OUR BRAND SINCE 1952

SINCE 1952

BIOTHERM เป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมี Life PlanktonTM ที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ 100% นำมาเป็นสวนผสมเฉพาะ ของ BIOTHERM ทุกชิ้น โดยการนําเทคโนโลยี BIOSCIENCE มาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิว เพราะในปัจจุบัน ผิวที่ร่วงโรยเร็วมักจะมีสาเหตุ มาจากการถูกกระตุ้นโดยปัจจัยจากสภาพแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไป (Urban Accelerated Ageing) เช่น รังสียูวี มลภาวะทางอากาศ ความเครียด การอดนอน และการแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน ดังนั้น BIOTHERM จึงใช้ความรู้ความ เชี่ยวชาญที่สะสมจากการวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมานานเกือบ 70 ปี ได้คิดค้น Life PlanktonTM เพื่อดูแลทุกสภาพผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกเร่ง ให้เกิดความร่วงโรย ก่อนเวลาอันควรให้แลดูอ่อนเยาว์ กระชับ กระจ่างใส

THE TRUE BEAUTY

SECRET

พลังฟื้นฟูแห่ง LIFE PLANKTONTM

เริ่มต้นขึ้นที่เทือกเขาเฟร้นช์ พีเรนีส (French Pyrenees) เป็นดินแดนที่ได้รับการ อนุรักษ์ให้คงสภาพเดิมไว้มากที่สุดแห่งหนึ่งของทวีปยุโรป มีบ่อน้ำพุมหัศจรรย์ซึ่ง นักรบชาวโรมันมาชำระล้างร่างกายหลังทำศึก ต่อมาในปี ค.ศ. 1935 ดร.จอซ ชูลเลียง (Dr. Jos Jullien) แพทย์ทหารผู้ซึ่งอุทิศชีวิตให้กับการบุกเบิกแสวงหาการบำบัดรักษา ได้ไขปริศนาเบื้องหลังบ่อน้ำพุแห่งความเยาว์วัยแห่งนี้ส่วนผสมมีชีวิตชนิดพิเศษที่ไม่ เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนคือ LIFE PLANKTONTM ในปี 1952 ฌาณีน มาริซาล ได้ก่อตั้งแบรนด์ไบโอเธิร์ม ที่มี Life PlanktonTM เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น โดยไบโอเธิร์มจำลองสภาวะแวดล้อมพิเศษตามธรรมชาติของบ่อน้ำพุมหัศจรรย์นี้ โดยพัฒนากระบวนการหมักชีวภาพอันทันสมัยที่ เรียกว่า FermogenesisTM ซึ่งทำ ให้ LIFE PLANKTONTM มีความเข้มข้นถึง 400,000 เท่า เมื่อเปรียบเทียบกับถิ่นที่อยู่ ในธรรมชาติ  

THE POWER OF

BIOSCIENCE

30 ปีแห่งการวิจัย

กว่า 30 ปีที่ไบโอเธิร์มได้ดำเนินการวิจัยเกี่ยวกับคุณสมบัติของ LIFE PLANKTONTM ร่วมกับศูนย์วิจัยชื่อดังระดับโลกหลายแห่ง เช่น Stanford University (สหรัฐอเมริกา) Pasteur Institute (เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส) INSERM (เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส) Liège University (ประเทศเบลเยี่ยม) และ Tubingen University (ประเทศเยอรมนี) จาก 100 การพิสูจน์และงานวิจัยเหล่านี้นำมาซึ่งการจดสิทธิบัตรรวม 8 ฉบับ ทำให้ เป็นที่ทราบกันดีว่าในปัจจุบัน LIFE PLANKTONTM เป็นหนึ่งในส่วนผสมฟื้นบำรุงผิว ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุด**ของวงการเครื่องสำอางเพราะมีองค์ประกอบที่คล้าย คลึงกับ DNA ของผิวถึง 80%

6 ใน 100 ข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

ที่แสดงให้เห็นถึงพลังในการฟื้นบำรุงผิวของ LIFE PLANKTONTM

PROOF18: LIFE PLANKTONTM ช่วยปลอบประโลมผิว แม้ผิว บอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

PROOF 21: LIFE PLANKTONTM อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญ กว่า 35 ชนิด ซึ่งประกอบไปด้วย แร่ธาตุ,วิตามิน, อะมิโน แอซิด โดยสารอาหารเหล่านี้จะคงความชุ่มชื้น และปรับสมดุลผิว

PROOF 30: LIFE PLANKTONTM ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นผิว ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น

PROOF 32: LIFE PLANKTONTM ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิว ดูอ่อนเยาว์ และดูกระชับ

PROOF 65: LIFE PLANKTONTM ช่วยปรับสมดุลตามธรรมชาติของผิว

PROOF 30: LIFE PLANKTONTM ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

THE PRODUCT

EXCELLENCE

ผลิตภัณฑ์ของเราคงคุณภาพและประสิทธิภาพ
ตลอดระยะอายุผลิตภัณฑ์ 3 ปีจากวันผลิต

ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ใน ลอรีอัล กรุ๊ป ได้รับการทดสอบความปลอดภัยรับรอง คุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดระยะเวลา 3 ปี ของอายุผลิตภัณฑ์นับจากวันผลิต ด้วยระบบบริหารจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในแต่ละขั้นตอนที่เป็นมาตรฐานเดียว กันทั่วโลกถึงราว 100 ขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ผ่านขั้นตอนการทดสอบต่าง ๆ ตลอดช่วงการพัฒนาและการผลิต เริ่มจากกระบวนการทดสอบทางจุลวิทยาตั้งแต่ ระยะเริ่มต้นคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ การทดสอบความคงตัวของสูตรในระดับอุณหภูมิ ที่แตกต่าง การทดสอบความเข้ากันของสูตรกับบรรจุภัณฑ์การตรวจสอบคุณภาพ และลักษณะของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนดการประเมินอายุการใช้งาน ในระหว่างการผลิต และการเก็บผลิตภัณฑ์ที่ผลิตชุดแรกในตู้ทดสอบเพื่อทดสอบ การเสื่อมอายุของสูตร และเพื่อความมั่นใจสูงสุดในความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดอายุของผลิตภัณฑ์สอบถามข้อมูลหรือแจ้งปัญหาด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่

แผนกที่ปรึกษาและดูแลผู้บริโภค ลอรีอัล ประเทศไทย

[email protected]