NEW
 

Aquapower Clear Essence

เอสเซ้นส์น้ำตบเพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื่นขึ้น

คะแนน:
4.95

เอสเซ้นส์

น้าตบสำหรับผู้ชาย ช่วยเสริมความชุ่มชื้นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า และหมองคล้ำให้กลับมาดูชีวิต ชีวา ช่วยปรับสีผิวให้ ดูสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส และช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งอันเรื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น เอสเซ้นส์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นของผิวหนึ่งในสองขั้นตอนกิจวัตรการดูแลผิวโดยเอสเซ้นส์ที่มุ่งเน้นไปที่การดูแลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และดูสุขภาพดี

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿0
จำนวน:
฿0

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
เอสเซ้นส์ให้ความสัมผัสที่สดชื่น และเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิว เนื้อสัมผัสแบบน้ำที่บางเบาเป็นพิเศษ ช่วยให้ AQUAPOWER FERMENTED CLEAR ESSENCE ซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงความแห้งตึงที่เกิดจากผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้รู้สึกไม่สบายผิวในทันทีที่ใช้ โดยไม่ทิ้งคราบเหนียวตกค้าง ผิวจึงรู้สึกสดชื่นและดูกระจ่างใส
 
วิธีการใช้

1. ทำความสะอาดด้วยคลีนเซอร์
2. ตบเอสเซ้นส์ลงบนผิว เนื้อสัมผัสแบบน้ำ แต่มีความเข้มข้นสูง AQUAPOWER CLEAR ESSENCE ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวรู้สึกสดชื่นและเรียบเนียน
3. ปิดท้ายขั้นตอนการดูแลผิวด้วย AQUAPOWER MOISTURIZER เติมความชุ่มชื้นลวบนผิว แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ

ผลลัพธ์หลังใช้
เอสเซ้นส์น้ำตบสำหรับคุณผู้ชายที่ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง
 • ร้อยละ 93 ของผู้เข้าร่วมการทดสอบบอกว่า ผิวของพวกเขาดูชุ่มชื่น
 • ร้อยละ 88 บอกว่า ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
 • ร้อยละ 92 บอกว่า รู้สึกสบายผิว
 • ร้อยละ 88 บอกว่า ผิวดูกระจ่างใสขึ้น
 • ร้อยละ 93 บอกว่า เอสเซ้นส์AQUAPOWER F CLEAR ESSENCE ซึมซาบไวและอ่อนโยนต่อผิว

* จากการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครผู้ชาย 81 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ โดย BIOTHERM LABORATORY ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพ.ค. 2018

ส่วนผสม

เอสเซ้นส์น้ำตบสำหรับคุณผู้ชาย ผสานสารสกัดจาก

 • Life Plankton ควบคู่กับแร่ธาตุบริสุทธิ์อีก 4 ชนิด ได้แก่ สังกะสี (Zinc) ทองแดง (Copper) แมงกานีส (Manganese) และแมกนีเซียม (Magnesium) ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ มอบความชุ่มชื้นได้ดี พร้อมทั้งช่วยให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงสารสกัดจากเปลือกต้นวิลโลว์ (willow bark extract) จากธรรมชาติ ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว (ชั้นนอก) ได้อย่างอ่อนโยน 
 • วิตามินบี 3 (Vitamin B3) มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ทรงประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงปราการคุ้มกันผิวพร้อมช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ผิวจึงไม่เพียงรู้สึกเรียบเนียนขึ้นและดูเปล่งปลั่ง สดใส แต่ยังช่วยให้ผิวดูดีกว่าที่เคยอีกด้วย

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.95 (42)
 1. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ง่าย เพียงแค่ตบๆ ให้ทั่วหน้า
  หลังใช้ได้ 3 วัน ตบเช้าและก่อนนอน รู้สึกผิวหน้าเนียนเรียบขึ้นจนสำผัสได้ หน้านุ่ม ผิวชุ่มชื่นขึ้น กระจ่างใสนิดนึงจากคนผิวคล้ำ ต้องรอดูผลต่อไป ถ้่าดีขึ้นจะไปจัด force supreme อีกตัวเพื่อลดริ้วรอย (ปัจจุบันอายุ38)
 2. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตัวนี้ดีมากเลยคัรบ สำหรับผิวหน้าผสมผู้ชายอย่างผม ใช้ครั้งแรกรู้สึกเลยว่า ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ไปสักพักจะกระจ่างใสขึ้นอย่างตัวเองรู้สึกได้ อยากให้ผู้ชายได้ลองใช้ดูครับ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหน้าคับ ดีมากคัรบ
 3. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ตัวนี้ดีมากเลยคัรบ สำหรับผิวหน้าผสมผู้ชายอย่างผม ใช้ครั้งแรกรู้สึกเลยว่า ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ไปสักพักจะกระจ่างใสขึ้นอย่างตัวเองรู้สึกได้ อยากให้ผู้ชายได้ลองใช้ดูครับ เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหน้าคับ ดีมากคัรบ
 4. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ขอพื้นที่รีวิวแทนแฟน
  ผู้หญิงอย่างเราประทับใจมากกับ Biotherm life plankton แต่คุณผู้ชายเค้าไม่อิน เพราะใช้เเล้วรุ้สึกเหนียวแหนะหนะ ไม่ค่อยโอกับกลิ่น แต่ แต่ แต่ ตอนนี้นั้นเค้าออกผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ คือ น้ำตบ BIOTHERM AQUAPOWER CLEAR ESSENCE ตัวใหม่ล่าสุด จาก BIOTHERM HOMME อื้อหือ ชะนีอย่างเราก้ซื้อให้ผู้ใช้สิคะ หลังจากใช้สักพักก้พบว่า ผิวหน้าดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง หยิบแก้มแล้วเนียนนุ่มน่าจุ๊บ ที่สำคัญคือมันใช้ง่ายทาแล้วไม่รู้สึกเหนียวแหนะหนะ มีความซึมเร็ว ผู้ปลื้ม~
 5. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิว biotherm homme aquapower clear essence
  ก่อนใช้ เห็นโฆษณาน้ำตบตัวนี้ เลยเกิดความสนใจมาก ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกดูน่าใช้เหมาะกับผู้ชายยุคปัจจุบัน จึงซื้อมาใช้ ผลที่ได้ก็คือ
  1.ซึมซาบเร็ว เข้าฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งตึง
  2.สบายผิว ไม่เหนียวหน้า
  3.ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
  4.ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
  ยกให้น้ำตบตัวนี้ดีที่สุดสำหรับผู้ชายเลยครับในตอนนี้
 6. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลายคนคิดว่า Biotherm เป็นแบรนไฮเอนด์ที่เข้าไม่ถึงจับต้องยากเพราะราคาแพง ผมเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้นที่มีความคิดเช่นนี้ ขอเล่าก่อนว่าผมหลงรักและเป็นลูกค้าBiotherm ตั้งแต่แต่อดีตจนมาถึงปัจจุบันได้อย่างไร ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศและในระหว่างที่
 7. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิว น้ำตบ Essense ของ biotherm homme
  ชอบน้ำตบ Essense ของ biotherm homme เพราะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส คลายความอ่อนล้าของผิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวแข็งแรง
 8. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นและกระจ่างใสได้ดี
  แต่ตั้งแต่ได้ใช้เอสเซ้นส์ตัวนี้มาก็แทบจะไม่ใช้ตัวอื่นเลย เนื้อเอสเซ้นส์จะมีความเหลวไม่ข้นมากแต่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีมากอีกทั้งยังช่วยเรื่องความกระจ่างใสเป็นธรรมชาติแบบผู้ชายช่วยให้ผิวดูอิ่มขึ้นแลดูผิวกระชับขั้น สำหรับผมเป็นคนผิวมันสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็นด้วยไม่ทำให้หน้ามันมากขึ้น กลิ่นจะออกแนวแบบสปอร์ตหน่อยแบบกลิ่นน้ำหอมผู้ชายแต่ผมว่าคุณผู้หญิงก็สามารถลองใช้ได้ครับ
 9. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบผู้ชายที่ให้ความชุ่มชื้นเย็นสบาย และความกระจ่างใส
  ครั้งแรกที่ได้ลองใช้เป็น tester ที้ได้มาจากเคาเตอร์ ความรู้สึกแรกที่ใช้รู้สึกถึงเย็นความสบายผิว ชุ่มชื่น และซึมซาบเข้าไปในผิวได้อย่างรวดเร็ว จนสุดท้ายต้องไปซื้อขนาดจริงมา ซึ้งตอนนี้ใช้หมดไปครึ่งขวดแล้ว สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือผิวหน้ามีชุ่มชื่นมากขึ้น ไม่มีสิวเพิ่มขึ้น และผิวหน้ายังกระจ่างใสขึ้น โดยสังเกตจากรอยสิวที่เคยมีค่อยๆจางลงไป
 10. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ครั้งแรกที่ผมได้ลองใช้ tester จะให้ความรู้สึกเย็นสบาย ตัวน้ำตบซึมซาบเข้าไปในผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มันและไม่เหนียวเหนอะหนะ จนสุดท้ายต้องไปซื้อขนาดจริงมาใช้ ตอนนี้ใช้หมดไปครึ่งขวดแล้วรู้สึกว่า ผิวหน้าดีขึ้น แถมยังมีคนทักว่าหน้าใสขึ้นด้วยอีกครับ
 11. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ร่วม​กิจกรรม​
  Biotherm Homme ช่วยให้ผิวของผมดูดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับสภาพผิวพรรณของผู้ชาย ช่วยบำรุงผิวหน้า ลดริ้วรอยและกระชับรูขุมขน ซึ่งเป็นปัญหาหลักๆของผู้ชาย ทำให้ผิวหน้าของผมดูเรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย..ดูไม่แก่ก่อนวัย แม้ว่าจะเพิ่งกลับจากการไปลุยกิจกรรมหนักๆตามประสาผู้ชายอย่างการไปเล่นกีฬากลางแจ้ง หรือการเที่ยวทะเลที่ต้องตากแดดทั้งวันก็ตาม Biotherm Homme ก็สามารถช่วยปกป้องดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าของผมให้กลับมากระจ่างใสดูดีขึ้นได้ครับ
 12. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  BIOTHERM HOMME Skin Care ดี ๆ ที่ผู้ชายทุกคนควรใช้
  หลายคนคิดว่า Biotherm เป็นแบรนไฮเอนด์ทีี่เข้าไม่ถึงจับต้องยากเพราะราคาแพง ผมเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้นที่มีความคิดเช่นนี้ ขอเล่าก่อนว่าผมหลงรักและเป็นลูกค้าBiotherm ตั้งแต่แต่อดีตจนมาถึงปัจจุบันได้อย่างไร ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศและในระหว่างที่shoppingซื้อของฝากและของกลับที่ไทยก็ได้ไปเดินโซนสกินแคร์ มีหลายแบรนด์มากที่ลดราคาและจัดโปรโมชั่น แต่สิ่งที่ผมสะดุดตานั้นคือ Pop up Ad ของทาง Biotherm ที่จัดสินค้าได้ Wowมาก เตะตาน่าสนใจจึงเข้าไปดู ด้วยความที่ภาษาไม่่ค่อยได้เลยไม่ได้คุยกับพนักงานว่าแบรนด์นี้ดีอย่างไร แต่โชคดีที่เรามีอินเตอร์เน็ต ก็เลยลองหาข้อมูลดูว่า แบรนด์นี้ เป็นอย่างไร มีอะไรมี่น่าสนใจ ดังรึเปล่า ทำไไมต้องซื้อมาใช้ รวมถึงราคา(สำคัญมาก) อีกอย่างที่ผมรู้สึกว่าตอบโจทย์ที่ทำให้ผมนั้นเลือกที่จะเดินมาดูเพราะ เขามีตัวเลือกสำหรับผู้ชายอย่างเราๆคือ Biotherm Homme เพราะท่าพูดตามตรงผู้ชายอย่างเราส่วนมากจะไม่ค่อยรู้ขั้นตอนวิธีการดูแลรักษาผิวหน้าตัวเองดีเท่าผู้หญิง ผมก็ลองเสริช์กับ Google ว่าตัวไหนที่เขาแนะนำและรีวิวแน่ๆก็ตัดสินใจ ซื้อกลับมาที่เมืองไทย รู้สึกแฮปปี้กับการที่เราได้สินค้าที่ดีมีคุณภาพและราคาถูกกว่าที่ไทย พอถึงช่วงที่เราได้ลองใช้ ขอบอกตรงนี้ก่อนนะคับว่าผมเป็นคนที่ค่อนข้างผิวมันมากๆ ถึงมากที่สุดและรูขุมขนแบบ ฮัลโหลฝุ่นเข่้าไปละหาทางออกไม่เจอแน่นอน 555. ใช่คับรู้ขุมขนผมค่อนข้างกว้างมาก หลังจากที่ผมใช้ได้สัก 2อาทิตย์ก็เริ่มมีคนทักว่า แต่งหน้ามาหรอ หรือ ไปทำอะไรมา ฉีดหน้า หรือไปลงครอส์อะไรมา ทำไมหน้าดูเรียบเนียนขึ้น คือตอนแรกผมก็คิดว่าเขาคงจะแซวแกล้ง ผมเลยถามจริงจังๆว่าจริงหรอ พี่เขาก็บอกว่าจริงและเปิดรูปตอนที่เราอยู่ที่ไทยก่อนไปเที่ยวต่างประเทศมาเปรียบเทียบ ผมก่็เห้ย จริงด้วยวะ !! ดีใจมากไม่ได้สังเกตุหรือ สนใจเลยว่าอะไรเกิดขึ้นกับเราบ้าง นั้นก็เป็นเหตุผลว่า ทำไมผมถึงได้ใช้และชื่นชอบแบรนด์นี้ หลังจากนั้นก็มีไปถอย Plankton Force Supreme life essence รวมถึงเซรั่มมาด้วย T-PUR เวลาที่ใครมาทักหรือถามว่าใช้สกินแคร์อะไร เพราะใช้ดีจึงบอกต่อ ว่าผมคือ ผู้ชายของ BIOTHERM HOMME
 13. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลายคนคิดว่า Biotherm เป็นแบรนไฮเอนด์ทีีเข้าไม่ถึงจับต้องยากเพราะราคาแพง ผมเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มคนเหล่านั้นที่มีความคิดเช่นนี้ ขอเล่าก่อนว่าผมหลงรักและเป็นลูกค้าBiotherm ตั้งแต่แต่อดีตจนมาถึงปัจจุบันได้อย่างไร ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างประเทศและในระหว่างที่
  ช่องทางการติดต่อ
  0961585462
  Facebook เติก โดนยุงกัด
 14. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีมากครับ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นมากครับ
  หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของไบโอเธิร์ม หน้ามันน้อยลง รอยแดงดีขึ้นครับ
 15. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm
  ได้ทดลองใช่ผลิตภัณฑ์ ครั้งแรก ผิวหน้าชุ่มชื่น ซึมได้เร็ว และที่สำคัญไม่แพ้ หน้าดูกระจ่างใส. ทดลองใช้แล้วติดใจได้กลับไปซื้อมาใช้ครับฝากเพื่อนๆที่ยังไม่ทดลอง ลองใช้ดูครับ
 16. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เอสเซนส์น้ำตบเพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื่นขึ้น (รีวิวนี้เพื่อพ่อค่ะ)
  เอสเซ้นส์น้ำตบสำหรับผู้ชาย จาก BIOTHERM HOMME ช่วยเสริมความชุ่มชื้นเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ พร้อมฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า และหมองคล้ำให้กลับมาดูชีวิตชีวา ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส และช่วยปลอบประโลมผิวจากความ แห้งอันเรื่องมาจากผิวขาดความชุ่มชื้น เอสเซ้นส์ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเสริมความชุ่มชื้นของผิว หนึ่งในสองขั้นตอนกิจวัตรการดูแลผิวโดยเอสเซ้นส์ที่มุ่งเน้นไปที่การดูแลความชุ่มชื้นของผิว ให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และดูสุขภาพดี น้ำตบหน้าใสสำหรับคุณผู้ชาย
 17. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เอสเซนส์น้ำตบเพื่อผิวดูกระจ่างใส สำหรับผู้ชาย
  เอสเซนส์ Biotherm Aquapower clear Essence เอสเซนส์น้ำตบหน้าเสพหรับผู้ชายพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื่น พร้อมฟื้นฟูบำรุงผิวอ่อนล้า และหมองคล้ำให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา ช่วยปรับสีปิวใก้ดูสม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส ช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งของผิวขาดความชุ่มชื้นค่ะ
 18. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผู้ชายยุคใหม่ ผิวดีด้วย AQUAPOWER CLEAR ESSENCE
  หลังจากเพื่อนแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เรารู้สึกเลยว่าผิวมีความชุ่มชื่น และผิวกระจ่างใสขึ้น เหมาะสำหรับทุกคนครับ
 19. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผู้ชายยุคใหม่ ผิวดีด้วย AQUAPOWER CLEAR ESSENCE
  หลักจากเพื่อนแนะนำให้ใช้ เรารู้สึกเลยว่าผิวมีความชุ่มชื่น ดูเรียบเนียนขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์นี้ดีจริงๆ ครับ
 20. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ผมใช้ครั้งแรกรู้สึก​ดีมากๆๆ มันซึมซับ​เข้าในผิวมาก หน้าใสขึ้นมาก และยังลดอาการเป็นสิวรูขุมขนลดลงมาก
 21. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิว Aquapower Clear Essence
  ผมขอรีวิวจากตอนใช้ผลิตภัณฑ์เป็นครั้งแรกนะครับ รู้สึกว่าสิ่งที่เห็นผลได้มากที่สุด คือ ผิวชุ่มชื้นขึ้นภายในขวดเเรก โดยเฉพาะผมเป็นภูมิแพ้ ผิวข้างดั้งจมูกใต้หัวตาจะแห้งมาก หลังใช้ไประยะนึงผิวบริเวณนั้นสามารถกลับมาชุ่มชื้นขึ้นได้จริงๆ นอกจากนั้นความชุ่่่มชื้นแล้ว ผมคิดว่ารอยหมองคล้ำก็จางลง ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วยครับ
 22. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากได้ลองใช้ของเพื่อน รู้สึกชอบเนื้อสัมผัสมาก ปกติเป็นคนที่ใช้น้ำตบของ biothorm อยู่แล้ว พอเจอตัวนี้รู้สึกเหมาะกับผิวหน่าผู้ชายมาก
 23. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ได้ลองคัวนี้จากของเพื่อน ปกติใช้ตัวน้ำตบตัวเดิม พอได้ลองใช้ตัวนี้รู้สึกสบายหน้ามาก เหมาะสำหรับผู้ชายที่สุด
 24. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากทดลองแล้ว ชอบต้องจัดสักขวด
  หลังจากทดลองขนาด1ml รู้สึกว่าผิวได้รับการบำรุง ถ้าได้ใช้สักขวดคงเห็นผลชัดเจน
 25. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ทดลองใช้ครั้งแรกบอกเลยว่าต้องจัดสักขวด
  หลังจากได้ทดลองขนาดทดลองซองเดียวรู้สึกเหมือนผิวได้รับการบำรุง ถ้าได้ลองสักขวดคงจะเห็นผลชัดเจนแน่นอน
 26. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีแล้วบอกต่อ
  ปกติ ไม่ค่อยได้เขียนรีวิวอะไรสักเท่าไหร่นะครับ เพราะปกติผิวหน้าไม่ดี แต่พอได้มาลองใช้ เอสเซ้นต์น้ำตบตัวนี้ ขอบอกเลยนะครับ ว่าผิวหน้าดูดีขึ้นมาก สุขภาพผิวดูแข็งแรงขึ้นดูกระจ่างใสขึ้น ใช้ดีแล้วบอกต่อเลยนะค้าบ
 27. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผู้ชายทำงานดึก พักผ่อนน้อย ก็เอาอยู่
  รู้สึกว่าเห็นผลตั้งแต่วันแรกที่ใช้ ช่วยเรื่องสิวได้ อย่างสิวที่กำลังจะอักเสบก็ช่วยให้หยุบลง สิวที่อักเสบแล้วก็ช่วยเร่งให้แห้งและลอกเร็ว รู้สึกประทับใจตรงนี้เลย ตอนนี้ใช้มาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ อาจจะยังไม่เข้าที่แต่โดยรวมคือเห็นผล เข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 หน้าเริ่มไม่หมองคล้ำเท่าไหร่ ผิวหน้ารู้สึกนุ่มขึ้น อาจจะเห็นผลกับผมช้าหน่อย เนื่องมีการทำงานหนัก พักผ่อนวัน 5-6 ชม. ช่วงก่อนใช้กับช่วงที่ใช้รู้สึกได้เลยว่าพักผ่อนน้อย แต่ก็พอเอาเรื่องสิวอยู่
  ส่วนตัวน้ำ เบาบาง มีกลิ่นหอม ไม่เหนียวหน้า
  ใช้ได้นาน ตอนนี้ใช้มา 2 สัปดาห์ ประมาณการใช้ กำลังจะถึง 1 ใน 3 ของขวดผลิตภัณฑ์
 28. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบโฟมล้างหน้าสูตร FORCE SUPREME CLEANSER มากเพราะใช้แล้วผิวเรียบเนียนขึ้นมาก ก.ไก่ล้านตัว ใช้มา 4-5 หลอดแล้ว ตอนแรกใช้เพราะแถมมากับ Essense พอใช้แล้ว หูยยยยยยยยยยย!!! เนื้อโฟมละเอียด ติดใจ แต่ราคาแรงไปนิด
 29. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิวผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จริง
  ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ ผิวหน้าเป็นสิวผดผื่น สิวอักเสบ เยอะมากกกกกกกกก จนมีอาจารย์ท่านนึงได้แนะนำให้ไปหาน้ำตบแพลงค์ตอน biotherm มาใช้ดู เลยลองเอาตัว test ที่เป็นสูตร essence มาใช้ คืนเดียวเท่านั้น สิวอักเสบยุบ ตื่นมาตอนเช้าสิวเเห้ง และหลุดออกเอง ไม่รอช้า ไปซื้อมาใช้ในทันที แต่ตัวที่ใช้ไม่ใช่น้ำตบสูตร essence แต่เป็นน้ำตบสำหรับท่านชาย (แบลคแฮมเป็นพรีเซนเตอร์) เพราะพี่ๆที่เคาเตอร์แนะนำ เราก็ซื้อเป็น set คู่กับ serum ผลลัพธ์ดีเกินคาด สิวผด ผื่น รอยแดงจางลงมาก สิวอักเสบไม่มี ใช่ได้นานเว่อร์ 6 เดือนไม่หมด ล่าสุดเดือนมิถุนายน 2562 ไปจัดมาอีกชุดใหญ่ clear essence, force supreme, น้ำตบใหม่สีเขียว ใช้ครั้งแรกสัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนของผิวหน้า ไม่แห้งกร่าน ชุมชื้นทั้งวัน หน้าไม่มัน ทั้งๆที่เป็นคนรูขุมขนกว้าง หน้ามันง่ายมาก แต่เอาอยู่จริง ๆ biotherm สุดยอดมาก นี่ท้อใจไปแล้วนึกว่าชาตินี้จะไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอางตัวใดได้เลยเพราะแพ้ง่ายมาก สุดท้าย biotherm ตอบโจทย์ และไม่คิดตะไปใช้ตัวอื่นอีกเลย รีวิวจริงจากผู้ใช้
 30. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบตรงที่มันใช้ง่ายมากครับ​ มันเห็นผลชัดเจน
  ในฐานะทีรผมเองก็​เป็น​คนดูแลผิวอยู่แล้ว​ จากเมื่อก่อนไม่เคยเปิดใจยอมรับเลย​ เพราะคิดว่ามันก็แค่น้ำเปล่า​นี่เอง​ แต่พอได้ลองใช้มันดีมาก​ หน้าแข็งแรง​ ผิวใสสะอาดแบบผู้ชายครับ​ ดูหน้าสัมผัส​กว่าเดิม​ พกพาสะดวก​ครับ​ ใช้ง่ายใช้ใาขวดที่หกแล้วครับ​ ชื่นชมนะครับที่คิดค้นผลิตภัณฑ์​ที่ดีแบบนี้ออกมา​ ขอให้ทำผลิตภัณฑ์​ดีๆของผู้ชายมาอีกนะครับ​
 31. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชึมไวหน้าไสจริง
  ชอบน้ำตบตัวนี้มากครับ ซึ่งก่อนน่านี้มีปัญหาผิวหน้า หมองคล้ำมีสิว จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง เเต่พอมาใช้น้ำตบตัวนี้มาได้เเค่ 1 สัปดาห์ เเฟนก็ทักครับว่าทำไมหน้าไส หน้าดี หน้าเด็กไม่โทรม เเบบนี้ก็ปลื้มสิครับ
 32. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบ น้ำตบเนื้อบางเบา ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ เเถมช่วยรักษาผิวหน้าโทรม ลดริ้วรอย จุดด่างดำ ผิงหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ชึ่งเป็นปัญหาส่วนใหญ่ของผิวผู้ชายส่วนมาก เเต่พอมาใช้น้ำตบตัวนี้ไปสักอาทิตย์กว่าๆ เเฟนจนทักว่าทำไมหน้าไส ผิวดีขึ้นมากๆ เเบบนี้ก็ปลื้มสิครับ
 33. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หน้าสว่างขึ้นมากๆ
  เนื้องน้ำตบซึมเร็วๆมากๆ เหมาะกับผู้ชายที่ไม่ชอบทาครีมเหนียว กลิ่นหอมด้วย หลังใช้ได้1 สัปดาห์ พบว่าหน้าใส่ขึ้น เรียบเนียนขึ้นมากๆ
 34. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หน้าสว่างขึ้นจริง เนื้อน้ำตบซึมเร็วไม่เหนียว ชอบสุดๆ
 35. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบสำหรับผู้ชาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และกระจ่างใสขึ้น
  เป็นน้ำตบที่ดีมากครับ ใช้ง่ายตบเบาๆก็ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆในแบบของผู้ชายช่วยให้รู้สึกสบายผิวและสดชื่นมากครับ ใช้เป็นตัวเริ่มต้นก่อนลงสกินแคร์อื่นๆ
 36. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น้ำตบเพื่อผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และชุ่มชื่นขึ้น
  น้ำตบตัวนี้ตอบโจทย์ ผิวของวัยเรามาก เราเป็นนักศึกษา เรียนหนัก พักผ่อนน้อย ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นค่อนข้างเยอะ น้ำตบตัวนี้ช่วยเรื่องผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียน และความชุ่มชื่น ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาผิวเรามาก เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมไว กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สำคัญเราไม่ระคายเคืองผิว ไม่แพ้ ราคาเหมาะกับนักศึกษามาก 1,600฿/100ml. คุ้มมมม
 37. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ครั่งแรกที่ใช้รู้สึกเลยว่าใช่ ตอบโจทย์ผู้ชายอย่างเรา
  ซึมซาบเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เพียง1ส้ปดาห์
  รู้ถึงผิวที่ดีขึ้น ใสขึ้นจนรู้สึกได้ ขอบคุณที่มีผลิตภัณดีๆที่เหมาะกับผู้ชายแบบเรา
 38. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ก่อนหน้านี้เคยใช้ตัวแพลงตอน FORCE SUPREME LIFE ESSENCE ก็ชอบในประสิทธิภาพที่ให้ความกระชับ เรียบเนียนจนต่อมาขวดที่ 4 จนกระทั้งมาเจอ Add ในเพจว่ากำลังจะมีตัว AQUAPOWER CLEAR ESSENCE ออกมาจึงรีบพุ่งไปเคาท์เตอร์ตั้งแต่วันแรกที่วาง จนตอนนี้ใช้มาได้ 3 สัปดาห์แล
  สำหรับหนุ่มๆ ที่ชอบความรวดเร็ว และวิธีในการดูแลผิวหน้าที่ไม่ยุ่งยาก แนะนำเลย ตบทีเดียวอยู่
 39. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สกินแคร์ที่ใช่ สำหรับผู้ชาย
  ปกติเป็นคนใช้สกินแคร์เยอะแยะ หลายขั้นตอน ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนมีเพื่อนซื้อผลิตภัณฑ์ของ Biotherm มาฝาก เป็นน้ำตลแพลงก์ตอน ตอนแรกใช้รู้สึกว่าเหนอะหน้า แต่ลองใช้ต่อๆมาพบว่า เห้ย!!! หน้าฉ่ำ แน่น รอยแดงจางลง ผิวดูฟู รูขุมขนเล็กลงจนเพื่อนทักว่าใช้อะไร นี่เลยพานางไปช็อปที่เคาน์เตอร์เลยจ้า ของเค้าดีจริง^^
 40. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ครั่งแรกที่ใช้รู้สึกเลยว่าใช่ ตอบโจทย์ผู้ชายอย่างเรา
  ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว ผิวหน้าดีขึัน จนตัวเรารู้สึกได้ แม้เพิ่งใช้เพียง7วันเอง ขอบคุณที่ทำผลิตภัณที่ดีๆเพื่อผู้ชายทุกคนคับ
 41. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผู้ชายก็ใช้น้ำตบได้
  เมื่อก่อนเห็นแฟนผมใช้รุ่นแพลงตอนครับ แล้วรู้สึกอยากลองน้ำตบสำหรับผู้ชายบ้าง จนมาเจอตัวนี้ครับ เนื้อสัมผัสบางเบาเหมือนน้ำ ไม่เหนียว ซึมเร็วดีด้วย หลังจากใช้มาซักพักก็รู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมากด้วยครับ
 42. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากใช้มาได้สองสามวัน
  ใช้ครั้งแรกประทับใจกลิ่นมาก คือรู้สึกหอมสดชื่นตอนประกบน้ำตบที่ผิวหน้ามาก ด้วยความที่เนื้อเป็นของเหลวใส คิดว่าตอนประกบจะเกิดการไหลหยดตามใบหน้าแต่เปล่าเลย ซึมซับดีมาก สามารถลงสกิลแคร์ตัวอื่นต่อได้เลยโดยไม่หนักหรือเหนียวหน้า ในส่วนของความชุ่มชื่นถือว่าทำได้ดีทีเดียวเพราะตื่นเช้ามารู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื่น ปกติคนหน้ามันขาดน้ำถือว่าตัวนี้ทำหน้าที่ได้ดีเลยครับ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Aquapower Clear Essence
ให้คะแนน

Our Customer Also Bought