BEST SELLERS
 

เอสเซ้นส์สำหรับผู้ชาย FORCE SUPREME LIFE ESSENCE

เอสเซ้นส์เข้มข้นฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิว ลดเลือนริ้วรอย

คะแนน:
4.85

เอสเซ้นส์ (Essence) เข้มข้นที่พัฒนาต่อยอดจาก Life Plankton™ Essence สูตรดั้งเดิมที่ได้รับการชื่นชมและยอมรับอย่างสูง เพื่อตอบโจทย์ผิวร่วงโรยของผู้ชาย ปัญหาผิวที่จากมลภาวะและปัจจัยภายนอก จนเกิดการระคายเคืองและรอยแดงจากการอักเสบของสิว เจอปัญหารูขุมขนกว้างขึ้น จนรู้สึกขาดความกระชับ ซึ่ง Force Supreme Life Essence ประกอบด้วย Life Plankton ในระดับเข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมผิวที่ร่วงโรยให้กลับมาชุ่มชื่น ช่วยลดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว รูขุมขนดูกระชับ ช่วยลดรอยดำและรอยแดง รวมถึงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างยอดเยี่ยม Force Supreme Life Essence ครีมบำรุงผิวหน้าผู้ชายได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในรูปของ essence-in-water เอสเซ้นส์ (Essence) เนื้อสัมผัสแบบลิควิดเข้มข้นจะช่วยฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิวในทันที หลังใช้ต่อเนื่อง 5 วัน รูขุมขนดูกระชับขึ้น และเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ ริ้วรอยดูจางลง*

*จากการประเมินตนเอง ในชายกลุ่มตัวอย่าง 52 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 5 วัน และ 4 สัปดาห์

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿2,550
จำนวน:
฿2,550

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
เอสเซ้นส์ (Essence) เนื้อสัมผัสแบบลิควิดเข้มข้นด้วยส่วนผสมของ Life Plankton 5% จะช่วยฟื้นบำรุงความเรียบเนียนของผิวในทันที หลังใช้ต่อเนื่อง 5 วัน
 
วิธีการใช้

- เขย่าขวดก่อนใช้เป็นขั้นตอนแรกสุด หลังล้างหน้าหรือโกนหนวด
- ใช้เอสเซ้นส์นี้ 2-3 หยด ลงในฝ่ามือ แล้วกดเบาๆ ทั่วใบหน้า แล้วตามด้วยครีมบำรุงผิวเป็นขั้นตอนถัดไป

ผลลัพธ์หลังใช้

ทันทีที่ใช้*

 • รู้สึกผิวเรียบเนียนขึ้น : 85%
 • รู้สึกผิวละเอียดขึ้น : 81%
 • รู้สึกความหมองคล้ำลดลง : 77%
 • รู้สึกรูขุมขนกระชับ : 73%
 • รู้สึกผิวสม่ำเสมอขึ้น : 81%
 • รู้สึกผิวเปล่งปลั่งขึ้น : 79%

หลังใช้ 5 วัน*

 • รูขุมขนดูเล็กลง : 77%
 • ริ้วรอยตื้นจางลง : 71%
 • ผิวโดยรวมดูกระจ่างใสขึ้น : 81%

เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง 4 สัปดาห์**

 • ผิวดูกระชับ : 77%
 • ริ้วรอยลดเลือน : 85%
 • จุดด่างดำดูจางลง : 85%

*จากการประเมินตนเอง ในชายกลุ่มตัวอย่าง 52 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 5 วัน และ 4 สัปดาห์ **จากการประเมินทางคลินิก ในชาย 52 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์

ส่วนผสม

- Life Plankton ระดับความเข้มข้นสูงสุด 5% ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองและรอยแดง เสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ให้แข็งแรงดูสุขภาพดี

- Laminaria Ochroleuca Extract สาหร่ายสีน้ำตาลขนาดใหญ่ ช่วยลดการอักเสบ

- Salicylic Acid ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า สาเหตุของการเกิดสิว

- Capryloyl Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ

- Adenosine ช่วยลดริ้วรอย และเพิ่มคอลลาเจน

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.84 (50)
 1. รีวิวโดย

  100%
  ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นขึ้น หลังใช้ทุกวันประมาณ 1 สัปดาห์ กลิ่นสดชื่น ไม่หอมฉุนจนเกินไป เนื้อซึมลงผิวเร็ว
 2. รีวิวโดย

  100%
  ไอเทมเทพที่ผู้ชายควรมี จากการทดลองใช้ 1 สัปดาห์ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าที่ดีขึ้น ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับ รูขุมขนดูเล็กลง กลิ่นหอมแบบสปอร์ตแนวผู้ชาย ไม่เหนียวเหนอะหนักหน้า เนื้อเอสเซนส์ซึมเร็ว ลดความมันของผิวหน้า ให้ 5 ดาวแบบไม่ลังเล
 3. รีวิวโดย

  100%
  ดีไซน์ดี ใช้งานง่าย ซึมไวมาก
  การออกแบบผลิตภัณฑ์ดีมากนะครับ ใ่ช้อยู่ที่ห้องหรือเอาติดตัวไปใช้เวลาเดินทางก็สบายใจ เพราะดีไซน์ดูเหมาะกับผู้ชายครับ การใช้งานก็ง่าย กะปริมาณที่ใช้ได้ค่อนข้างแม่นยำ หลักๆ เขย่าสัก 3-4 วิ ก็เทและลูบๆ ตบๆ บนหน้าได้เลย ตัวเอสเซนส์ซึมเร็วมาก ช่วยเรื่องรักษาความชุ่มชื้นได้เล็กน้อย และก็ในระยะยาวช่วยให้ผิวดีขึ้นใสขึ้นระดับนึง ใช้มาขวดนึงแล้ว รู้สึกว่าเรื่อง anti-aging ก็เอาอยู่นะครับ แต่โดยส่วนตัวอาจจะไม่เห็นผลชัด เพราะยังไม่มีริ้วรอยอะไรครับ เป็นช่วงอายุที่ถ้าไม่ดูแลก็จะเริ่มมี หลักๆ ทาแล้วก็อย่าลืมทากันแดดครับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 4. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วรู้สึกผิวดีขึ้น สดชื่น หน้าเด็กลง กลิ่นหอมแมนๆ ดีครับ หมดแล้ว ซื้อต่อแน่นอน
 5. รีวิวโดย

  100%
  กลิ่นหอม ใช้แล้วผิวเนียนขึ้น ซึมซับได้เร็วมาก
 6. รีวิวโดย

  100%
  สุดยอดแพลงตอน
  ซื้อให้สามีใช้.... ปกติไม่ใช้คนีมบำรุงอะไรเลยแต่พอได้ลองน้ำตบของผู้ชายตัวนี้ชอบมากๆ ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น หน้าดูกระจ่างใสขึ้น ทุกวันนี้ติดใจทาทุกวันเลยค่ะ
 7. รีวิวโดย

  100%
  หน้าหายหมองคล้ำ
  ทำกิจกรรมกลางแจ้งบ่อย ตั้งแต่เริ่มใช้เห็นได้ว่าสิวลดลง จุดด่างดำที่เคยมีก็ลดลง ดูผิวหน้าละเอียดขึ้น ใช้ยาวๆครับตัวนี้ ที่สำคัญซึมสู่ผิวเร็ว หน้าไม่มันเยิ้มเลย
 8. รีวิวโดย

  100%
  ผิวละเอียดขึ้น สิวลด
  ตัวนี้แฟนผมซื้อให้ใช้ ติดใจครับ สิวหายหน้าดีขึ้น จนใครๆก็ทัก
 9. รีวิวโดย

  100%
  ชอบมากครับ ใช้ดีมาก หน้าชุ่มชื่น ใช้เป็น after shave ได้ด้วย คุ้มมาก แล้วก็ได้ของแถมเยอะมากๆครับ
 10. รีวิวโดย

  100%
  ให้ความชุ่มชื่นดี ชอบมาก
 11. รีวิวโดย

  100%
  น้ำตบอันดับจริงๆๆในตอนนี่
  เราใช้ต่อเนื่องเก็นผมชัดเจน
 12. รีวิวโดย

  100%
  ซึบไว
 13. รีวิวโดย

  100%
  น้ำตบผู้ชาย ชอบมากครับ เคยซื้อให้พี่ชายใช้ เค้าบอกว่า หน้าดูเด้งขึ้น ฟื้นฟูดี ริ้วรอยก็ดูลดลง
 14. รีวิวโดย

  100%
  น้ำตบกู้ผิวโทรม
  ตอนแรกที่ซื้อมาใช้ก็คือไม่คิดอะไรมาก เพราะชอบที่เนื้อเค้าบางเบา ไม่เหนียว ไม่มัน แต่พอใช้ไปได้พักนึง 1-2 สัปดาห์หน้าใสขึ้นจนสังเกตได้ ทั้งๆ ที่ใช้ชัวิตเหมือนเดิม ชอบจริงๆ ใช้มาสามขวดแล้ว เคยไปใช้สูตรปกติ plankton แต่ชอบอันนี้มากกว่า กล่นหอมแบบ sport เหมาะกับผู้ชายแบบเราๆ ที่สุด
 15. รีวิวโดย

  100%
  เหมาะมากกับผิว ผช ที่ไม่ชอบหลายขั้นตอน น้ำตบสูตรนี้ช่วยให้ผิวโทรมๆ ใสขึ้นได้จริงๆ แล้วพิวที่อุดตันก็รู้สึกดีขึ้น เรียบเนียนชุ่มชื่น ที่สำคัญรอยสิวจางลงด้วย!
  แนะนำให้ทุกคนซื้อ
 16. รีวิวโดย

  100%
  1 ในสิ่งที่ ผู้ชาย ควรมี ( FORCE SUPREME LIFE ESSENCE )
  FORCE SUPREME LIFE ESSENCE เป็นน้ำตบที่ถูกออกแบบมาเพื่อ ผู้ชายจริงๆ บางคนกล่าวว่า ผลิตภัณฑ์บางตัว ไม่จำเป็นต้องใช้ของผู้ชายก็ได้ เพราะมันถูกผลิตมาให้มีความรุนแรงต่อผิวมากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไป แต่ขอให้ยกเว้นให้กับตัวนี้ครับ เพราะมันถูกออกแบบมาให้เข้ากับผิวผู้ชายมากๆ ทั้งเรื่องของกลิ่น สี แล้วเนื้อสัมผัสที่บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่แรง และจากประสบการณ์ในการใช้ตัวนี้ คือผิวหน้าดีขึ้นมาก เรียบเนียนและกระจ่างใสมากขึ้น อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ยังช่วยในเรื่องริ้วรอยได้ จึงไม่จำเป็นที่ต้องอายุมากแล้วค่อยใช้ เพราะถ้าเริ่มดูแลบำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ ก็จะช่วยให้ริ้วรอยเกิดช้าและน้อยขึ้นในอนาคตด้วย ผมจึงคิดว่ามันเหมาะสมกับ ผู้ชายทุกๆวัย ตั้งแต่ใช้มาไม่เปลี่ยนใจ หมดต้องซื้อใหม่ ต้องมีตัวนี้ในบำรุงผิวประจำทุกๆวัน จึงยกให้เป็น 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีติดตัวไว้ และ อยากแนะนำให้ทุกคน มีไว้ครอบครองเช่นกันครับ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 17. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วดีมากต้องลองช่วยเรื่องริ้วรอยผิวหน้าเนียน​ ไม่ใช้ไม่ได้แล้ว
 18. รีวิวโดย

  100%
  น้ำตบมหัศจรรย์์์สำหรับผู้ชาย
  ถ้าพูดถึงไลนแพงตอน ตอนนี้ทุกผลิตภัณน์ของ biotherm จะผสมเกือบทุกรุ่น แต่ที่แน่ๆขวดนี้จะขาดไม่ได้เลย ทุกเช้า-เย็น มันช่วยปลอมประโลมผิวลดการระคายเคืองจากการโกนหนวด หรือจากการกดสิว ช่วยลดรอยดำจากสิว ผิวหน้าดูกระชับขึ้น รวมๆมันมันใจหนุ่มสายบิวตี้ได้ดีเลยทีเดียว #ถือว่าของมันต้องมีนะ
 19. รีวิวโดย

  100%
  ปรกติจะใช้เอสเซ้นของยี่ห้ออื่นแต่ลองมาใช้​ force supreme แล้วไม่อยากกลับไปใช้นี่ห้ออื่นเลย​ รู้สึกได้ว่าผิวกระชับมากขึ้น​ ทำให้เกิดความมั่นใจ
  ของเค้าดีจริงจนต้องร้องขอ..
 20. รีวิวโดย

  100%
  นี่คือน้ำตบที่ผู้ชายหลายคนควรมีติดตัว
  ผู้ชายหลาย ๆ คนคงมีปัญหากับการเลือกเอสเซ้นส์สักชิ้นเพื่อบำรุงผิวหน้า บางคนก็ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ตัวไหน แต่สำหรับ 'Biotherm Homme Force Supreme Life Essence' จะเรียกว่าเป็นเอสเซ้นส์ครอบจักรวาลสำหรับผิวหน้าผู้ชายอย่างเราเลยก็ว่าได้ เพราะขวดเดียวสามารถแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ที่ผู้ชายเจอประจำอย่าง ผิวขาดความชุ่มชื้น, รูขุมขนกว้างไม่กระชับ, ริ้วรอยจากวัยและแสงแดด และสิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดและเชื่อว่าคือจุดเด่นของตัวนี้คือ 'ลดและควบคุมความมัน' ที่สำคัญเพียงแค่ไม่ถึงอาทิตย์หลังเริ่มใช้ก็สามารถเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงได้ทันที และเชื่อเลยว่าผู้ชายทุกคนจะรู้สึกเท่และมั่นใจในทุก ๆ ครั้งที่ใช้ด้วยดีไซน์ของขวดรวมถึงกลิ่นสปอร์ตที่ให้ความรู้สึกเท่ ๆ ในแบบฉบับผู้ชายสปอร์ต
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 21. รีวิวโดย

  100%
  ทำไมเติกถึงภูมิใจที่เป็นผู้ชายของ Biotherm
  หลายคนคิดว่า Biotherm เป็นแบรนไฮเอนด์ที่เข้าไม่ถึงจับต้องยากเพราะราคาแพง ผมเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้นที่มีความคิดเช่นนี้ ขอเล่าก่อนว่าผมหลงรักและเป็นลูกค้าBiotherm ตั้งแต่แต่อดีตจนมาถึงปัจจุบันได้อย่างไร ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศและในระหว่างที่shoppingซื้อของฝากและของกลับที่ไทยก็ได้ไปเดินโซนสกินแคร์ มีหลายแบรนด์มากที่ลดราคาและจัดโปรโมชั่น แต่สิ่งที่ผมสะดุดตานั้นค่อ Pop up Ad ของทาง Biotherm ที่จัดสินค้าได้ Wow มาก เตะตาน่าสนใจจึงเข้าไปดู ด้วยความที่ภาษาไม่่ค่อยได้เลยไม่ได้คุยกับพนักงาน แต่โชคดีที่เรามีอินเตอร์เน็ต ก็เลยลองหาข้อมูลดูว่า แบรนด์นี้ เป็นอย่างไร มีอะไรมี่น่าสนใจ ดัง ต้องซื้อมาใช้ รวมถึงราคา(สำคัญมาก) อีกอย่างที่ผมรู้สึกว่าตอบโจทย์ที่ทำให้ผมนั้นเลือกที่จะเดินมาดูเพราะ เขามีตัวเลือกสำหรับผู้ชายอย่างเราๆคือ Biotherm Homme เพราะท่าพูดตามตรงผู้ชายอย่างเราส่วนมากจะไม่ค่อยรู้ขั้นตอนวิธีการดูแลรักษาผิวหน้าตัวเองดีเท่าผู้หญิง ผมก็ลองเสริช์กับ Google ว่าตัวไหนที่เขาแนะนำและรีวิวแน่นๆก็ตัดสินใจ ซื้อกลับมาที่เมืองไทย รู้สึกแฮปปี้กับการที่เราได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและราคาถูกกว่าที่ไทย พอถึงช่วงที่เราได้ลองใช้ ขอบอกตรงนี้ก่อนนะคับว่าผมเป็นคนที่ค่อนข้างผิวมันมากๆ ถึงมากที่สุดและรูขุมขนแบบ ฮัลโหลฝุ่นเข่้าไปละหาทางออกไม่เจอแน่นอน 55 ใช่คับรู้ขุมขนผมค่อนข้างกว้างมาก หลังจากที่ผมใช้ได้สัก 2อาทิตย์ก็เริ่มมีคนทักว่า แต่งหน้ามาหรอ หรือ ไปทำอะไรมา ฉีดผิว หรือไปลงครอสทำอะไรมา ทำไมหน้าดูเรียบเนียนขึ้น คือตอนแรกผมก้คิดว่าเขาคงจะแซวแกล้ง ผมเลยถามจริงจังๆว่าจริงหรอ พี่เขาก็บอกว่าจริงและเปิดรูปตอนที่เราอยู่ที่ไทยก่อนไปเที่ยวต่างประเทศมาเปรียบเทียบ ผมก่็เห้ย จริงด้วยวะ !! ดีใจมากไม่ได้สังเกตุหรือ สนใจเลยว่าอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง นั้นก้เป็นเหตุผลว่า ทำไมผมถึงได้ใช้และชื่นชอบแบรนด์นี้ หลังจากนั้นก็มีไปถอย Plankton Force Supreme life essence รวมถึงเซรั่มมาด้วย T-PUR เวลาที่ใครมาทักหรือถามว่าใช้สกินแคร์อะไร เพราะใช้ดีจึงบอกต่อ ว่าผมคือ ผู้ชายของ BIOTHERM HOMME
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 22. รีวิวโดย

  100%
  หลังจากใช้ รู้สึกว่าผิวดูนุ่มขึ้น ความมันลดลง และผิวแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วประทับใจครับ
 23. รีวิวโดย

  100%
  รีวิว
  ใช้ดี
 24. รีวิวโดย

  100%
  รีวิว Force Supreme Life Essence
  ผมขอรีวิวจากตอนใช้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรกนะครับ เดิมทีผมเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหารูขุมขนกว้างมากและมีรอยแดงจากสิวตรงบริเวณแก้ม หลังจากลองใช้ผลิตภัณฑ์รู้สึกว่าผิวเรียบขึ้นและรอยสิวจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายในขวดแรกครับ รูขุมขนเล็กลง ที่สำคัญเนื้อ essence ซึมเข้าผิวง่าย ไม่มันครับ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาครีมที่เหนียวเหนอะหนะ เป็นส่วนช่วยให้รู้สึกอยากใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างต่อเนื่องครับ
 25. รีวิวโดย

  100%
  เหตุผลที่ยกให้ BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCEเป็นอาวุธลับสำหรับคนอย่างผม
  เหตุผลที่ยกให้ BIOTHERM HOMME FORCE SUPREME LIFE ESSENCEเป็นอาวุธลับสำหรับคนอย่างผมก็เพราะ ผมเป็นวิศวกรจึงต้องทำงานและเล่นกอล์ฟ เตะบอลกลางแดดประจำ ผิวโดนแดดทำร้ายหนัก จึงต้องมีตัวช่วยดีๆอย่าง FORCE SUPREME เพราะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวอ่อนวัยใน 5วัน เพราะมีแพลงตอนเข้มข้นขึ้น 5% ช่วยดูแลผิวหน้า ผิวหย่อนคล้อย ผิวร่องลึก ลดเลือนริ้วรอยเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาซึมซาบได้ดีไม่เหนียวเหนอะ ช่วยปลอบประโลมผิวเสียมีปัญหา ลดการระคายเคืองจากรอยแดง คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวแลดูอ่อนวัย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยควบคุมความมัน และ รูขุมขนดูเล็กลง


  ข้อมูลเพิ่มเติม
 26. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วดีขึ้นจริง
  ใช้แล้วหน้าสว่างขึ้น ริ้วรอยดูลดลง ดีขึ้นมากเลยครับ
 27. รีวิวโดย

  100%
  น้ำตบผู้ชายในดวงใจ
  น้ำตบตัวนี้ตอบโจทย์ผู้ชายที่ชอบอะไรง่ายๆ ตอนนี้ใช้แค่ตัวนี้ ผิวดูฟู แน่น รูขุมขนกระชับ รอยแดงจางลงเมื่อใช้ต่อเนื่อง ดีมากๆ ซื้อต่อแน่นอนครับ
 28. รีวิวโดย

  100%
  น้ำตบ For Men ที่แจ่มที่สุด
  ปกติแล้วเป็นคนใช้สกินแคร์หลายขั้นตอน และไม่ค่อยเชื่อในประสิทธิภาพของน้ำตบเท่าไร แต่พอได้มีโอกาสลองน้ำตบแพลงก์ตอนของ Biotherm ตัวนี้ คือดีมาก!!!!! เห็นชัดว่าหน้าอิ่ม ฟู ผิวละเอียด รอยแดงจางลง หน้าฉ่ำวาว ไม่เหนอะ กลายเป็น 1 ในสกินแคร์ที่ขาดไม่ได้ เลิฟมาก!!!
 29. รีวิวโดย

  100%
  เอสเซ้นส์ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่เบากว่าแบบของผู้หญิง แต่ก็ยังคงทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น ปรับสมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการระคายเคือง ทำให้ผิวแลดูใสขึ้น
 30. รีวิวโดย

  100%
  ครีมตัวนี้ทำให้รูสึกเหนียวไปหน่อยแต่มีความหอมช่วยลดหน้ามันรู้สึกชุ่มชื่นและมีความสดชื่นและทำให้กระจ่างใสไม่ทำให้ระคายผิวใช้แล้วรู้สึกดีมากให้ความรู้สึกนุ่มนวล
 31. รีวิวโดย

  100%
  เป็นมูสที่ดีทำให้รู้สึกสดชื่นชุ่มชื่นและทำความสะอาดผิวได้เป็นอย่างดีที่สุด
 32. รีวิวโดย

  100%
  หลังจากได้ตัวนี้มาใช้ จากหน้าดำคล้ำหมองจากฝุ่นควันจากการออกไปข้างนอกบ้าน รู้สึกใบหน้าสะอาดมากขึ้น ผิวเนียนใสมากขึ้น รอยดำหายไป สิวก็ขึ้นน้อยลง ถูกใจมากครับ
 33. รีวิวโดย

  100%
  หลังจากใช้ดู รู้สึกใบหน้ากระจ่างใสมากขึ้น รูขุมขนกระชับ ใบหน้ารู้สึกสะอาดทุกครั้งหลังใช้ สิวลดน้อยลง เห็นผลชัดเจนมาก
 34. รีวิวโดย

  100%
  เป็นครั้งแรกที่ใช้เอสเซ้นส์ตัวนี้ รู้สึกผิวหน้าเรียบเนียนขึ้นหลังจากใช้ครั้งแรก ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น รูขุมขนบนใบหน้ารู้สึกกระชับขึ้นเล็กน้อย หากใช้ไปนานๆ น่าจะกระชับได้มากขึ้น เรียบเนียนและกระจ่างใสมากขึ้น
 35. รีวิวโดย

  100%
  ผมเป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างไม่ดีริ้วรอยเยอะ พอได้ใช้รู้สึกว่าได้ผิวหน้าใหม่ที่ดูเด็กลง ริ้วรอยเยอะๆก็ดูน้อยลงหน้าเรียบเนียนเหมือนได้หน้าใหม่เลยถือว่าดีมากครับ
 36. รีวิวโดย

  80%
  เป็นครีมบำรุงผิวแบบน้ำที่ดีมากครับรู้สึกได้ผิวหน้าใหม่ ชุ่มชื้นผิวดูกระชับจากเดิมมาก ริ้วรอยก็น้อยลงมากครับ
 37. รีวิวโดย

  100%
  ได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าชุ่มชื้นมาก ผิวหน้าดูนุ่มขึ้นและเรียบเนียนกว่าเดิมมาก และยังทำให้หน้าขาวขึ้นถือว่าดีมากครับ
 38. รีวิวโดย

  80%
  มีคนแจกตัวทดลองมาให้ใช้ เลยลองใช้กับครีมที่มีอยู่ รู้สึกว่าเห็นผลขึ้นมาก ไม่คิดเลยว่าจะดีขนาดนี้ หน้าชุ่มชื่นขึ้น ริ้วรอยก็ค่อยๆดูจางลง หลังจากนั้นก็ไปซื้อขวดใหญ่มาใช้เป็นตัวหลักๆเลย คุณภาพคับขวดจริงๆ
 39. รีวิวโดย

  100%
  ไม่เคยใช้มาก่อน ปกติใช้แต่ครีมบำรุงผิวหน้าเลย แต่มีคนแนะนำมาว่า ให้ใช้น้ำตบก่อนจะทำให้ผิวซึมซับดียิ่งขึ้น เลยลองมาใช้ หลังจากนั้นก็ใช้มาตลอด ผิวดูนุ่มเด้ง กระจ่างใสขึ้นจากแต่ก่อน คิดไม่ผิดจริงๆที่มาใช้น้ำตบนี้
 40. รีวิวโดย

  80%
  เป็นน้ำตบสำหรับผู้ชายจริงๆ ใช้ตัวนี้อันดับแรกเสมอก่อนไปใช้ตัวอื่นบำรุง ทำให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่น เรียบเนียน ความหมองคล้ำที่เคยมีก็ลดลง ผิวดูกระจ่างใส จนต้องซื้อมาติดตู้ไว้เสมอ
 41. รีวิวโดย

  80%
  ใช้แล้วแรกๆไม่ค่อยรู้สึกอะไรพอผ่านไป 10-20 นาทีจะรู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้น ใช้ก่อนใช้ครีมบำรุงก็เวิร์คนะผมว่า
 42. รีวิวโดย

  80%
  ผลิตภัณฑ์ออกแบบได้สวย กลิ่นก็หอม ผิวหน้าดูกระชับ เรียบเนียนขึ้นมาหน่อยหลังจากได้ทดลองใช้
 43. รีวิวโดย

  80%
  ใช้แล้วผิวดูเรียบเนียนชุ่มชื้นดีนะผมว่า เหมาะกับผู้ชายสายลุยที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง อย่างเราด้วย
 44. รีวิวโดย

  80%
  น้ำตบที่ใช่แล้วรู้สึกว่าเห็นผลมากที่สุดก็ขอยกให้ตัวนี้เลยครับ เพราะว่าซึมเข้าผิวหน้าได้อย่างรวดเร็ว และไม่ระคายเคืองรูขุมขนดูเล็กลงคุ้มค่ามากๆ
 45. รีวิวโดย

  100%
  เป็นน้ำตบที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มีลักษณะบางเบาใช้ได้กับทุกวัย ช่วยทำให้ผิวหน้ากระชับ สามารถพกพาได้ง่าย
 46. รีวิวโดย

  80%
  น้ำตบที่ใช่สำหรับเตรียมผิวเพื่อการบำรุงต่างๆ หลังที่ได้ใช่รู้สึกว่าหน้าดูนุ่มและดูอิ่มน้ำ และผิวดูสะอาดมากขึ้นเพื่อเตรียมผิวที่จะบำรุงในขั้นต่อไป
 47. รีวิวโดย

  100%
  ใช้เป็นตัวแรกก่อนทาครีมตัวอื่นๆ ใช้แล้วผิวกระจ่ายใสขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนตัวมีรูขุมขนค่อนข้างกว้าง แต่พอใช้ไปสักระยะรู้สึกรูขุมขนเล็กลงหน้าก็เนียนขึ้น
 48. รีวิวโดย

  100%
  เป็นน้ำตบที่ดีมากครับ ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากใช้รู้สึกผิวดีขึ้นเยอะมาก ริ้วรอยต่างๆก็ดูจากลงแถมหน้ายังเนียนขึ้นด้วยครับ
 49. รีวิวโดย

  100%
  ใช้ดีมากครับ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวไวมาก หลังจากใช้รู้สึกว่าผิวหน้ากระชับมากขึ้น หน้าเรียบเนียนแล้วก็นุ่มขึ้นมากครับ
 50. รีวิวโดย

  100%
  ช่วยบำรุงหน้าเพิ่มต่อกระชับ กระจ่างใสบนใบหน้าได้ดี คอลลาเจนช่วยลบจุดริ้วรอยต่างๆ
แสดงทั้งหมด
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว

Our Customer Also Bought