NEW
 

โลชั่นผู้สำหรับชาย AQUAPOWER FRESH LOTION-IN-GEL

เพื่อปรับสภาพผิว มอบความเย็นสดชื่น พร้อมปกป้องผิวในขั้นตอนเดียว

คะแนน:
4.45
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ชายในรูปแบบโลชั่นในเนื้อเจลที่มีคุณสมบัติ 2-in-1 ช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมแก่การบำรุง และเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวเพื่อเสริมปราการปกป้องผิวจากมลภาวะในขั้นตอนเดียว เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความชุ่มชื้มยาวนาน 48 ชั่วโมง พร้อมมอบความเย็นสดชื่นให้ผิวรู้สึกสบายยาวนานตลอดวัน
ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿0
จำนวน:
฿0

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
โลชั่นเนื้อเจล สูตรบางเบา สบายผิว และไม่มันวาว
 
วิธีการใช้
ใช้เป็นประจำทั้งเช้า-เย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า ใช้ 2 มือ ลูบไล้โลชั่นทั่วใบหน้าจากกึ่งกลางออกด้านข้างของใบหน้าและบริเวณลำคอ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ผลลัพธ์หลังใช้

96.7% รู้สึกไม่ว่าจะอยู่สภาพอากาศเช่นไรสีผิวก็ยังคงดูสดใสมีชีวิตชีวาขึ้น*
95% รู้สึกได้รับความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว*
86.7% รู้สึกถึงความสดชื่นเย็นสบายคงอยู่กับผิวยาวนานตลอดวัน*

* จากการวิเคราะห์ภาพถ่าย: ชาย 24 ราย อายุ 20 - 45 ปี

ส่วนผสม

ประกอบไปด้วยอะมิโน แอซิด (amino acid) วิตามินอี (vitamins E) วิตามินซี (vitamins C) และวิตามินบี 5 (vitamins B5) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและคืนความมีชีวิตชีวาสู่ผิว ประกอบกับส่วนผสมใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Aquapower Fresh Lotion-in-Gel ได้แก่ เป๊ปเปอร์มินท์วอเทอร์ (peppermint water)ที่ช่วยปรับสภาพและทำให้ผิวเย็นลงมอบความรู้สึกสดชื่นทันทีที่สัมผัสผิวรู้สึกสะอาดและกระปรี้กระเปร่า ผสานด้วยกลีเซอริน (glycerin) และ บลู ไฮยาลูรอน (Blue Hyaluron) โมเลกุลจากใต้ท้องทะเลที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นเสริมปราการปกป้องผิวจากมภาวะ พร้อมด้วยไฟล์ แพลงตอน (Life Plankton™) สุดยอดส่วนผสมจากไบโอเธิร์ม อ็อมม์

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.44 (9)
 1. รีวิวโดย

  100%
  หลังใช้รู้สึกผิวมีความกระจ่างใส ชุ่มชื่น เย็นสบายตลอดวัน มีกลิ่นหอมจางๆได้กลิ่นแล้วผ่อนคลายดี เนื้อเจลซึมลงผิวได้ไว ไม่เหนียวหลังใช้
 2. รีวิวโดย

  100%
  เป็นเนื้อเจลใส มีกลิ่นอ่อนๆ เวลาทาแล้วรู้สึกว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น ซึมทันทีที่ทาทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย
 3. รีวิวโดย

  100%
  เป็นโลชั่นแบบเจลมีความรู้สึกเย็นและหอมมากซึมเร็วรู้ดีที่ได้ใช่โลชั่นตัวนี้มีความรู้สึกชุ่มชื่นมากและมีความเบาบางและดีต่อผิวใช้แล้วดีมากๆและยังทำให้รู้สึกสดชื่นมาก
 4. รีวิวโดย

  80%
  พอได้เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นนี้แล้วรู้สึกเป็นโลชั่นเจลที่นิ่มมากรู้สึกถึงผิวหน้าที่ดีขึ้นผิวหน้ามีความชุ่มชื้นและมีกลิ่มที่หอมมาก
 5. รีวิวโดย

  100%
  โลชั่นเนื้อเจลช่วยปรับสภาพผิวและใบหน้าบำรุงหน้าให้ชุ่มชื่นหน้าไม่แห้ง ไว้สำหรับคนที่ดูแลผิวหน้าให้สดชื่นตลอดเวลา เป็นน้ำใสๆบางๆ มีกลิ่นหอม
 6. รีวิวโดย

  80%
  ลักษณะผลิตภัณฑ์พกพาสะดวก ใช้แล้วผิวดูมีน้ำมีนวล เป็นผู้ชายอย่างเราก็ต้องหันมาดูแลผิวพรรณบ้างง5555
 7. รีวิวโดย

  80%
  คนที่ 1 หลังการใช้รู้สึกผิวดูนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นดูเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับ ผู้ชายสายลุยที่ชอบท้าแดดท้าฝนอย่างเรา ((พงพัฒท์))
 8. รีวิวโดย

  80%
  เป็นโลชั่นเนื้อเจล ที่เบาบางช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่นพร้อมแก่การบำรุง มีกลิ่นที่หอมเป็นเอกลักษณ์ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคือง. (ยีน)
 9. รีวิวโดย

  80%
  รู้จักผลิตภัณฑ์นี้จากเพื่อน เห็นว่าใช้แล้วดี เลยมาลองใช้ ช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวสดชื่นตลอดทั้งวัน แม้อากาศจะร้อน แต่ผิวก็ยังคงดูสดใส มีชีวิตชีวา หน้าไม่มัน เหมาะสำหรับขาลุยที่ชอบออกไปข้างนอก
แสดงทั้งหมด
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว