิวยังไม่แห้ง ตั้งแต่ใช้อันนี้คือ 2-3 วัน สิวแห้งอ่าาแก ดีมากก เพื่อนทักว่าหน้าใสมาก ตื่นมาหน้าชุ่มชื่นมากกก ใช้ตอนเช้าก็ไม่เหนียวเลย รู้สึกอิ้มน้ำตลอดเวลา อีกอย่างที่ชอบคือผิวดูอ่อนเยาว์ ใต้ตารู้สึกตึงหระชับขึ้นมาก ให้เป็น the best ♥️♥️♥️
 183. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบมหัศจรรย์
  หลังจากที่ได้ใช้ น้ำตบแพลงตอน LIFE PLANKTON ได้ 1 สัปดาห์ ก็รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเลยค่ะ สีผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้ามีสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
 184. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Life Plankton Essence
  เป็นน้ำตบทีีช่วยเรื่องความกระจ่างใส ใช้ตอนก่อนนอน ตื่นเช้ามารู้สึกผิวแข็งแรงมาก ไม่ได้ช่วยเรื่องขาว แต่ผิวใส ชุ่มชื่นขึ้น ตื่นมาจะเห็นได้ชัดถึงความแตกต่าง เพราะใช้ตอนนอน จะได้ผลลัพธ์ที่เห็นชัดกว่า ที่สำคัญคือไม่มีกลิ่นฉุนของ Plankton ทำให้ใช้ได้ง่ายขึ้น
 185. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ดีใจที่ได้ใช้ BIotherm
  ตั้งแต่ได้ใช้น้ำตบมา คือรู้สึกว่าหน้าชุ่มชื่นมาก หน้าใสขึ้น และจากที่เป็นพดผืนมา คือหายดี ชอบมากกกกกก หน้าตอนนี้คือชอบที่สุด ขอบคุณน้ำตบ BIotherm
 186. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลวงรัก BlOTHERM มานานแล้ว ไช้ดีบอกต่อค่ะ
 187. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วผิดดูอ่อนวัยชุ่มชื้นสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
 188. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  biotherm life plankton essence classic
  ให้ความชุ่มชื้นดี ช่วยผิวช่วยแข็งแรงดี รู้สึกว่าผิวไม่ค่อยแพ้ง่าย ได้รับกานบำรุงที่ดีค่ะ
 189. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ประทับใจมาก ใช้มาหลายขวดและจะใช้ต่อไป
  หลังจากได้ใช้ในระยะเวลาสั้นๆ เห็นผลชัดเจนมาก ผิวเนียนขึ้น ใสขึ้น อิ่มฟูขึ้น ตอนนั้นเป็นช่วงที่ผิวโทรมมาก คือรู้สึกเลยว่านี่ละลูกรัก ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน
 190. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  LIFE PLANKTON™ ESSENCE
  หลังจากใช้น้ำตบตัวนี้ไปรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆค่ะ ช่วยปลอบประโลมผิว ผิวหน้าชุ่มชื่นขึ้น รอยแดงจากสิวลดลงด้วยค่ะ เมื่อก่อนนี้หน้าจะแห้งมากเพราะนอนน้อย นอนไม่พอ ตัวนี้ช่วยให้ผิวดีขึ้นมากจริงๆค่ะ
 191. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ประทับใจ
  ใช้ดีมากๆ หลังใช้รู้สึกหน้าชุ่มชื้นขึ้น จะใช้ต่อเรื่อยเลย
 192. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm life plankton คือดีย์
  ใช้แล้วหน้านุ่ม เพื่อนๆทักว่าหน้าเด็กลงไปทำอะไรมา ใช้แค่น้ำตบplanktonของ bioderm ประทับใจมากค่ะ
 193. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากค่ะ
  ผิวได้รับการบำรุงอย่างดีและฟื้นฟูสภาพผิวให้ดีขึ้นจนเห็นได้ชัด รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลดลงค่ะ ชอบมาก
 194. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวฟูแม้จะเป็นผิวมัน
  ผิวทัร ใช้แล้วรู้สึกไม่เหนอะ ผิวฟู รอยแดงหาย ผิวดีขึ้นมากค่ะ
 195. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Life Plankton Essence สูตรClassic
  Life Plankton Essence สูตรClassic
  ใช้แล้วหน้าขาวขึ้น กระชับรูขุมขน รอยดำรอยแดงจางไวมาก ผิวดูอิ่มน้ำผิวดูแข็งแรงมีสุขภาพดี ไม่แสบผิว แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย
 196. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบแพลงตอน สูตรClear Essence
  น้ำตบแพลงตอน สูตรClear Essence
  น้ำตบเนื้อบางเบา ไม่เนอะหนะ ซึมเข้าผิวได้ไว ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ หน้าขาวกระจ่างใส หน้าไม่มันแต่งหน้าติดทน แถมกระชับรูขุมขนอีกด้วย รู้สึกปลื้มปริ่ม
 197. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบกู้ชีพสำหรับเรา
  ก่อนหน้านี้ผิวหน้าแย่มาก เป็นผิวขาดน้ำขั้นสุด แห้ง +มัน แถวจมูก คางข้างแก้มเป็นขุยแต่หน้าไม่ติด ครีมไหนที่เค้ารีวิวว่าดีไปหามาลองหมด แต่ไม่หายจนมาเจอBIOTHERM วันเดียวรู้เรื่อง..หน้าค่อยดีขึ้นๆจนทุกวันนี้ทุกคนทักว่าหน้าดีขึ้นมากสิวก้อไม่ขึ้น เนียนขึ้นมาก ดีใจ..เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ก ไก่ 2ล้านตัว
 198. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวดีขึ้น กระจ่างใส ไม่มัน
  เป็นคนสภาพผิวผสม จมูกกับข้างจมูกจะมันมันมาก วันนึงใช้กระดาษซับมัน 2-4แผ่น แต่พอล้างหน้ากลายเป็นผิวขาดน้ำ โทรมมาก อ่านรีวิวมาว่าBiotherm life planktonใช้ดี ผิวดีใน8วัน เลยตัดสินใจลองซื้อมาใช้ ใช้เพียงแค่3วันรู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้นจริง ดูกระจ่างใส ไม่มันด้วย ทุกวันนี้ต้องใช้ทุกวัน ขาดไม่ได้เลย
 199. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm life plankton essence ใช้ขนาด 200 ml มา 2 ขวดแล้ว รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าคือรูขุมขนกระชับ ผิวหน้าฟูดูอิ่มน้ำ วันไหนที่มีสิวใช้เจ้าตัวนี้รอยแดงก็ลดลง อีกคือแต่งหน้าติดทน รักผิวหน้าตัวเองสุดๆ เปลี่ยนไปใช้อย่างอื่นไม่ได้แล้วค่ะ
 200. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ที่สุดของน้ำตบ
  น้ำตบที่ใช้อยู่ทุกวันและขาดไม่ได้เลยคือ Life plankton ของ Biotherm เคยนอกใจไปใช้ตัวอื่นแต่ก็มาซบตัวนี้เหมือนเดิม เพราะว่าตอบโจทย์ผิวหน้าได้ดีเยี่ยม แถมยังบำรุงผิวดูสุขภาพดีและแข็งแรงด้วย
 201. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นน้ำตบราคาจับต้องได้​ และใช้ได้นาน​ ผิวดูเปล่งปลั่งและนุ่มชุ่มชื้น​มาก​ พึ่งลองใช้ขวดเเรกเองก็หลงรักซะแล้ว​ สัญญา​ว่าจะอุดหนุนต่อไปค่ะ
 202. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์life plankton essence ติดต่อกันเป็นเวลา1อาทิตย์ สัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่มีสุขภาพดีแข็งแรง ทุกเช้าที่ตื่นมาแล้วส่องกระจกเช็คหน้าตัวเอง ก็จะรู้สึกรักผิวที่อิ่มน้ำ ผิวฟูมาก จากที่ซื้อใช้ขนาดทดลองตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ขนาม75 mlแล้ว เพราะการลง
  หลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์Life plankton essence ติดต่อกันเป็นเวลา1อาทิตย์ สัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่มีสุขภาพดีแข็งแรง ทุกเช้าที่ตื่นมาแล้วส่องกระจกเช็คหน้าตัวเอง ก็จะรู้สึกรักผิวที่อิ่มน้ำ ผิวฟูมาก จากที่ซื้อใช้ขนาดทดลองตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ขนาม75 mlแล้ว เพราะการลงทุนกับผิวเป็นอะไรที่ไม่ควรมองข้าม มันเปรียบเสมือนการสวยจากภายในสู่ภายนอกเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญหลังจากใช้มาระยะนึงรู้สึกว่าผิวกระจ่างใส แต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางติดหน้ามากกว่าปกติ ไม่หลุดระหว่างวัน และที่ฟินไปกว่านั่นคือมีคนทักเราตอนหน้าสดๆว่าผิวสวย เนียนขึ้น รักbiothermมากๆเลย
 203. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วหน้านุ่ม ชุ่มชื่น
  เป็นน้ำตบที่ใช้อย่างต่อเนื่อง
  ใช้แล้วหน้าชุ่มชื่น จากที่เคยแห้ง ก่อกลับมานุ่มชุ่มชื่น
  ประทับใจมากคะ
 204. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบแพลงตอน BIOTHERM ESSENCE ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลย
  เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ตัวนี้เลย ปกติไม่ค่อยใช่เคาร์เตอร์แบรนด์ แต่เหมือนพอหลังๆสกินแคร์ที่ใช้อยู่เริ่มเฉยๆละไม่เข้ากับหน้าเราก็เป็คนชอบลองไปเรื่อย จนมาได้ลองน้ำตบเห็นรีวิวเยอะมากๆ เพื่อนก็แนะนำ คนขายยังแนะนำ555 จนต้องซื้อมาใช้ แต่เอาขนาดทดลองมาใช้ดูก่อนค่่ะ เปิดใช้ครั้งแรกสารภาพเลยว่าเลยคาวมาก แต่รับได้ หลังจากใช้ไปประมาณ 2-3 อาทิตย์ รู้สึกเห็นความเปลี่ยนแปลงว่าผิวมันนุ่มขึ้น ดูนวลๆละเอียด แต่งหน้าก็ติด ผิวดีขึ้นกว่าแต่เก่ามากๆ เลิฟเลย
 205. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใช้ เพราะเห็นหลายคนแพ้ หลายคนบอกไม่เห็นผลอะไร เราเลยไม่สนใจ แต่พอมาวันนีงเราอยากลองสกินแคร์์น้ำตบดีๆซักตัว ไม่รู้จะลองตัวไหนดี เลยนึกถึง
 206. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ซึมซาบเร็ว อ่อนโยนต่อผิว สุขภาพผิวดีขึ้นจนเห็นได้ชัด
  ลองแล้วคุณจะรัก ♡
 207. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm น้ำตบแพลงตอน
  น้ำตบแพลงตอน. ใช้แล้วรอยสิวที่แดงดูจางลง ใบหน้าชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวบนใบหน้าให้แข็งแรง. หลงรัก biotherm น้ำตบแพลงตอน คะ
 208. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm
  น้ำตบแพลงตอน ตอบโจทก์บนใบหน้า. รอยสิวแดงดูจางลง. ผิวหน้าชุ่มชื้น. และนุ่ม. ฟื้นฟูใบหน้าให้แข็งแรง. หลงรัก biotherm
 209. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วเห็นผลก็ต้องbiothermนี่แหละ ชุ่มชื้น ผิวดูกระชับ และไม่แพ้ คุณภาพเกินราคา
  123/290 ซ.ท่าอิฐ มบ.นันทนาการ์เด้นท์ ซ.1 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
 210. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขาดไม่ได้เลยตัวนี้ จากหน้าแห้งเป็นขุ่ยๆ ตอนนี้คือไม่มีแล้วรอยแดงค่อยๆจาง ใช้ต่อนื่องจะ 2 ปีแล้ว
 211. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิว เอสเซนต์
  ใช้ดีค่ะ ซึมซับเร็ว ไม่ทำให้หน้ามัน ใช้เพียง2-3 ครั่งก้อเห็นผลแล้ว
 212. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบใช้ดีจริงค่ะ รูขถมขนกว้าง หน้าไม่เรียบแพ้ง่าย ตอนนี้หายหมดแล้วค่ะเป็นปลื้ม
 213. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm Life Plankton Clear Essence ประทับใจมากๆค่ะ บำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มเด้งเต่งตึง ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เนียนขึ้น ดูเด็กลง จุดด่างดำจางลง รอยแดงจากสิวลดลง ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง และลดความมันบนผิวหน้าลดสิว
  ประทับใจมากๆค่ะ บำรุงให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ผิวนุ่มเด้งเต่งตึง ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ เนียนขึ้น ดูเด็กลง จุดด่างดำจางลง รอยแดงจากสิวลดลง ผิวหน้าแข็งแรงขึ้น กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง และลดความมันบนผิวหน้าลดสิวผื่น ดีงามมากค่ะไม่แพ้ ใช้ประจำค่ะ
 214. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ที่1ในดวงใจ ❤️❤️
  ผิวแพ้ง่าย ยกให้ที่1เลยค่ะ
 215. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมาก ผิวเนียนละเอียด กระจ่างใสดูสุขภาพดี
 216. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวเนียนละเอียดกระจ่างใสสุขภาพดีสุดๆ รักมากขวดนี้
 217. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รู้สึกถึงความชุ่มชื่น ผิวอิ่มน้ำ
 218. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Lift Plankton essence & Life Plankton mask
  ใช้น้ำตบสูตร essence หน้ามีความชุ่มชื้นดูกระจ่างใส ในความรู้สึกได้ว่ารอยสิว สิวลดลง และใช้ตัว Life Plankton mask รู้สึกได้ว่าผิวนุ่ม สดใส
 219. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้มา 2 ขวดแล้ว ผิวดีขึ้นจริงๆ หน้าเด้งๆฟูๆ เลิฟมาก
 220. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส
  ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นและบางเบา ช่วยปลอบประโลมพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ลดการอักเสบและระคายเคืองผิวจากผดหรือสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบตัวได้เร็วยิ่งขึ้น รูขุมขนเล็กลง อีกทั้งมีผิวหน้าที่เรียบเนียน รอยแดงจากสิวจางลง ผิวหน้ากระจางใสขึ้นจากการใช้ต่อเนื่อง
 221. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีคะ. ซึมไว้ ไม่เหนียวหน้า หน้าไม่มัน ลดสิวได้ดี. รวมๆชอบเลยคะ. ซื้อต่อๆ
 222. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวดูกระจ่างใสและดูแข็งแรงขึ้น รอยแดงดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด จากที่เป็นคนผิวมันขาดน้ำ พอได้ใช้ตัวนี้ผิวหน้าก็ดูชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญรู้สึกว่าช่วยให้แต่งหน้าติดมากขึ้น
 223. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วหน้าดีขึ้นเยอะมาก ผิวดีขึ้น รูขุมขนดีขึ้นมาก
  อยากให้ลองกันนะมันดรจริง
 224. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตั้งแต่ใช้น้ำตบ Biothem จากผิวหน้าแพ้หาย สิวรูขุมขนกว้าง ตอนนี้ผิวดีขึ้นมาก หลงรักค่ะ ไม่เปลี่ยนใจแน่นอน
 225. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวแข็งแรงและมีความชุุ่มชื้นดี กลิ่นไม่แรงมาก ทากลางวันรู้สึกจะมันหน่อย แต่ใช้กลางคืนดีมากเลยค่ะ
 226. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สาวกplankton
  เป็นคนชอบแกะกดสิวค่ะ และมักจะทิ้งรอยแดงไว้ แต่ว่าไม่กังวลค่ะเพราะมี biotherm life plankton ใช้ก่อนนอน ตื่นมารอยแดงหายเหมือนไม่เคยกดสิวมาก่อน อีกทั้งหน้าชุ่มชื่นอิ่มฟู ผิวเนียนละเอียดมากเลยค่ะ
 227. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  อ่อนเยาว์ขึ้นจริงๆค่ะ หน้าฟูมาก ริ้วรอยตื้นๆจางลง นี่ขนาดใช้หมดขวดเดียวขนาด75Ml.
 228. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวดีขึ้นมาก กระจ่างใส ไม่มัน
  สภาพผิวหน้าตัวเองเป็นผิวผสม บริเวณจมูกและผิวข้างจมูกจะมันมาก แต่พอล้างหน้ากลายเป็นผิวขาดน้ำ โทรมมาก อ่านรีวิวว่าBiotherm life planktonผิวจะดีขึ้นใน8วัน เลยตัดสินใจซื้อมาลองใช้ดู ใช้เพียง3วันรู้สึกเลยว่าสภาพผิวหน้าดีขึ้น ดูกระจ่างใส ไม่มัน ดูดีขึ้นจริงๆจนสามารถรู้สึกได้ ตอนนี้เลยเป็นสาวกlife planktonไปวัน ใช้ทุกวัน ขาดไม่ได้เลย
 229. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ชุ่มชื้น​ดีมากค่ะ รูขุมขน​ดูลดลง รอยดำรอยแดงจางลง หักที่ว่าเธอทำให้เราขาดมันไม่ได้ ><
 230. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้มาไม่ถึง 1 เดือน หน้าดีขึ้นมาก ใสขึ้น รอยสิวจางลง หน้าเนียนและแข็งแรงขึ้นมาก ชอบมากๆค่ะ ไม่แพ้ด้วย ซึมเร็วมาก เอาไปเลย 5 ดาว
 231. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ชอบมากใช้ดี
  ตอนแรกตัดสินใจอยู่นานว่าจะซื้อ สรุปคือซื้อแล้วมันก็ดีจริงๆ ใช้ดี หน้าชุ่มชื้นผิวแข็งแรงขึ้น ใช้ลงเป็นน้ำตบตัวแรก คุ้มค่าที่ซื้อมา
 232. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้ดีเว่อออ
  หลังจากลังเลมานานว่าจะซื้อดีมั้ยสุดท้ายก็ซื้อมาลอง สูตรClear เหมาะสำหรับคนหน้าม้นใช้แล้วเบา ซึมง่าย ใช้เป็นน้ำตบลงตัวแรก ผิวดี หน้าแข็งแรงขึ้น ชอบมากๆ
 233. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  น้ำตบเพลงตอน
  ใช้ทั้งเช้าและเย็น พอตบลงไปบนผิวรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น รู้สึกหน้ากระจ่างใสขึ้นความมันลดลง รอยดำจางลงผิวเนียนขึ้นชอบมากค่ะ
 234. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบมากกก ก่อนนอนต้องตบตลอด หน้าเด้งฟูสุดๆ รักมากขาดไม่ได้
  Luxbiotherm
 235. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นสาวกแพลงตอน ใช้มาตลอด ช่วยให้หน้าโทรมๆดีขึ้น ผิวเนียน ไม่ค่อยเป็นสิว เหมือนทำให้ผิวแข็งแรง ตอนนี้ใช้ทั้ง2สูตรสลับกัน
 236. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  A
  ใช้ดี
 237. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ลูกรักเลยตัวนี้
  ใช้ดีมาก ให้ความชุ่มชื้น ขนาดเป็นคนหน้ามันแต่ก็ไม่รู้สึกหนักหน้า รอยแดงสิวจางไว รู้สึกผิวแข็งแรง
 238. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วผิวฟูนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เลิฟฟฟฟ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอด ขาดไม่ได้ค่ะ
 239. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  แอบเหนียวเหนอะหนะนิดนึงสำหรับคนหน้ามันแบบเรา แต่ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น เด้งขึ้น กลิ่นก็หอมอ่อนๆ รวมๆดีนะคะ
 240. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เราเป็นคนหน้าแห้ง เลยชอบตัวนี้มากค่ะ ให้ความชุ่มชื่นกับผิวดีงามมาก ใช้แล้วผิวนุ่ม ฉ่ำวาว สุขภาพดี รักกก
 241. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รู้สึกโอเคมาก เพราะเราเป็นคนหน้าแห้งให้แล้วพอดี ชอบมาก เหมือนเป็นมอยส์อยู่หน่อยๆ ช่ำดีแต่เนื้อก็ไม่หนามาก
 242. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  ไม่ชอบมากเพราะรู้สึกใช้แล้วมันเกินไป เพราะตัวเองหน้ามันอยู่แล้ว ถ้าจะใช้ต้องใช้ตอนกลางคืนเท่านั้น และต้องอยู่ห้องแอร์เท่านั้น ไม่สามารถอยู่ในอากาศร้อนได้เลย แต่กลิ่นโอเค ชอบธรรมชาติ
 243. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชุ้มชื้นมาก ใช้เวลาในการซึมเล็กน้อย กลิ่นหอมธรรมชาติ ตอนใช้รู้สึกว่ามันลื่นๆ และมัน ไม่นานมาก แต่ก็ไม่บาง ส่วนตัวชอบมากค่ะ
 244. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้แล้วผิวเด้ง ชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นธรรมชาติดี ผิวมีสุขภาพที่ดีขึ้นหลังใช้ ผิวหน้าดูเด็กลง
 245. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  มีกลิ่นหอม กลิ่นธรรมชาติดี เหมือนอยู่ทะเล 55 ซึมซับได้ดี ไม่มัน ไม่เหนียว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ลง
 246. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  น้ำตบสำหรับคนผิวแห้ง ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนผิวแห้งมาก ช่วยให้น่าชุ่มชื้น และยังช่วยดูแลสุภาพของผิวหน้าด้วย ถือว่าผ่าน
 247. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เรามีริ้วรอยเพราะผิวหน้าแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ลองใช้ตัวนี้แล้วหน้าเด้งมาก หน้าดูฟูๆ แต่งหน้าติดทนทั้งวัน เคยนอกใจไปลองใช้แบรนด์อื่น แต่ก็กลับมาซบตัวนี้เหมือนเดิม 555
 248. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ปกติไม่ใช้น้ำตบ แต่มาลองตัวนี้เพราะเพื่อนแนะนำมา ใช้แล้วรักเลยหน้าดีขึ้นมาก จากคนผิวหน้าแห้งกร้าน ตอนนี้สุขภาพผิวดีขึ้น ใช้ขวดที่2แล้วค่ะ คิดว่าจะใช้ต่อไปเรื่อยๆ
 249. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบค่ะเพราะเราผิวแห้ง ใช้ตัวนี้แล้วผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เนื้อน้ำตบจะซึมช้านิดหน่อย แต่รวมๆแล้วชอบ
 250. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  เป็นน้ำตบที่กลิ่นฉุนมากก แต่ผลลัพธ์หลังใช้คือผิวดูชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีขึ้นอะ ผิวนุ่มขึ้นด้วยใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้หน้าดูช่ำๆดูสุขภาพดีอยู่นะคะ
 251. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  ครั้งแรกที่ใช้ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ มันๆ เหนียว ไม่เหมาะกับคนหน้ามัน กลิ่นอ่อนๆ
 252. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  ให้ความชุ่มชื่น เหมาะกับคนหน้าแห้ง แล้วก็เวลาใช้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางเบา หอมอ่อนๆและไม่ฉุน
 253. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  มีความชุ่มชื่น เนื้อลื่นๆ กลิ่นธรรมชาติ มีมอยส์อยู่หน่อยๆ เนื้อบางเบา รูขุมขนดูจางลง.
 254. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ครั้งแรกดีมากคะ เนื้อessence ซึมเข้าผิวได้ง่ายมากคะ ใช่แล้วผิวหน้านุ่มชุ่มชื่นชอบกลิ่นหอมอ่อนๆของ essence มากคะ กลิ่นไม่ฉุนเกินไป ใช้แล้วรู้สึกผิวฟูขึ้น เริ่สคะ
 255. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ไม่ค่อยชอบเนื้อessence เท่าไรคะ มันมีความเหนียวเนอะหนะค่อนข้างมากสำหรับเรา แต่ชอบกลิ่นหอมมากคะละมุนดี ซึมสู่ผิวได้ในระดับกลาง แต่ก็ถือว่าใช้ดีในระดับนึง
 256. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตอบโจทย์ให้กับผิวมากคะ เพราะเป็นคนผิวหน้าแห้ง ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นสบายมากคะ เหมาะสำหรับคนผิวหน้าแห้งอย่างเรามากคะ ใช้ดีต้องลอง
 257. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  มีความชุ่มชื่น เหมาะสำหรับคนผิวแห้งหรือผิวปานกลาง ไม่แนะนำให้คนที่มีสภาพผิวหน้ามันใช้ เนื้อ essence มีความนุ่ม
 258. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  กลิ่นแอบแรงไปนิด แต่ตัวน้ำตบดีมาก ใช้มานี่รู้สึกว่าหน้าชุ่มนุ่มเด้งเวอร์ๆ ผิวดูแข็งแรงขึ้นด้วย
 259. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  รู้สึกโอเคนะ เวลาทาลงที่หน้าตัวน้ำตบซึมไวมาก ไม่เหนอะหน้าเลย แถมหน้าก็นุ่มขึ้นจริง
 260. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ตัวน้ำตบเย็นๆผิว รู้สึกผิวดีขึ้นนะปกติเป็นคนหน้าแห้งตัวนี้เอาอยู่เลยชุ่มชื่นมากแถมหน้านุ่มเวอร์ๆ
 261. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  รู้สึกหน้าชุ่มชื่นขึ้นมาก แถมนุ่มขึ้นด้วย ตัวน้ำตบเย็นสบายผิวเวอร์ แต่กลิ่นแรงไปหน่อย
 262. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ความชอบส่วนตัวก็ถือว่าดีนะแต่ขอติดตรงเรื่องกลิ่นเพราะเป็นคนชอบใช้อะไรที่หอมๆเพราะอันนี้มันทาหน้ากลิ่นมันยังไม่ค่อยโอเคแต่ความซึมไวถือว่าดีเลยค้า
 263. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตั้งแต่ใช้น้ำตบมาตัวนี้ถือว่าเลิศจ้าความชุ่มชื้นนี้คือให้คะแนนเต็ม100เลยใครที่หน้าแห้งนี้แนะนำตัวนี้เลยจ้า
 264. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  น้ำตบตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกโอเคหน้าชุ่มชื้นดีจากปกติเป็นคนหน้าแห้งมากเวลาใช้บางตัวหน้าจะตึงๆแต่ตัวพอใช้ไปแล้วไม่รู้สึกว่าหน้าตึง
 265. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้มาก หน้านุ่ม
  ชอบ รักมาก ต้องลองถึงจะรู้
 266. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากๆ
  ใช้ดีมากค่ะ หน้าเนียนเรียบ ชุ่มชื่น จุดด่างดำลดลง ตอนแรกสั่งขนาด 125 ml มาลองก่อน พอหมด รอบนี้เลยสั่งขนาด 200 ml มาเลย รัก❤️
 267. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จากหน้าแห้งๆก้กลับมาชุมชื้น หน้าละเอียดขึ้น หน้านุ่มขึ้นค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Life Plankton™ Essence
ให้คะแนน

Our Customer Also Bought