NEW
 

เซรั่มสำหรับผู้ชาย FORCE SUPREME BRIGHTENING DUAL CONCENTRATE

Force Supreme Brightening Dual Concentrate เซรั่มบำรุงผิวผู้ชายแบบผสมสด ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำของผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ในคลิกเดียว*

เซรั่มผู้ชาย Force Supreme Brightening Dual Concentrate ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำของผิวชนิดปลุกฤทธิ์สดก่อนใช้ เซรั่มสำหรับผู้ชายสูตรแรกของไบโอเธิร์ม อ็อมม์ ผ่านการทดสอบแล้วว่า เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมมอบปฏิบัติการชะลอความร่วงโรยของผิวที่ยอดเยี่ยมยากทัดเทียม ค้นพบที่สุดแห่งการดูแลผิวและปฏิบัติการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผลิตภัณฑ์ Biotherm ด้วยนวัตกรรมดูอัลแพ็คเกจจิ้ง (dual packaging innovation) ที่ผนวกสองบรรจุภัณฑ์ไว้ในหนึ่งเดียว

*สื่อถึงวิธีการใช้

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿3,000
จำนวน:
฿3,000

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย เนื้อบางเบา ซึมซาบทันที ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ
 
วิธีการใช้

STEP 1 : กด และบิดฝาตามเข็มนาฬิกาเพื่อปล่อยให้ Booster ลงมาผสมกับเนื้อเซรั่ม

STEP 2 : เขย่าขวดจนกระทั่งทั้งเซรั่มทั้งสองเนื้อสุดเข้มข้นของเราผสมกันอย่างสม่ำเสมอทั่วถึง

STEP 3 : บิดเอาฝาเดิมออก

STEP 4 : เปลี่ยนเป็นหลอดหัวปั๊มสำหรับใช้งาน และให้เขย่าเบาๆ ก่อนใช้ทุกครั้งเพื่อให้ทั้ง 2 เนื้อผสมเข้ากัน

ปริมาณเฟอรูลิกแอซิดที่เข้มข้นเป็นพิเศษถูกผสมเข้ากับเบสช่วยดูแลสัญญาณความร่วงโรยของผิว ผลที่ได้คือสูตรผสมซึ่งมีความเข้มข้นเป็นสองเท่าซึ่งทันสมัยที่สุด^ในปัจจุบัน พลังจากเฟอรูลิกแอซิดและการเสริมคุณค่าด้วยส่วนผสมที่ช่วยดูแลความร่วงโรยประสิทธิภาพสูงทำให้เซรั่มสูตรผสมสดนี้มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสที่ยอดเยี่ยม เพื่อช่วยดูแลจุดด่างดำและความหมองคล้ำ พร้อมมอบผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น กระชับ และดูเยาว์ ในเนื้อเซรั่มสีขาว-น้ำเงิน
ผลลัพธ์หลังใช้

ประสิทธิภาพของเซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย Force Supreme Brightening Dual Concentrate ให้การฟื้นบำรุงกระจ่างใสของผิว ได้รับการประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณด้วยการวิเคราะห์ภาพที่ได้จากการถ่ายภาพระบบดิจิทัล พบว่าผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร

หลังใช้เซรั่มบำรุงผิวหน้าต่อเนื่อง 4 และ 8 สัปดาห์
ผู้ทดลองใช้เห็นพ้องต้องกันว่า: *
สัปดาห์ที่ 4 สัปดาห์ที่ 8
จุดด่างดำดูลดลง 82% 88%
ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 80% 88%
ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น 82% 83%
ผิวดูเหมือนนุ่มขึ้น 100% 92%
ผิวรู้สึกกระชับ 82% 85%

*ผลการทดสอบความพึงพอใจในผู้ชายเอเชียอายุระหว่าง 20 - 55 ปี จำนวน 48 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องโดยสถาบันวิจัยลอรีอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อมกราคม 2019

ส่วนผสม

บูสเตอร์ (BOOSTER)
เพิ่มพลังด้วยเฟอรูลิกแอซิด:
เฟอรูลิกแอซิด (Ferulic Acid) ขึ้นชื่อเรื่องเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ทรงประสิทธิภาพ เป็นส่วนผสมเซรั่มฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดชนิดหนึ่งของโลก เมื่อแพร่กระจายภายในส่วนที่เป็นเบส (base) เฟอรูลิกแอซิดจะแสดงพลังออกมา เพื่อทำให้เซรั่มผสมสดสูตรนี้มีประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของผิวได้ดีที่สุด เมื่อส่วนผสมทั้งสองส่วนรวมเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว

เบส (BASE)
เสริมคุณค่าด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน:
สาหร่ายขนาดเล็ก ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Force Supreme เก็บเกี่ยวมาจากทะเลสาบแคลแมธ (Klamath Lake) ในรัฐโอเรกอน ซึ่งเป็นแหล่งน้ำที่ได้รับการปกป้องคุณภาพน้ำให้อยู่ในเกณฑ์ดี เสริมคุณค่าด้วยไลฟ์แพลงตอน (Life Plankton™) ความเข้มข้น 1 % และผนึกกำลังกับแอคทีล ซี (actyl C) มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงความกระจ่างใส ด้วยปฏิบัติการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากรังสียูวี + ซาลิไซลิก แอซิด (salicylic acid) เมื่อผสมเข้ากับเบส เฟอรูลิกแอซิดเสริมพลังเซรั่มฟื้นบำรุงความดูสว่างใสของผิวให้สูตรผสมนี้

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
5 (1)
  1. รีวิวโดย

    100%
    ใช้แล้วรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ผิวเรียบเนียนขึ้น ดูกระจ่าง รู้สึกกระชับ
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว