คลีนเซอร์สำหรับผู้ชาย AQUAPOWER CLEANSER

มูสทำความสะอาดผิว คืนความสะอาดสดชื่นให้ผิว

คะแนน:
4.55

คลีนเซอร์สำหรับผู้ชาย ปัญหาของผู้ชายส่วนมากที่นิยมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว เนื่องจากไม่ชอบความรู้สึกผิวหน้าแห้งตึง หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า ไบโอเธิร์มจึงคิดค้น AQUAPOWER CLEANSER คลีนเซอร์ผู้ชายเนื้อเจลสีเขียวอ่อนที่จะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่น ผสานแร่ธาตุที่ช่วยกระตุ้นกลไก การทำงานต่างๆ ภายในผิว ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง พร้อมคืนความสะอาดสดชื่นให้แก่ผิว รู้สึกถึงผิวสะอาด สบายผิว ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เตรียมสภาพผิวสำหรับการโกนหนวด สามารถใช้ได้ทุกวัน

เพื่อแก้ปัญหาทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาด เพราะคุณผู้ชายหลายคน ยังคงล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอยู่ ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าที่เจอมลภาวะในเมืองมาตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง สภาพอากาศ รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความเสื่อมโทรมและอาจมีปัญหาผิวตามมา การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอต่อการกำจัดสิ่งสกปรกที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ควรเลือกใช้คลีนเซอร์ผู้ชายที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมาเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาด เพื่อให้ผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿0
จำนวน:
฿0

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
โฟมล้างหน้าผู้ชายเนื้อเจลสีเขียว เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมนุ่ม เมื่อสัมผัสกับน้ำ
 
วิธีการใช้
 • - ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทั้งเช้า-เย็น
 • - ชโลมหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบเจลใส่ฝ่ามือ เนื้อเจลจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมล้างหน้าผู้ชายนุ่มเนื้อแน่น ลูบไล้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากใช้คลีนเซอร์ผู้ชาย AQUAPOWER CLEANSER ทำความผิวสะอาดจากสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ สภาพอากาศ แล้วผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง รู้สึกสบายผิว
ส่วนผสม

คลีนเซอร์ ผสานแร่ธาตุและสารสกัดจากพืช มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

 • - OLIGO MINERALS และ OLIGO SUGARS แร่ธาตุที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวอ่อนโยนและบอบบาง
 • - เซราไมด์ (CERAMIDS) สารสกัดจากไขมันพืช มีคุณสมบัติในควบคุมการระเหยของน้ำออกจากเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ฟื้นคืนผิวจากการขาดน้ำ หรือสภาพผิวแห้งกร้าน ปกป้องและช่วยปรับสมดุลผิว ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และยังช่วยจัดการริ้วรอยจากปัญหาผิวแห้ง

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.54 (13)
 1. รีวิวโดย

  80%
  เนื้อเจลทำความสะอาด
  ใช้ง่ายและล้างออกง่าย ไม่ตึง รู้สึกสะอาด
 2. รีวิวโดย

  100%
  กลิ่นหอมใช้แล้วรู้สึกสดชื่น รู้สึกสะอาดดี หน้าไม่แห้งตึง ผิวชุ่มชื่นระหว่างรอบำรุงด้วยครีมต่อ
 3. รีวิวโดย

  100%
  CLEANER สำหรับผู้ชาย
  หลังจากใช้ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด สดชื่นเย็นสบาย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และรู้สึกได้ถึงความกระจ่างใส
 4. รีวิวโดย

  100%
  ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างนุ่มลึก ใบหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม
 5. รีวิวโดย

  100%
  เนื้อโฟมนุ่มนวล ทำความสะอาดใบหน้าหมดจด รู้สึกถึงความกระจ่างใสบนใบหน้า สัมผัสผิวบนใบหน้าดูเนียนนุ่ม
 6. รีวิวโดย

  80%
  ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างนุ่มลึก รู้สึกสะอาด ใบหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม อย่างเห็นได้ชัดมาก
 7. รีวิวโดย

  100%
  พอได้ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงตัวโฟมมีกลิ่นที่หอมผิวหน้าสะอาดรู้สึกชุ่มชื่นใช้ดีมากเลยครับ
 8. รีวิวโดย

  80%
  ใช้ได้มา 1 สัปดาห์รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงมากจนเกินไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากรู้สึกตัวเองหน้าสะอาดขึ้น
 9. รีวิวโดย

  80%
  เป็นมูสตัวแรกของยี่ห้อนี้ที่เคยใช้ หลังจากที่เคยใช้โฟมมา ลองมาเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ถือว่าตัวเดียวอยู่เลย ทั้งทำความสะอาดใบหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื่น รู้สึกผิวไม่แห้งตึงเหมือนกันตัวอื่นๆ เป็นมูสโฟมสำหรับคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ
 10. รีวิวโดย

  60%
  เป็นมูสทำความสะอาดผิวหน้า มีเนื้อผิวสีขาวขุ่น จะรู้สึกหน้าชุ่มชื้นหลังที่ล้างหน้าเสร็จ ทำให้ผิวหน้าสะอาดไม่ระคายเคือง มีกลิ่นที่หอมแต่อาจจะฉุนไปนิด
 11. รีวิวโดย

  100%
  เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ค่อนข้างดี เวลาล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดมาก ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นค่อนข้างหอม ใช้แล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื้น หน้าไม่แห้งเลยหลังจากล้างเสร็จ
 12. รีวิวโดย

  100%
  เนื้อโฟมมีกลิ่มที่สดชื่น บางเบาเหมาะกับการนำมาสัมผัสกับผิวหน้า และละลายน้ำได้ง่ายเมื่อนำมาสัมผัสกับผิวรู้สึกนุ้มมาก หลังล้างหน้าเสร็จรู้สึกสะบายผิวไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า (ธนากร)
 13. รีวิวโดย

  100%
  ผลิตภัณฐ์ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกชอบ กลิ่นก็หอม รู้สึกว่าผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ สามารถใช้ในระหว่างวันได้ดี อาจจะซื้อไปให้คนที่บ้านใช้เพราะหน้ามันาั้งบ้านน555 (ณัฐชา)
แสดงทั้งหมด
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว