มอยส์เจอร์ไรเซอร์ AQUASOURCE GEL

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลมอบความชุ่มชื้น เปลี่ยนผิวแห้งขาดน้ำให้ดูเปล่งปลั่ง แลดูมีออร่าทุกวัน

คะแนน:
5

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ Biotherm Aquasource Gel ใช้เป็นเดย์ครีมบำรุงผิวยามเช้า หรือ เป็นครีมบำรุงผิวหน้า ในตอนกลางคืน สกินแคร์ผสานมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสูตรปรับปรุงใหม่ พัฒนามาจากสารสกัด ไลฟ์ แพลงตอนสูตรแรก ด้วยการผสานออร่า ลีฟ (Aura Leaf) เป็นส่วนประกอบสำคัญ มอบความชุ่มชื้นที่ทรงประสิทธิภาพเพียงพอ ช่วยเปลี่ยนผิวแห้งขาดน้ำให้ดูเปล่งปลั่ง เนื่องจากมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมฟื้นบำรุงผิวอย่างเต็มที่ เมื่อผิวชุ่มชื้นก็จะส่งผลให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สีผิวก็ดูเรียบเนียนขึ้น ทำให้ผิวแลดูมีออร่า พร้อมกลิ่นหอมจากตระกูลวอเตอรี กรีน ซิตรัส (watery green citrus) เพื่อมอบสัมผัสใหม่แห่งความสดชื่น

การเสริมความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน เพราะนอกจากการบำรุงสูงสุดแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการเร่งผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก ทำให้ช่วยลดความหมองคล้ำ และเพิ่มความเปล่งปลั่งกลับมาให้ผิว เพียงใช้ติดต่อกัน 10 วัน ผิวดูเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿0
จำนวน:
฿0

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส

Aquasource Gel มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจล ดูเข้มข้นแต่เมื่อทาลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นน้ำ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว พร้อมมอบความรู้สึกเย็นสดชื่นทันที ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น เหมาะสำหรับการบำรุงหน้าในตอนเช้า หรือ ใช้เป็นครีมบำรุงหน้าเพื่อฟื้นบำรุงผิวที่เผชิญมลภาวะระหว่างวันในยามค่ำคืน

 
วิธีการใช้
 • - ใช้เป็นเดย์ครีมบำรุงผิวหน้าตอนเช้า หรือ ใช้เป็นครีมบำรุงหน้า ฟื้นบำรุงผิวหน้าก่อนนอน
 • - หลังขั้นตอนการทำความสะอาดและเตรียมผิวแล้ว ลูบไล้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลให้ทั่วใบหน้า จากบริเวณกึ่งกลางใบหน้า ถึงลำคอ ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ผลลัพธ์หลังใช้

หลังจากใช้ Biotherm Aquasource Gel มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อสัมผัสแบบเจล บำรุงผิวในตอนเช้าและกลางคืนติดต่อกัน 10 วัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลดความหมองคล้ำ ทำให้ความเปล่งปลั่งของผิวฟื้นคืนกลับมา ใน 10 วัน ผิวดูเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ผิวชุ่มชื่นถึงขีดสุด ทำให้ผิวดูเรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ และดูเปล่งปลั่งขึ้น

ส่วนผสม

Biotherm Aquasource Gel เดย์ครีม และครีมบำรุงหน้า ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ผสานมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลสูตรปรับปรุงใหม่ ด้วยส่วนผสมที่มากคุณประโยชน์

 • - ออร่า ลีฟ (Aura Leaf) อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น น้ำมันแมคคาเดเมีย (macadamia oil) และสควาเลน (squalane) ช่วยฟื้นบำรุงผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน รักษาความยืดหยุ่น ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • - ไลฟ์ แพลงตอน (Life Plankton) สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างทรงประสิทธิภาพ ซึ่งอุดมไปด้วยโปรตีน กรดอะมิโน คาร์โบไฮเดรต และไขมัน

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
5 (5)
 1. รีวิวโดย

  100%
  ใช้ดีมากก
  ใช้แล้วผิวนุ่ม ฉ่ำสุดๆไปเลยค่า
 2. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วผิวชุ่มชื่นขึ้นมาก ผิวดูสุขภาพดีขึ้นค่ะ
 3. รีวิวโดย

  100%
  MUST HAVE
  This product is my savior. Soothing skin + resurge hydration
  cannot live without
 4. รีวิวโดย

  100%
  ห้าดาวเต็มไม่หักค่ะ กระปุกนี้เลิฟมาก ผิวดูชุ่มชื้นอย่างรู้สึกได้ เนื้อสัมผัสดี มีเพื่อนบอกเพื่อน มีหลานบอกหลานค่ะ!
 5. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้วผิวนุ่มเปร่งปรั่ง มากค่ะ เลิฟมาก กระปุก ที่ 2 แล้วค่ะ หน้าใสไร้สิว
แสดงทั้งหมด
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว