NEW
 

Aqua Glow Super Concentrate

ครีมบำรุงผิวหน้า ให้ดูโกลว เปล่งปลั่งกระจ่างใส ผสานด้วยวิตามินคอมเพล็กซ์

ครีมฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใสและเปล่งปลั่ง: ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยดูแลความหมองคล้ำและริ้วรอยตื้น ๆ ทันทีที่ใช้
ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
฿1,300
จำนวน:
฿1,300

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
ครีมบำรุงผิวหน้า Biotherm Aqua Glow Super Concentrate มีเนื้อครีมบางเบา ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ผิวรู้สึกสดชื่น และนุ่มนวล
 
วิธีการใช้
ลูบไล้ครีมบำรุงผิวหน้า Biotherm Aqua Glow Super Concentrate ลงบนผิวเป็นอันดับแรกในตอนเช้า ช่วยเพิ่มความโกลวให้ผิว ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส
ผลลัพธ์หลังใช้

ครีมบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส ผ่านการทดสอบแล้วว่าทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น และเปล่งปลั่งในทันที

LIFE PLANKTON™ WATER + กลีเซอริน + วิตามินคอมเพล็กซ์

ร้อยละ 96.67 รู้สึกว่าสีผิวสม่ำเสมอขึ้น
ร้อยละ 100 รู้สึกว่าผิวเปล่งปลั่งขึ้น
ร้อยละ 96.67 รู้สึกว่าสภาพผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น

ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครชาวเอเชีย 30 คน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ โดย L’OREAL RESEARCH & INNOVATION ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 20

ส่วนผสม

เนื้อครีมผสานส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส

 • วิตามินคอมเพล็กซที่มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ (antioxidant) ที่มีความสามารถช่วยการฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส 
 • ผนึกกำลังกับเซราไมด์ (ceramide) ที่ช่วยเสริมความอิ่มเอิบ เพื่อผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังผสานไปด้วย Life Plankton™ water ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟของไบโอเธิร์ม และกลีเซอรินธรรมชาติ
 • ปราศจากสารแต่งสีและวัตถุกันเสียในกลุ่มพาราเบน (paraben) อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสมกับผู้ที่ผิวมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
4.97 (36)
 1. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีจริงจนต้องบอกต่อ
  ใช้แล้วผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปราศจากสารแต่งสีและวัตถุกันเสียในกลุ่มพาราเบน (paraben) อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย
 2. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวดูสวย สุขภาพดี
  เป็นคนนอนหลับพักผ่อนน้อย หน้าดูหมองคล้ำ สัมผัสหยาบกระด้าง พอได้ลองใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ใช้อย่างต่อเนื่องรุ้สึกเลยว่าหน้าดูไบรท์ กระจ่างใส อิ่มฟู ริ้วรอยเล็กๆ จางลง จนเพื่อนลูกยังเรียกพี่ค่ะ
 3. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวดูสวย สุขภาพดี
  เป็นคนนอนหลับพักผ่อนน้อย หน้าดูหมองคล้ำ สัมผัสหยาบกระด้าง พอได้ลองใช้ตัวนี้แล้วรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ใช้อย่างต่อเนื่องรุ้สึกเลยว่าหน้าดูไบรท์ กระจ่างใส อิ่มฟู ริ้วรอยเล็กๆ จางลง ผิวดูสวย สุขภาพดี จนเพื่อนลูกยังเรียกพี่ค่ะ
 4. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  รีวิวจบ ครบในกลอน
  productใหม่ biotherm aqua glow
  ว้าวโอ้โห ผิวสวย กระจ่างใส
  เพิ่มออร่า เปล่งปลั่ง อ่อนกว่าวัย
  สวยชอบใจ บอกลา ผิวหมองเอย..
 5. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ชอบ biotherm aqua glow super concentrate มากๆเพราะให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูโกลว์สุขภาพดีมากๆ และยัช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆจางลงด้วยเพราะคุณสมบัติของ life plankton glycerin และ vitamincomplex ให้ผิวสวยตามต้องการ เนื้อครีมก็หอมอ่อนๆ สีขาวบางเบาไม่หนักหน้า ได้
  Biotherm Aqua Glow Super Concentrate ตอบโจทย์ปัญหาผิวหมองคล้ำช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สว่าง กระจ่างใส สุขภาพดี ดูโกลว์สวยได้จริงๆค่ะ
 6. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  เป็นคนแพ้ง่ายมีรอยคล้ำเเละจุดด่างดำบนใบหน้า ไปแพ้น้ำมาช่วงสงกรานต์สิวขึ้นเต็มหน้าพอสิวหายก็ทิ้งรอยดำให้ช้ำใจ และทำแต่งหน้ายากขึ้น ขาดความมั่นใจไปเลย ได้Aqua Glow Super มาช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นไม่หมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำและร
  ดีจริงตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุดที่สุด
 7. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  AQUA GLOW เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างใส
  สภาพผิวหน้าของดิฉันก่อนหน้านี้มีปัญหาผิวหน้าคล้ำเสียสะสมจากแสงแดดค่ะ เนื่องจากต้องรับงานPRนอกสถานที่บ่อยๆ ทำให้ผิวหน้าต้องเผชิญแสงแดดเป็นระยะเวลานาน พอได้มาใช้ AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE ขวดนี้ ที่มีวิตามินคอมเพล็กซที่มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออกซิแดนท์ (antioxidant) สามารถตอบโจทย์ช่วยการฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส และผนึกกำลังกับเซราไมด์ (ceramide) ช่วยเสริมความอิ่มเอิบ เพื่อผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังผสานไปด้วย Life Plankton™ water ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟของไบโอเธิร์ม และกลีเซอรินธรรมชาติ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดค่ะ
 8. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ของเค้าดีจริงๆ
  ได้เทสเตอร์มาลองใช้ดู เนื้อครีมลูบไล้บนผิวรู้สึกว่าเนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีมาก ผิวรู้สึกฟูๆนิดนึงผิวรู้สึกเนียนขึ้นเลย ดูคุณสมบัตื ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใจ ช่วยเพิ่มความโกลวให้ผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับผู้ที่ผิวระคายเคืองง่าย  เนื้อครีมผสานส่วนผสมที่

  ช่วยการฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ที่ช่วยเสริมความอิ่มเอิบ ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสยิ่งขึ้น
 9. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใส ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ช่วยเเก้ปัญหาสำหรับคนหน้ามัน เเละหน้าเเห้ง เพราะใช้เเล้วเหมือนเติมน้ำให้กับผิว เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ใช้ก่อนเเต่งหน้าคือหน้าฟู ผิวอิ่มน้ำดูสุขภาพดีมากค่ะ เลิฟ #สาวกแพลงตอน สูต
 10. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีต้องบอกต่อ
  ได้ตัวเทส์เตอร์มา ลองใช้ดู เนื้อครีมจะเหมือนเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล เนื้อครีมเจลเบามาก ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายมากๆ ไม่ระคายเคืองผิว ผู้รู้สึกสดชื่น ผิวดูผ่อนคลายใช้สักระยะรู้สึกว่าผิวดูใสขึ้น ดูชุ่มชื่น ผิวนุ่มเนียนขึ้นมาก ริ้วรอยก้อดูจางลงบ้าง แต่ไม่มาก ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น สดใส เปล่งปลั่งขึ้นเรื่อยๆ ถ้าใช้อย่างต่อเนื่อง ว่าทำให้ผิวดูเรียบเนียน สม่ำเสมอขึ้น และเปล่งปลั่งในทันที

 11. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีต้องบอกต่อ
  ได้ตัวเทสเตอร์มา เนื้อครีมเป็นกึ่งเจลกับครีม ตอนแรกว่าน่าจะเหนอะหนะผิว แต่กลายเป็นเนื้อครึมเบาสบายผิวมาก ซึมเข้าผิวสู่ผิวง่ายมากๆ เนื้อครีมเจลซึมเข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ ผิวไม่มีอาการระคายเคือง ใช้ไปสักระยะ ก้อรู้สึกถึงผิวที่นุ่มนวลขึ้น ผิวดูใสๆขึ้น ริ้วรอยที่พอจะมีก้อดูตื้นขึ้น บางรอยนี่หายไปเลย ผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ดูผิวมีสุขภาพดีกว่าเดิม ถ้าใช้อย่างต่อเนื่องผิวคงจะเพอร์เฟคมากกว่านี้
 12. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และปรัปสภาพผิวหมองคล้ำจากแดด ลม และมลภาวะอากาศที่ร้อนช่วยให้ปิวขาวกระจ่างใส เนียนเรียบขึ้น
 13. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่ม love มากๆคะ
 14. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลงรักผิว หลงรัก AQUA GLOW
  หลงรักผิวตัวเองอีกครั้งเมื่อได้ใช้ AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE ครีมบำรุงผิวที่คืนความกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ เนียนนุ่ม และชุ่มชื่นดุจผิวเด็ก ทำให้มั่นใจ กล้าโชว์ผิวมากขึ้น ไม่ต้องแต่งหน้าก็มั่นใจค่ะ
 15. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผิวหน้าดูโกลวขึ้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
  เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ทำงานหนัก นอนดึก พักผ่อนน้อย การลงทุนกับสกินแคร์ดีๆ เป็นสิ่งที่สมควรอย่างยิ่งค่ะ ตัวนี้ตอบโจทย์กับสาววัน 30 อย่างเราค่ะ
 16. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biotherm ตัวนี้ไม่ธรรมดา เพราะสามารถคืนความสดใส ลดหมองคล้ำได้ ด้วยเนื้อครีมสัมผัสไม่เหนอะหนะ กลิ่นหอมละมุน ช่วยคืนความสดใสในยามเช้า ผิวสว่าง เปร่งปรังอีกครั้ง ^^
 17. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ช่วยในเรื่องรอยที่เกิดจากสิว จุดด่างดำของรอยสิว รอยแดง และรุมขุมขน จางลงลดลงอย่างเห็นได้ชัด และ ผิวหน้าแลดูขาวกระจ่างใสมากๆๆค่ะ จุดด่างดำ ค่อยๆจางลง เรียบเนียนขึ้นด้วยค่ะ รูขุมขนเล็กลงแบบชัดเจนมาก เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบความบางเบา เพราะ ตัวนี้เลยไม่เหนีย
  รัก Biotherm
 18. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หน้าสว่างใสไร้ความหมองคล้ำ
  เนื้อครีมช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส​ ไม่หมองคล้ำ​ ใบหน้าดูความอิ่มเอิบหน้าฟู ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้น อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสมกับผิวแพ้ง่าย​ ยิ่งใช้ยิ่งชอบค่ะ
 19. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีค่ะ
  เป็นคนมีปัญหาสีผิวหมองคล้ำไม่สม่ำเสมอ น่าตาดูไม่สดใส ถ้าไม่แต่งหน้าเพื่อปกปิดนี่ผิวหน้าดูแย่มาก
 20. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  หลังจากท่ได้ใช้ BIOTHERM AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE แล้วชอบมากๆกับเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลองใช้ดูเพียงไม่กี่วัน รู้สึกหน้ากระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำจางลง ชอบม่กๆเลย
 21. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  นอนดึก นอนน้อย กลัวที่สุดคือผิวหมองคล้ำ อ่อนล้า หน้าไม่ใส Aqua glow super concentrate ตอบโจทย์ชีวิตและปัญหาผิว ได้มาก เนื้อสัมผัส บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆ สบายผิว ซืมไว และผิวใสขึ้นได้ในขวดเดียว
  ใช้ดีบอกต่อจ้า
 22. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ผลิตภัณฑ์ Biotherm Aqua glow Super Concentrate ช่วยกู้ผิวหน้าของเราได้อย่างดี เหมือนมีหมอดูแลผิวใกล้ๆตัว ผิวเรามีแนวโน้มที่แพ้ง่าย เพราะผิวอ่อนแอมาก โดนแดดก็คล้ำเร็ว เป็นสิวก็ไวหากใช้ครีมหรือโลชั่นบำรุงที่ไม่เหมาะสมกับผิว ผิวของเราจะตอบสนองทันที แต่เมื่อเ
 23. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ดิฉันเป็นคนผิวหมองคล้ำค่ะ เป็นเพราะต้องแต่งหน้าทุกวันโดยไม่พักเลย จึงทำให้เครื่องสำอางอุดตันบนใบหน้า ดูไม่สดใส ทราบว่าทาง Biotherm มีครีมบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส สม่ำเสมอขึ้น และเปล่งปลั่งในทันที อย่าง Aqua Pure ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำให้สดใสได้ในเ
 24. รีวิวโดย

  Rating
  100%

 25. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น่าใช้ต้องจัด
 26. รีวิวโดย

  Rating
  80%
  น่าใช้ต้องจัดซะแล้ว
 27. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  น่าใช้มากอยากเห็นผลลัพธ์
 28. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สมการผิวสวย
  Biothermใช้ดีทุกตัวตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาค่ะ ผิวไม่หมองคล้ำเหมือนแต่ก่อนแล้วหน้าใสมากกกก
 29. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  Biothermเป็นแบรนที่ใช้ดีทุกตัวค่ะโดยเฉพาะตัวออกใหม่นี้อย่างลองใช้ค่ะมีปัญหาผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใสค่ะ
  ใช้ดีมากๆน้ำตบแพลงตอน
 30. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  สกินแคร์ที่ทุกคนต้องมี
  รุ่นนี้เหมาะสำหรับสาวๆทุกคนที่ต้องการความโกลว ใส มีความเปล่งปลั่ง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ด้วยนะคะ
 31. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE
  นอกจากจะช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำของผิวแล้ว ยังช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ และชุ่มชื้นทันทีหลังทา เนื้อครีมก็บางเบา ซึมง่ายไม่เหนอะหนะผิว ดีต่อผิวมากๆ เลยค่ะ
 32. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  แว๊บแรกที่เห็น เธอทำให้ตกหลุมรัก เธอคือคนที่ใช่และชอบเมื่อได้สัมผัสเธอบนผิวที่ฉันรัก คำตอบของผิวหน้าฉันคือเธอ AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE
  ลองได้รู้จักแล้วจะรักเธอ
 33. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ถ้าบอกว่าชอบ และเธอคือสิ่งที่ใช่สำหรับเรา ❤❤❤AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE คำตอบที่ใช่ ในตัวเลือกที่เลิฟสุดๆในชีวิตจริง
  รักตั้งแต่แรกเห็น เลิฟจนต้องติดใจ
 34. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  จากเป็นคนที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ ทั้งจากมลภาวะ ทั้งแผลเป็นจากสิว ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ แต่งหน้าก็ยังดูหมอง หลังจากได้ใช้ AQUA GLOW SUPER CONCENTRATE ผ่านไป 1 สัปดาห์ ก็เริ่มมีความรู้สึกถึงผิวหน้าที่ค่อยๆกระจ่างใสขึ้นเลยค่ะ จุดด่างดำดูจากลง เนื้อครีมซึมง่าย ไ
 35. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ดิฉันเป็นคนผิวหมองคล้ำค่ะ เป็นเพราะต้องแต่งหน้าทุกวันโดยไม่พักเลย จึงทำให้เครื่องสำอางอุดตันบนใบหน้า ดูไม่สดใส ทราบว่าทาง Biotherm มีครีมบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส สม่ำเสมอขึ้น และเปล่งปลั่งในทันที อย่าง Aqua Pure ที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าที่หมองคล้ำให้สดใสได้ในเ
 36. รีวิวโดย

  Rating
  100%
  ใช้ดีค่ะ คุ้มค่า
  ปกติใช้น้ำตบและ biotherm-aquasource-rich-cream-สูตรสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง-สีชมพู หมด เลยมาลองตัวนี้ Ok เลย หน้าเนียน แต่งหน้าตอนเช้าติดดีขึ้นไม่แพ้ เพราะผิวแพ้ง่ายราคา ไม่แพง นับว่า ออกมารองรับได้ดีมากค่ะ และมีโปรบัตรส่วนลด อีกมากค่ะ ที่เค้าเตอร์ เซนทรัล ค่ะ
แสดงทั้งหมด
คุณกำลังรีวิว:Aqua Glow Super Concentrate
ให้คะแนน