AQUAPOWER CLEANSER

มูสทำความสะอาดผิว คืนความสะอาดสดชื่นให้ผิว

คลีนเซอร์สำหรับผู้ชาย ปัญหาของผู้ชายส่วนมากที่นิยมทำความสะอาดผิวหน้าด้วยน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียว เนื่องจากไม่ชอบความรู้สึกผิวหน้าแห้งตึง หลังทำความสะอาดผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้า ไบโอเธิร์มจึงคิดค้น AQUAPOWER CLEANSER คลีนเซอร์เนื้อเจลสีเขียวอ่อนที่จะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมเนื้อแน่น ผสานแร่ธาตุที่ช่วยกระตุ้นกลไก การทำงานต่างๆ ภายในผิว ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง พร้อมคืนความสะอาดสดชื่นให้แก่ผิว รู้สึกถึงผิวสะอาด สบายผิว ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เตรียมสภาพผิวสำหรับการโกนหนวด สามารถใช้ได้ทุกวัน

เพื่อแก้ปัญหาทำความสะอาดผิวหน้าไม่สะอาด เพราะคุณผู้ชายหลายคน ยังคงล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอยู่ ซึ่งการทำความสะอาดผิวหน้าที่เจอมลภาวะในเมืองมาตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง สภาพอากาศ รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้า ส่งผลให้ผิวหน้าเกิดความเสื่อมโทรมและอาจมีปัญหาผิวตามมา การล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอต่อการกำจัดสิ่งสกปรกที่สะสมมาตลอดทั้งวัน ควรเลือกใช้คลีนเซอร์ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมาเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาด เพื่อให้ผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง

ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿1,100
จำนวน:
฿1,100

ข้อมูลเพิ่มเติม

 
เนื้อสัมผัส
โฟมล้างหน้าเนื้อเจลสีเขียว เปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมนุ่ม เมื่อสัมผัสกับน้ำ
 
 
วิธีการใช้
 • - ทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทั้งเช้า-เย็น
 • - ชโลมหน้าด้วยน้ำสะอาด บีบเจลใส่ฝ่ามือ เนื้อเจลจะเปลี่ยนรูปเป็นโฟมนุ่มเนื้อแน่น ลูบไล้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา
ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากใช้คลีนเซอร์ AQUAPOWER CLEANSER ทำความผิวสะอาดจากสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ สภาพอากาศ แล้วผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง รู้สึกสบายผิว
 
ผลลัพธ์หลังใช้
หลังจากใช้คลีนเซอร์ AQUAPOWER CLEANSER ทำความผิวสะอาดจากสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ สภาพอากาศ แล้วผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง รู้สึกสบายผิว
ส่วนผสม

คลีนเซอร์ ผสานแร่ธาตุและสารสกัดจากพืช มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

 • - OLIGO MINERALS และ OLIGO SUGARS แร่ธาตุที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยกักเก็บน้ำให้ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวอ่อนโยนและบอบบาง
 • - เซราไมด์ (CERAMIDS) สารสกัดจากไขมันพืช มีคุณสมบัติในควบคุมการระเหยของน้ำออกจากเซลล์ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่ง ฟื้นคืนผิวจากการขาดน้ำ หรือสภาพผิวแห้งกร้าน ปกป้องและช่วยปรับสมดุลผิว ให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และยังช่วยจัดการริ้วรอยจากปัญหาผิวแห้ง
 

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.5 (10)
 1. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างนุ่มลึก ใบหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม
 2. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เนื้อโฟมนุ่มนวล ทำความสะอาดใบหน้าหมดจด รู้สึกถึงความกระจ่างใสบนใบหน้า สัมผัสผิวบนใบหน้าดูเนียนนุ่ม
 3. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างนุ่มลึก รู้สึกสะอาด ใบหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม อย่างเห็นได้ชัดมาก
 4. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  พอได้ใช้แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าไม่แห้งตึงตัวโฟมมีกลิ่นที่หอมผิวหน้าสะอาดรู้สึกชุ่มชื่นใช้ดีมากเลยครับ
 5. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  ใช้ได้มา 1 สัปดาห์รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงมากจนเกินไปเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากรู้สึกตัวเองหน้าสะอาดขึ้น
 6. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  เป็นมูสตัวแรกของยี่ห้อนี้ที่เคยใช้ หลังจากที่เคยใช้โฟมมา ลองมาเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ถือว่าตัวเดียวอยู่เลย ทั้งทำความสะอาดใบหน้า ทำให้ผิวชุ่มชื่น รู้สึกผิวไม่แห้งตึงเหมือนกันตัวอื่นๆ เป็นมูสโฟมสำหรับคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ
 7. รีวิวโดย

  Rating
  60%
  เป็นมูสทำความสะอาดผิวหน้า มีเนื้อผิวสีขาวขุ่น จะรู้สึกหน้าชุ่มชื้นหลังที่ล้างหน้าเสร็จ ทำให้ผิวหน้าสะอาดไม่ระคายเคือง มีกลิ่นที่หอมแต่อาจจะฉุนไปนิด
 8. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นโฟมล้างหน้าที่ใช้ค่อนข้างดี เวลาล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดมาก ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นค่อนข้างหอม ใช้แล้วรู้สึกหน้าชุ่มชื้น หน้าไม่แห้งเลยหลังจากล้างเสร็จ
 9. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เนื้อโฟมมีกลิ่มที่สดชื่น บางเบาเหมาะกับการนำมาสัมผัสกับผิวหน้า และละลายน้ำได้ง่ายเมื่อนำมาสัมผัสกับผิวรู้สึกนุ้มมาก หลังล้างหน้าเสร็จรู้สึกสะบายผิวไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า (ธนากร)
 10. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฐ์ตัวนี้ใช้แล้วรู้สึกชอบ กลิ่นก็หอม รู้สึกว่าผิวหน้าได้รับความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ สามารถใช้ในระหว่างวันได้ดี อาจจะซื้อไปให้คนที่บ้านใช้เพราะหน้ามันาั้งบ้านน555 (ณัฐชา)
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:AQUAPOWER CLEANSER
ให้คะแนน