NEW
 

เซรั่ม AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE

เซรั่มหน้าใสช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูเด้ง เนียนนุ่ม และอิ่มน้ำ ประกอบด้วย โซเดียม ไฮยาลูโรเนต

คะแนน:
5
เซรั่มบำรุงหน้าฟื้นบำรุงผิวหน้าแห้ง ด้วยการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้ ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาดูเด้ง เนียนนุ่ม และอิ่มน้ำ
ข้อมูลเพิ่มเติม ซ่อนข้อความ
ราคาพิเศษ ฿1,170 ราคาปกติ ฿1,300
จำนวน:
ราคาพิเศษ ฿1,170 ราคาปกติ ฿1,300

ข้อมูลเพิ่มเติม

เนื้อสัมผัส
เซรั่มบำรุงหน้า Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate เนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว เติมความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง
 
วิธีการใช้
ลูบไล้เซรั่มหน้าใส Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate ลงบนผิวเป็นอันดับแรกในตอนเช้า เสมือนเป็นเวคอัพคอลที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวคุณในทันทีที่ใช้
ผลลัพธ์หลังใช้

เซรั่มหน้าใส Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate ฟื้นบำรุงผิวหน้าแห้ง ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งและอ่อนนุ่มในทันที

LIFE PLANKTON™ WATER + กลีเซอริน + โซเดียม ไฮยาลูโรเนต
ร้อยละ 77.4 รู้สึกว่าผิวยืดหยุ่นขึ้น
ร้อยละ 71 รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น
ร้อยละ 87.1 รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่น

ผลการทดสอบความพึงพอใจกับเซรั่มบำรุงหน้า Biotherm Aqua Bounce Super Concentrate ในอาสาสมัครชาวเอเชีย 62 คน หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 4 สัปดาห์ โดย L’OREAL RESEARCH & INNOVATION ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกุมภาพันธ์ 2019

ส่วนผสม

โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium hyaluronate) ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำและเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวที่หยาบกร้านอย่างมีประสิทธิภาพ
Life Plankton™ water ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟของไบโอเธิร์ม และกลีเซอริน (glycerin) ธรรมชาติ
เซรั่มหน้าใสปราศจากสารแต่งสีและวัตถุกันเสียในกลุ่มพาราเบน (paraben) อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสมกับผู้ที่ผิวมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

รีวิวผลิตภัณฑ์

Rating:
5 (13)
 1. รีวิวโดย

  100%
  good
 2. รีวิวโดย

  100%
  รีวิวครบจบคือใช่ ⭐️
  ร่วมกิจกรรมค่ะ
  สูตรที่ใช่ คือเลือกตามสภาพผิวเลยเป็นคนผิวแห้งค่ะ
  AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE
 3. รีวิวโดย

  100%
  สภาพผิวเดิม :ผิวแห้งแห้งมากกกกก ลอกเป็นขุยตามข้างจมูกด้วยค่ะ ประกอบกับเป็นสิวอุดตัน ทั้งๆท่ผิวแห้งแต่สิวขึ้นเต็มหน้าเลยกลุ่มใจมากค่ะ. เนื้อสัมผัส : เราชอบความเป็นเนื้อกึ่งเจลของ Aqua bounce super concentrate นะคะแต่ซึมไว้มากกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของ brother
  สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ biotherm นะคะแนะนำให้ไปลองที่เค้าเตอร์ดูก่อนก็ได้ค่ะเพื่อแพ้ พนักงานของ biotherm น่ารักมากกกกกให้ลองเทสเตอร์เพื่อดูว่าเราแพ้มั้ยและมีคำแนะนำสอนวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกวิธีด้วยอยากให้ทุกคนไปลองเลยค่า
 4. รีวิวโดย

  100%
  AQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE เซรั่มสำหรับสาวผิวหน้ามัน
  มีปัญหาสภาพผิวหน้ามันค่ะ สภาพผิวหน้าเราเหมาะกับAQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATE ขวดนี้มากๆ เพราะมีสารโซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium hyaluronate) ช่วยฟื้นบำรุงผิวขาดน้ำ และเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวที่หยาบกร้านอย่างมีประสิทธิภาพ และมีLife Plankton™ water ส่วนผสมเอ็กซ์คลูซีฟของไบโอเธิร์ม และกลีเซอริน (glycerin) ธรรมชาติ ตัวครีมมีเนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ใช้แล้วผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงค่ะ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 5. รีวิวโดย

  100%
  ให้ความรู้สึกชุ่มชื่น เหมือนเคิมน้ำให้ผิวว ดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้านน
 6. รีวิวโดย

  100%
  สูตรนี้ใช่เลย!
  AQUA BOUNCE สูตรนี้แหละตอบโจทย์ ผิวแห้งกร้านอย่างผิวเรา ใช้แล้วผิวสดชื่นขึ้นมาก รู้สึกผิวเย็นสบาย ผิวได้รับการเติมเต็ม เติมน้ำให้สู่ผิว ปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ ให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดีอกีครั้ง ผิวนุ่มขึ้น ฟูอิ่มขึ้น ดูสดใสมีชีวิตชีวา จริงๆค่ะ
 7. รีวิวโดย

  100%
  สูตรนี้ใช่เลย!
  AQUA BOUNCE ตอบโจทย์ผิวตัวเอง เพราะตัวเองมีสภาพผิวแห้งกร้าน สูตรนี้ช่วยดูแลผิวให้กลับมาชุ่มชื่น ผิวสดชื่นขึ้น ดูมีชีวิตชีวา แลดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ ผิวกลับมาเนียนนุ่ม ดูฉ่ำเด้ง ด้วยเนื้อเจลที่เข้มข้น บางเบา ทำให้ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่องกระจกแล้วเห็นผิวดีขึ้น ชอบมากค่ะ
 8. รีวิวโดย

  100%
  AQUA BOUNCE สำหรับผิวแห้ง
  ชุ่มชื้นยาวนาน ตอบโจทย์ของคนผิวแห้งอย่างแท้จิง
 9. รีวิวโดย

  100%
  เป็นคนผิวแห้ง จึงปลื้มสูตรAQUA BOUNCE SUPER CONCENTRATEนี้เป็นพิเศษ
  สูตรนี้คนผิวแห้งขาดน้ำต้องปชื้มแน่เลยคะ เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่หนึบมากทาแล้วสบายผิว กลิ่นถือว่าเป็นกลิ่นเฉพาะของเขาเลยซึ่งหอมแบบอโรม่า อันนี้คงแล้วแต่ความชอบแต่ละคนแต่ผลลัพธิ์หลังใช้คือรู้สึกได้ถึงสัมผัสที่นุ่มเหมือนเติมน้ำให้ผิวที่แห้งกร้าน ถ้าได้ออกกำลังมาแล้วเหงื่ออกชะล้างรูขุมขนแล้วก่อนนอนโอบตัวนี้ลงไปเหมือนได้ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาเลยคะ ตื่นมาหน้านุ่มเด้งรู้สึกได้ถึงความแตกต่างเลยคะ
  ข้อมูลเพิ่มเติม
 10. รีวิวโดย

  100%
  ชอบสูตรนี้มากค่ะ เราเป็นคนผิวแห้งที่สุด จนมาเจอตัวนี้รักเลย
  เราเป็นคนที่ผิวแห้งมากแห้งระดับ 10 แห้งลอกเป็นขุยจนมาเจอไบโอเธิร์ม สูตรสำหรับคนผิวแห้ง ลองใช้คืนแรกตื่นเช้ามา ผิวนุ่มอิ่มน้ำที่สุด ชอบที่สุดก็คือเราไม่แพ้และยังช่วยให้ผิวสุขภาพดีด้วยและตัวนี้ที่สุดยืนหนึ่งเลยค่ะ ทุกอย่างที่เป็นไบโอเธิร์มคือชีวิตใหม่ของผิวเรา หมดแล้วสั่งต่อแน่นอนค่ะ รักผิวต้องใช้กันนะคะ
 11. รีวิวโดย

  100%
  ชอบสูตรนี้ค่ะ เพราะปกติเป็นคนผิวแห้ง สูตรสำหรับผิวแห้งกร้านน่าจะตอบโจทย์มากที่สุด
  ชอบสูตรนี้ค่ะ เพราะปกติเป็นคนผิวแห้ง สูตรสำหรับผิวแห้งกร้านน่าจะตอบโจทย์มากที่สุด
 12. รีวิวโดย

  100%
  ใช้แล้ว รู้สึกได้ถึงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เหมือนเติมน้ำให้ผิวมาแบบเต็มที่เพียงแค่หยดเดียวก็รู้สึกได้ถึงความผิวดี ประดุจผิวดีตั้งแต่เกิดเลยค่ะ แถมอ่อนโยนไม่แพ้ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะคะ ตัวนี้ตัวเดียวจบครบค่ะ
 13. รีวิวโดย

  100%
  เปนคนผิวแห้ง สูตรนี้ใช้แล้วน่าจะตรงขกับสภาพผิวที่สุด☺️
แสดงทั้งหมด
กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สมัครสมาชิก เพื่อเขียนริวิว